500彩票

Home>Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực
Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực
Time:2022-12-22
Views:286

500彩票网背景

  
LIVE      

Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực

500彩票

Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực

Web3 đã được thị trường chú ý gần đây. Tổng giám đốc chiến lược huawei blockchain, huawei cloud blockchain CTO zhang xiaojun cho biết kiến trúc Internet thế hệ tiếp theo sẽ là "Web3.0 dựa trên blockchain", dựa trên các hệ thống phân phối, các bộ máy nhất trí, các mô hình, mật mã và các hiệp định và công nghệ xây dựng, giá trị đáng tin cậy, an ninh riêng tư của Internet.

Nói về chủ đề giá trị cốt lõi của Web3, zhang xiaojun đã chỉ ra rằng có hai chủ yếu, tương ứng với phân phối kinh tế và giá trị của Internet, trước tiên là để giúp đạt được sự phân phối của thông tin, sau đó tập trung vào việc giảm ngưỡng tin tưởng, thiết lập động cơ, người sử dụng danh tính kỹ thuật số tự động. Ông tin rằng Web3 đang tái tạo một mô hình tài chính mới, giúp xây dựng một nền kinh tế chung giữa kinh tế giả và thực.

Về sự phát triển trong tương lai, zhang xiaojun tin rằng tiền tệ kỹ thuật số của trung tâm ngân hàng (CBDC) sẽ là một hỗ trợ quan trọng, có thể hiệu quả giảm chi phí giao dịch, cải thiện việc truy cập thuận lợi, và sử dụng biên dịch thông minh hợp đồng để giảm chi phí giao dịch ngoại tệ, bảo vệ sự ổn định tài chính. Ông tiếp tục nói rằng giao dịch trực tuyến rất thường xuyên trong nền kinh tế kỹ thuật số, tiền mặt ngày càng gặp khó khăn để đáp ứng các nhu cầu thanh toán hàng ngày, tiền tệ kỹ thuật số sẽ cung cấp một sự hỗ trợ quan trọng cho doanh nghiệp.

Zhang xiaojun đề cập đến một số ứng dụng, bao gồm việc hỗ trợ ngân hàng Hong Kong tham gia vào nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật số Hong Kong, giúp thương mại giảm chi phí thanh toán, giảm rủi ro tiền tệ, giải quyết ngay lập tức, và nâng cao an ninh khách hàng, bảo vệ riêng tư, vv.

Zhang xiaojun và nói rằng trong chuỗi cung ứng tài chính, có thể tạo ra một nền tảng dịch vụ tài chính liên quan thông qua Web3, xây dựng mô hình của nhiều doanh nghiệp với nhiều tổ chức tài chính, để giúp các doanh nghiệp hồng kông dễ dàng hơn và rẻ hơn để truy cập vào tài chính, để đáp ứng sự hội nhập của kinh tế ảo và kinh tế thực tế, dễ dàng hơn để tích hợp các tài nguyên thương mại địa phương.

Thị trường toàn cầu thu hút người nước ngoài để xin giấy phép

Trong tuần công nghệ tài chính, nhiều người trong ngành công nghiệp đã đề cập đến lợi thế của việc phát triển tài sản ảo và mạng 3.0 ở hồng kông trong nhiều diễn đàn. Trên thực tế, năm ngoái sau khi tuyên bố chính sách của hồng kông, chỉ dẫn quy định, đầu tư sản phẩm, nhà cung cấp dịch vụ, và nhiều hơn một năm sau, phát triển sinh quyển 3.0 của hồng kông đã thu hút sự chú ý toàn cầu.

Surendra Rosha, đồng CEO của HSBC ở châu á thái bình dương, hồng kông trong quá khứ là chủ yếu của ngành công nghiệp và dịch vụ, sau đó phát triển thành một trung tâm tài chính quốc tế, hồng kông với lợi thế của trung quốc, triển vọng phát triển kinh tế cao, nếu bạn có thể dần dần xây dựng mạng 3.0 sinh thái, có thể mang lại cho kinh tế những cơ hội mới.

Bảo vệ các nhà đầu tư

Giám đốc kinh doanh li zhikai, giám đốc kinh doanh toàn cầu của OKX, cho biết mặc dù chi phí cao để mở một văn phòng ở hồng kông, nhưng đối với OKX, rủi ro đã được tính toán. Hồng kông có một khuôn khổ tài chính thành thục, có thể thu hút nhiều nhà đầu tư truyền thống tham gia vào các tài sản ảo, và hồng kông có lợi thế dựa vào trung quốc, có thể mở ra một thị trường lớn hơn trong tương lai. Ngoài ra, giấy phép tài sản ảo ở hồng kông không chỉ giới hạn trong việc mã hóa tiền tệ.

Hwang gao, người sáng lập và giám đốc điều hành của HKbitEx cho biết năm ngoái chính phủ quận đã bắt đầu tổ chức các sự kiện lớn, thái độ rất tích cực, cho phép các giao dịch tiền tệ được mã hóa vào năm nay, thu hút một số lượng lớn các doanh nghiệp nước ngoài để thiết lập văn phòng tại hồng kông và nộp đơn xin giấy phép.

Ông nói rằng hồng kông có nguồn nhân lực phong phú, cung cấp một hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của Web 3.0, tuy nhiên, phải có một quy định tốt để đảm bảo rằng có một sự phát triển tốt hơn, trong thực tế, hồng kông đã làm rất tốt, ví dụ như trong tháng sáu năm nay để áp dụng hệ thống cấp phép tài sản ảo, cho phép các nhà đầu tư được bảo vệ, và có thể giúp ngành công nghiệp mở rộng thị trường. Nếu có thêm hướng dẫn trong tương lai, chúng ta tin rằng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của ngành công nghiệp, đồng thời củng cố sự tin tưởng của nhân loại về việc ở lại và phát triển ở hồng kông.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đổi mới tài chính/huawei: Web3 tái tạo mô hình tài chính kinh tế ảo và thực

Previous:Đi cùng nhau/Victoria 1 giảm giá thêm mã hóa chia 16.5%
Next:Khảo sát: niềm tin kinh doanh ở vùng vịnh đạt mức cao nhất trong 9 mùa
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234