500彩票

Home>Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới
Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới
Time:2022-11-28
Views:558

500比分网

  
LIVE      

Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới

500彩票

Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới

Ubs dự đoán rằng khi nền kinh tế hoa kỳ rơi vào suy thoái, liên bang sẽ cắt lãi 275 basis points vào năm 2024, gần như gấp 4 lần sự đồng thuận thị trường.

Trong viễn cảnh kinh tế mỹ 2024-2026, ubs nói rằng trong khi nền kinh tế mỹ sẽ bền vững vào năm 2023, nhiều sự kháng cự và rủi ro tương tự vẫn tồn tại. Trong khi đó, các nhà kinh tế ngân hàng nói rằng "sự hỗ trợ để vượt qua những rào cản này vào năm 2023 sẽ tiếp tục yếu đi vào năm 2024".

Ubs dự đoán rằng sự gia tăng của lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp sẽ làm suy yếu sản xuất kinh tế vào năm 2024, dẫn đến việc cắt giảm tỷ lệ lãi suất của hội đồng thị trường mở rộng liên bang, "ban đầu là để ngăn chặn tỷ lệ lãi suất của quỹ thương mại trở nên nghiêm ngặt hơn khi lạm phát giảm xuống, và sau đó sẽ được sử dụng để ngăn chặn sự suy thoái của nền kinh tế sau năm đó."

Theo ubs, mặc dù đã trải qua chu kỳ tăng lãi suất cấp tiến nhất kể từ những năm 80, GDP thực sự đã tăng 2, 9% vào cuối mùa 3. Tuy nhiên, kể từ khi FOMC họp tháng 9, lãi suất tăng lên và thị trường chứng khoán chịu áp lực. Ngân hàng cho rằng điều này làm tăng thêm sự lo lắng về sự phát triển của nền kinh tế và cho thấy nền kinh tế "chưa được giải quyết".

Ngân hàng ước tính rằng áp lực tăng trưởng từ sự kích thích tài chính năm 2023 sẽ giảm vào năm tới, và tiết kiệm của gia đình sẽ "giảm" và bảng cân đối tài chính sẽ không còn vững chắc nữa.

Ubs nói: "ngoài ra, chúng tôi nghi ngờ liệu FOMC có thể khôi phục sự ổn định giá cả mà không có một sự chậm trễ đáng kể nào.

Theo như ubs, "sự tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại một cách đáng kể vào năm 2024, tỉ lệ thất nghiệp sẽ tăng lên, tỉ lệ lãi suất quỹ liên bang sẽ giảm một cách đáng kể, và mục tiêu cho cả năm là khoảng từ 2.5 đến 2.75%."

Ubs dự đoán rằng vào giữa năm tới, nền kinh tế sẽ co lại nửa tỷ lệ phần trăm, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của GDP giảm xuống chỉ 0.3% vào năm 2024, và tỷ lệ thất nghiệp sẽ tăng lên gần 5% vào cuối năm.

Các nhà kinh tế tại ngân hàng cho biết rằng "với xu hướng giảm giá gia tăng, năm tới dự kiến việc lỏng lẻo tiền tệ sẽ thúc đẩy sự hồi phục vào năm 2025, đẩy tốc độ tăng trưởng GDP trở lại khoảng 2.5% và giới hạn mức thất nghiệp cao nhất vào đầu năm 2025 là 5.2%.

Bình luận vàng/vàng ổn định $1980 chờ đợi số liệu phi lợi nhuận \ pembo

Cục dự trữ liên tục đình chỉ tăng lãi suất hai lần, các số liệu cho thấy nhu cầu về kinh tế và Lao động vẫn còn mạnh mẽ, và vàng đã thất bại trong việc ổn định mức 2000 đô la trong tuần này, một lúc dưới mức 1970 đô la.

Về cơ bản, cục dự trữ liên bang duy trì lãi suất không đổi từ 5.25 đến 5.5 phần trăm, trong khi cục dự trữ liên bang thêm vào tập trung vào "tình hình tài chính" và nhấn mạnh rằng lạm phát có rủi ro cả hai phía, tin rằng các hoạt động kinh tế của hoa kỳ đang mở rộng với tốc độ mạnh trong q3. Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell cho biết họ đang xem xét việc tăng thêm tiền lãi, nhưng không xem xét việc giảm giá. Mặt khác, hai cuộc họp liên tiếp của ngân hàng anh quốc cũng đình chỉ việc tăng lãi suất, ngân hàng anh quốc giữ mức lãi suất cơ bản tại 5.25 phần trăm, phù hợp với sự mong đợi của thị trường, làm giảm lợi tức trái phiếu toàn cầu, gián tiếp đẩy lên thị trường chứng khoán toàn cầu, và làm giảm xu hướng của chỉ số hoa kỳ.

Về mặt dữ liệu, một loạt dữ liệu kinh tế của mỹ củng cố sự mong đợi của thị trường rằng cục dự trữ liên bang sẽ duy trì lãi suất cao hơn trong một thời gian dài. Chỉ số hàng năm PCE của mỹ trong tháng 9, tập trung vào tuần trước, đạt tỷ lệ 3.7%, mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2021, củng cố lý do tại SAO cục dự trữ liên bang tiếp tục đình chỉ tăng lãi suất trong tuần này. Việc làm ở mỹ trong tháng 10 tăng lên 113.000 người, dưới mức dự đoán 150.000 người, và mức tăng lương chậm xuống mức thấp nhất trong hai năm.

Sẽ được công bố trong tháng mười người Lao động phi công và tỷ lệ thất nghiệp là ưu tiên hàng đầu của dữ liệu thị trường, các nhà đầu tư phải chú ý đến và giám sát các tác động và xu hướng. Thị trường dự đoán 180 ngàn việc làm mới và tỉ lệ thất nghiệp dự đoán là 3.8% so với tháng trước. Nếu dữ liệu yếu đi, tỷ lệ lãi suất mỹ sẽ tiếp tục giảm trong khi nguy cơ suy thoái tăng lên; Thay vào đó, nếu dữ liệu đó mạnh mẽ, thị trường sẽ xem liệu cục dự trữ liên bang có tăng giá thêm lần nữa không.

Phân tích kỹ thuật, sau khi quyết định lãi suất của cục dự trữ liên bang, vàng ở mức $1980, tin rằng đã được đứng vững, tạm thời biến động không nhiều, tin rằng thị trường đang chờ đợi kết quả của các dữ liệu phi phi, chỉ để có một hướng rõ ràng hơn.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ubs: sự suy thoái sẽ làm cho Fed cắt giảm đáng kể trong năm tới

Previous:Phục hồi nhanh chóng/Hong Kong bay 180 hàng hải trên toàn thế giới để khôi phục 80 phần trăm đầu tiên của dịch bệnh
Next:Mức lương PMI của trung quốc giảm xuống còn 49.5
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234