500彩票

Home>Nhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC
Nhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC
Time:2022-10-19
Views:901

500万

  
LIVE      

Nhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC

500彩票

Nhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC

Doanh thu vào tháng 10 tăng 34.8% theo tháng, tăng 15.7% theo năm, một mức cao nhất trong lịch sử. Doanh thu trong 10 tháng đầu giảm 3.7% một năm. Dựa trên các mục tiêu dự báo trước của TSMC cho 4 quý, dự đoán doanh thu giá trị bằng đô la trong 4 quý năm 2023 khoảng 18.8 tỷ đô la đến 19.6 tỷ đô la, lợi nhuận brut giảm 1.8% đến 52.5% trung bình, lợi nhuận kinh doanh 4 quý dự đoán 39.5% đến 41.5%. Dựa trên tỷ giá hối đoái 32 đô la mỹ cho 1 đô la mỹ, doanh thu của quý 4 sẽ giảm từ 601.6 đến 607.2 tỉ đô la mỹ, tăng trưởng từ 9 đến 13% so với quý 3. Trong hai tháng còn lại, TSMC thu nhập trung bình 179.2 tỉ tw có thể đạt được mục tiêu dự báo.

TPM dự đoán, tính theo đô la, thu nhập của năm 2023 sẽ là $68.474-69.274 triệu đô la, giảm từ 8.7% đến 9.8% một năm, hơn một chút so với mức suy thoái dự kiến là 10%. Dự đoán thị trường TSMC thu nhập cả năm nay giảm khoảng 3.6% so với năm ngoái, nhiều hơn là ban quản lý dự đoán. Chủ tịch của TSMC, nhà wei cho biết TSMC đã quan sát thấy dấu hiệu đầu tiên của sự ổn định nhu cầu trên thị trường PC, điện thoại thông minh. Hàng tồn kho sẽ phát triển lại vào năm 2024 sau khi điều chỉnh mùa 4.

Với nhu cầu tăng của các nhà sản xuất hạ nguồn cho 3 nanomet chip trong năm tới, giá cao hơn 3 nanomet chip bán hàng và bán hàng tỷ lệ sẽ tăng trưởng cùng nhau, kéo sự tăng trưởng hiệu suất. Bên cạnh đó, nhu cầu của các nhà sản xuất chip AI về công nghệ gói cao cấp CoWoS sẽ tiếp tục tăng mạnh trong vài năm tới. Bloomberg dự đoán rằng TPM sẽ tăng trưởng lợi nhuận 18% vào năm 2024 và 22% vào năm 2025. Hiện nay PE (tỷ lệ lợi nhuận) khoảng 15 lần, so với mức bình thường trong lịch sử PE 18 lần, theo tiêu chuẩn của tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp trong hai năm tới, cung cấp cho TPM 25 lần PE không phải là quá nhiều. Do đó, các nhà đầu tư có thể xây dựng các vị trí của TSMC dần dần ở mức giá hiện tại, các nhà đầu tư có thể xem xét việc giữ lâu dài cho đến khi tỷ lệ lợi nhuận trên 25 lần.

(tác giả là nhà phân tích chứng khoán yonglong, người được ủy ban chứng khoán, không có cổ phần nói trên)

Nhu cầu đầu tư ít cacbon tăng lên trên toàn cầu

Xu hướng toàn cầu hướng tới một nền kinh tế ít cacbon cho thấy có rất nhiều cơ hội để phát triển. Để đối phó hiệu quả với ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và các rủi ro liên quan, một trong những doanh nghiệp chủ chốt phải hợp tác với nhau.

Giám đốc điều hành của tập đoàn standard chartered tại hội nghị đầu tư quốc tế của các nhà lãnh đạo tài chính, nói rằng standard chartered mất một thời gian dài để hiểu và thiết kế các giải pháp liên quan đến ESG, nhưng để chuyển đổi, các doanh nghiệp cần phải có một thỏa hiệp trong mô hình kinh doanh, và cần phải hiểu những gì là một sự chuyển đổi thích hợp và đúng đắn. Hiện nay, hầu hết khách hàng sẵn sàng chuyển đổi và CAM kết với ESG, nhưng hiện nay thị trường vẫn thiếu tiêu chuẩn nhất quán, một số dự án đầu tư được cho là hành vi "màu xanh lá cây".

Valerie Baudson, CEO của tập đoàn Oriental, cũng nói rằng ngành đầu tư đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ESG, và trong quá khứ, có rất nhiều khách hàng tổ chức chỉ muốn thêm một số cổ phiếu liên quan đến ESG vào danh mục đầu tư, nhưng trong những năm gần đây đã xem xét việc thêm nhiều thành phần ESG vào danh mục, và nghĩ rằng nó sẽ mang lại nhiều cơ hội để đánh giá cao hơn cho danh mục đầu tư.

Tuy nhiên, các quốc gia khác nhau có các quy định khác nhau về ESG, quá trình sẽ rất phức tạp, là một nhà quản lý quỹ cần phải giáo dục khách hàng, giúp khách hàng chuyển đổi, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, để giúp phát triển chiến lược không khí thải.

Bilbo cây thích và chủ tịch kiêm quản lý tài sản công ty ESG và ảnh hưởng lên giám đốc quỹ đầu tư vào các đại sứ của thủ, hành động khí hậu liên hợp quốc, và vấn đề tài chính rồi Mark Carney có nghĩa là, sự chuyển hóa hiện nay gây quỹ trở nên ngày càng quan trọng, có một khí thải carbon của thành cung cấp cho những gì tạo ra dầu, điều này cần một vài GuoDuXing kế hoạch để đạt được mục tiêu “ đi phí thải ”, kể cả bằng nguồn vốn đầu tư vào chờ đợi, Và cần sự hợp tác của chính phủ để thúc đẩy các công ty công nghiệp giảm lượng carbon.

Các hoạt động tài chính chuyển đổi trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến hơn, tương lai liên quan đến cacbon đã ra đời, đặc biệt là đầu tư vào ESG ở châu á thái bình dương tăng trưởng đáng kinh ngạc trong ba năm qua. Trên thực tế, hồng kông đã có rất nhiều yếu tố dẫn đầu trong việc chuyển đổi tài chính, chỉ cần nhìn vào sự phát triển của hồng kông về phía ESG để hiểu được hướng đi của thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhu cầu giải mã /AI chip duy trì mạnh mẽ giá hiện tại của TSMC

Previous:Cuốn sách các sự kiện tiền tệ
Next:Tin shui wai YOHO thu được 5000 phiếu cao gấp 10 lần
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234