500彩票

Home>Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng
Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng
Time:2023-04-17
Views:1336

大发彩票

  
LIVE      

Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng

500彩票

Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng

Theo báo cáo của Reuters, một ETF theo dõi các loại cổ phiếu AI gần đây đã thấy thu hồi vốn, đảo ngược tình trạng rút tiền trong 6 tuần liên tiếp, nền tảng là Nvidia, chỉ số đầu tiên của AI, phát hành các báo cáo mới nhất về lợi nhuận mạnh mẽ, kết hợp với niềm tin ngày càng lạc quan rằng lãi suất mỹ đã đạt đỉnh cao.

Theo nguồn tin của công ty tình báo quỹ Lipper, quỹ cổ phiếu chỉ số, gọi là "Global X Robotics & Artificial Intelligence ETF" (bí danh BOTZ), đã thu nhập tổng cộng là $35.5 triệu đô la trong tuần này, Là lượng tiền lớn nhất từ tháng 6 năm nay. 22 ngày đầu tư 17.2 triệu đô la, là dòng chảy một ngày lớn nhất trong hơn hai tháng. BOTZ hiện đang thu được 2, 2 tỷ đô la, và năm nay đã thu được 5548 triệu đô la.

Đầu năm nay đã có một khởi đầu rất tốt cho các etfs theo dõi al vì vụ nổ của ChatGPT, nhưng sau tháng 6, giá trị gia tăng giảm vì lãi suất mỹ vẫn cao và thị trường lo lắng về việc làm tổn hại giá trị của các công ty công nghệ.

Nhà phân tích nghiên cứu Global X desai nói: "sự cải thiện của thống kê về lạm phát ở mỹ và khả năng cắt giảm lãi suất vào cuối năm tiếp theo đã giữ cho thị trường lạc quan suốt tháng 11.

Cho đến nay, quỹ AI của Global X đã tăng 27, 7%, và đứng đầu danh sách là nguồn tài trợ lớn nhất của quỹ đó, với giá cổ phiếu lên 23, 3%. Theo giám đốc phân tích tài liệu của tổ chức CFRA, báo cáo tài chính của huida vào ngày 21 là một yếu tố quan trọng dẫn đến sự tự tin của các ETF AI.

Doanh số bán hàng của apple giảm một lần nữa trong q4

Doanh số 4 của apple đã vượt quá dự đoán của các nhà phân tích về doanh số bán hàng và lợi nhuận cổ phần, nhưng tổng doanh số bán hàng đã giảm liên tục trong mùa 4. Tất cả các doanh nghiệp bán cứng ngoài iPhone đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh nghiệp bán iPad và Mac giảm đáng kể.

Apple nhấn mạnh rằng dịch vụ trực tuyến của nó tăng trưởng mạnh hơn dự kiến 16 phần trăm, bù đắp cho sự yếu kém trong bán hàng cứng.

Lợi nhuận net là 22.96 tỷ nhân dân tệ, so với 20.72 tỉ trong cùng khoảng thời gian năm ngoái. Doanh số doanh thu trong toàn tài chính là 383.29 tỷ nhân dân tệ, giảm khoảng 3% so với năm 2022. Doanh thu của tháng 9 đã giảm ít hơn 1%.

IPhone được bán theo dự kiến của phố wall, tăng trưởng hơn 2% so với năm ngoái. Đây là dòng sản phẩm cứng duy nhất của apple trong mùa này, và chỉ chứa khoảng một tuần bán iPhone 15.

CEO Tim Cook cho biết iPhone 15 tốt hơn so với iPhone 14 trong q4.

Công ty Mac và iPad của apple đang bị tàn phá. Mac bán dưới mức dự đoán của phố wall, giảm gần 34% một năm. Tháng trước, apple đã tổ chức một buổi trình diễn buổi tối khác thường cho máy tính MacBook Pro và máy tính bàn iMac. Mặc dù doanh số bán các thiết bị mới không được tính trong mùa này, nhưng apple cho biết sản phẩm mới có thể làm tăng doanh số bán lại nhờ vào các chip M3 mới.

Anh cook cho biết Mac là một trong những "kỷ lục cao nhất trong lịch sử" so sánh với mùa tài chính 4 năm ngoái, khi nguồn cung bị gián đoạn rất lớn trong mùa tài chính 4 năm ngoái và đẩy doanh số bán trong mùa 3 đến mùa cuối năm 2022.

Doanh thu iPad cũng giảm đáng kể, 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Apple không cho ra mắt sản phẩm mới trước kỳ nghỉ năm nay.

Dịch vụ của apple cũng là một điểm nổi bật. Doanh thu lên đến 22.31 tỷ đô la, vượt quá mức dự đoán của các nhà phân tích, và tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là hơn 16%.

Bộ phận dịch vụ của Apple bao gồm các đăng ký trực tuyến như iCloud và Apple Music, và các dịch vụ bảo mật AppleCare. Phần lớn kinh doanh dịch vụ của apple đến từ một thỏa thuận với Google về công cụ tìm kiếm Safari đã cài đặt sẵn trong trình duyệt của apple. Số tiền Google trả cho apple năm nay được ước tính là 19 tỉ đô la.

Cook cho biết các thành phần dịch vụ bao gồm bán hàng App Store, quảng cáo, iCloud, dịch vụ thanh toán và âm nhạc Apple đang hoạt động tốt trong mùa này và lập kỷ lục bên trong Apple cho thấy sự phát triển bền vững.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng

Previous:Tòa nhà chính/thị trường bất động sản có không gian để giảm thêm gia vị của giám đốc điều hành sở hữu bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushaoming
Next:Lợi nhuận tăng lên 23% Meta đã vượt quá giới hạn
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234