500彩票

Home>Người đứng đầu/nền kinh tế hồng kông về cơ bản hướng đến tốt nhất liên tục là quá bi quan khi shen jin
Người đứng đầu/nền kinh tế hồng kông về cơ bản hướng đến tốt nhất liên tục là quá bi quan khi shen jin
Time:2023-03-01
Views:1239

500彩票网退市

  
LIVE      

Người đứng đầu/nền kinh tế hồng kông về cơ bản hướng đến tốt nhất liên tục là quá bi quan khi shen jin

500彩票

Người đứng đầu/nền kinh tế hồng kông về cơ bản hướng đến tốt nhất liên tục là quá bi quan khi shen jin

Cổ phiếu hồng kông giảm một lít vào thứ năm thứ năm, liên tục chấm dứt với 17203 điểm thấp trong một tuần, giảm 461 điểm so với tuần trước. Chỉ số là chỉ số thấp nhất sau khi đóng cửa 17101 vào ngày 1 tháng 11.

Cuộc tấn công và phòng thủ tại điểm 17000 sẽ bắt đầu ngay trong tuần này. Tôi không tin rằng người giữ đất sẽ không làm gì cả. Nếu quá khứ dùng chiêu "dụ dỗ kẻ thù đào sâu" thì bước tiếp theo sẽ là "tập hợp và giết".

Nếu không có bất cứ tin tốt lành nào về mặt kỹ thuật, biểu đồ ngày giảm liên tục trong 4 ngày. Vì vậy, nếu bạn giữ vững 16900-17000 điểm trong tuần này, và phục hồi, nó sẽ là một cách tự nhiên. Hãy nhớ rằng, "bắc thủy" đã mua liền bảy ngày liền, đầu tư này là vàng và không thể đổ!

Để hồi phục, tất nhiên phải có sự kết hợp của tin mừng hoặc mong đợi tin mừng. Tin quan trọng nhất trong tuần này là cuộc họp giữa lãnh đạo trung quốc và trung quốc tại San Francisco vào thứ tư. Bộ ngoại giao trung quốc xác nhận cuộc gặp này là do biden mời và chủ đề là giao tiếp sâu sắc về vấn đề chiến lược, quan trọng và định hướng của quan hệ trung quốc. Các bên đều mong chờ cuộc gặp gỡ này sẽ mang lại kết quả tích cực.

Thêm vào đó, sự yếu kém của cổ phiếu hồng kông gần đây liên quan đến việc đầu tư nước ngoài và một số phân tích đã đưa ra một bài thuyết trình quá bi quan. Nền kinh tế hồng kông về cơ bản là thực tế, từ "tài năng cướp" cho đến các cuộc họp đầu tư quốc tế lớn tại hồng kông, cho thấy phản ứng tích cực và kết quả, những kết quả được mong đợi để đạt được sau này, do đó, viễn cảnh kinh tế hồng kông không nên đánh giá thấp. Về sự đi xuống của cổ phiếu hồng kông gần đây, tôi tin rằng phần lớn phản ánh sự bi quan này, nợ là sau khi hồi phục về phía đông.

Tencent là một người dẫn đầu

Tuần này thị trường chứng khoán hồng kông có thể giảm thêm một lần nữa và sẽ hồi phục ở 16900.

"Vua cổ phiếu" tencent (00700) công bố vào thứ tư, cũng có một số ảnh hưởng đến thị trường lớn, đặc biệt là cổ phiếu kinh tế mới. Hoạt động tốt, có thể đóng vai trò dẫn đường.

Vì tôi đã chắc chắn không tham gia vào cuộc đua này, vì vậy tiếp tục xem xét các giải pháp không thay đổi.

CEO moro dimon lại nói về ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ: "nếu tôi là chính phủ, hãy tắt nó đi

Jamie Dimon, giám đốc của JPMorgan, đã nói với một nghị sĩ vào ngày 6 rằng nếu ông ta có quyền lực của các nghị sĩ, ông ta sẽ đóng cửa nền công nghiệp tiền tệ mật mã.

"Nếu tôi là chính phủ, tôi sẽ tắt nó đi."

Theo bloomberg, trước đây ông dimon đã từng phê bình việc mã hóa là "lừa đảo" và "lừa đảo". Lời bình luận mới nhất của anh ta xuất hiện sau một loạt các vụ tấn công đột nhập và các vụ bê bối trong ngành công nghiệp mật mã. Kể từ khi nền tảng giao dịch tiền tệ mật mã Sam bankman-fried (SBF) FTX sụp đổ, ngành công nghiệp tiền tệ mật mã đã bị kiểm duyệt ngày càng nhiều bởi các cơ quan quản lý mỹ và các đại biểu quốc hội.

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren, đảng dân chủ bang Massachusetts, cùng với các đảng viên đảng cộng hòa và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng tại phiên điều trần, đã chĩa súng vào ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ. Warren nói: "bọn khủng bố ngày nay có cách mới để vượt qua luật mật mã ngân hàng: mã hóa tiền tệ."

Dimon và lãnh đạo của các tổ chức ngân hàng khác, như Brian Moynihan, giám đốc BofA, cho biết họ đã có biện pháp bảo vệ để ngăn chặn khủng bố và các hành động bất hợp pháp khác sử dụng cơ quan của họ. Warren tin rằng các quy tắc chống rửa tiền mà các ngân hàng tuân theo nên được mở rộng cho các tài sản kỹ thuật số, và tất cả các giám đốc ngân hàng có mặt tại phiên điều trần đã đồng ý.

Warren nói: "thường thì tôi không hợp tác với giám đốc ngân hàng tỉ đô, nhưng đây là vấn đề an ninh quốc gia." Warren đã bày tỏ mối quan tâm về sự cần thiết của việc giám sát ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ và mối liên kết giữa các cơ quan cho vay chính và ngành công nghiệp mã hóa tiền tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người đứng đầu/nền kinh tế hồng kông về cơ bản hướng đến tốt nhất liên tục là quá bi quan khi shen jin

Previous:Ảo thuật gia/nhu cầu sửa chữa thị giác
Next:Thị trường bất động sản mới/sắp xếp các bậc thang để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chủ tịch bất động sản tương lai wang dunjing
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234