500彩票

Home>Q360: quản lý kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tiếp thị bán lẻ
Q360: quản lý kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tiếp thị bán lẻ
Time:2023-03-20
Views:911

500彩票网背景

  
LIVE      

Q360: quản lý kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tiếp thị bán lẻ

500彩票

Q360: quản lý kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tiếp thị bán lẻ

Ủy ban thường niên của hội đồng chính trị tỉnh sơn đông, CEO của youpin 360, xu zhiqun tin rằng ngành công nghiệp bán lẻ là một ngành công nghiệp với tốc độ cao, thị trường đang thay đổi nhanh chóng, chuyển đổi nhu cầu của khách hàng là nhanh chóng, do đó, bạn phải chú ý đến sự thay đổi của thị trường. Thông qua quản lý kỹ thuật số, toàn bộ hệ thống có thể giúp ngành bán lẻ đạt được chiến lược bán lẻ, đánh giá cao hiệu quả hoạt động, thậm chí giá trị của sản phẩm và thương hiệu, thậm chí giá trị của dịch vụ.

Trong chiến lược bán lẻ và hiệu quả hoạt động đánh giá cao, hệ thống số hóa có thể biết khách hàng khác nhau thời gian và thói quen tiêu thụ, bạn có thể tùy chỉnh chính xác chiến lược quảng cáo. Thậm chí thông qua hệ thống, các loại tự động đẩy khác nhau, dự đoán sản phẩm tại các thời điểm khác nhau, các địa điểm khác nhau của doanh số bán hàng, phát triển các chiến lược phù hợp.

Xu zhiqun cho biết, trong việc giúp bán lẻ tiết kiệm chi phí, nhờ phát triển hệ thống nguồn nhân lực, tự động tính toán lương, trợ cấp, tiền thưởng của nhân viên để tiết kiệm chi phí nhân lực. Thông qua một chương trình trí tuệ nhân tạo (al) để tự động thu thập thông tin đơn đặt hàng, để tự động điền vào khai báo hải quan và tự động khai báo hải quan.

Công ty cải thiện hiệu quả của nhân viên bằng cách liên tục tối ưu hóa quá trình và hệ thống làm việc; Thông qua hệ thống và hệ thống liên kết, đồng bộ thông tin, quản lý tài chính, quản lý chính xác.

Cửa hàng bán lẻ được hưởng lợi trực tiếp từ word of mouth

Xu zhiqun nói rằng bán lẻ là ngành công nghiệp tiếp xúc hàng ngày với khách hàng, truyền thuyết là thành công lớn nhất của bán lẻ. Công ty mua sắm toàn cầu, chất lượng và giá cả để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty cũng đánh giá cao việc huấn luyện, khuyến khích họ tiến bộ và hỗ trợ. Ông thừa nhận chiến lược thành công của công ty là tiếp tục cải tiến.

Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt

Cathie Wood, giám đốc của quỹ đầu tư ark, được biết đến với cái tên "nữ cổ phiếu", nói rằng cô ấy hoàn toàn đặt cược vào bitcoin thay vì vàng hay tiền mặt để bảo vệ chống lại sự bất ổn có thể xảy ra trong thập kỷ tới.

Cô ấy nhắc lại quan điểm của mình từ năm 2021 rằng, với sự hỗ trợ của các công nghệ mới như al, xe điện, rô bốt, lập trình gen và chuỗi khối, cô ấy dự đoán kỷ nguyên của sự giảm giá sẽ đến, ngay cả khi thị trường tập trung vào một kỷ nguyên mới của sự tăng nguy cơ lạm phát.

Wood trả lời trên chương trình truyền hình bloomberg Merryn Talks Money podcaster rằng cô ấy sẽ chọn loại nào trong ba loại tài sản trên trong vòng 10 năm, và wood nói: "bitcoin không cần phải suy nghĩ nhiều về nó, bitcoin có thể chống lại cả inflation và deflation, vì không có rủi ro đối đầu với các đối thủ, hầu như không liên quan đến các tổ chức." Cô ấy gọi bitcoin là "vàng kỹ thuật số."

Wood là một trong những người giỏi nhất trong việc mã hóa tiền tệ, hy vọng nó sẽ được hưởng lợi từ công nghệ và đổi mới. Cô đã dự đoán giá của bitcoin sẽ tăng lên đến 1 triệu đô trong vòng 10 năm. Hiện nay, bitcoin đang giao dịch với giá khoảng $35,000, một nửa so với mức cao nhất năm 2021.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Q360: quản lý kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tiếp thị bán lẻ

Previous:Bất động sản nói về thị trường bất động sản nóng
Next:Chủ tịch lei jun: xe bán ra trong nửa đầu năm tới
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234