500彩票

Home>Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố
Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố
Time:2022-10-16
Views:537

500.com ltd

  
LIVE      

Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố

500彩票

Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố

Sau khi hải quan hồng kông trở lại bình thường, chính phủ đặc nhiệm đã tích cực cướp tài năng, nhưng ngân hàng vẫn thiếu tài năng. Cuộc khảo sát đào tạo và phát triển tài năng ngân hàng năm 2023 của hiệp hội ngân hàng hồng kông cho thấy nhu cầu kỹ năng của công nghệ tài chính, tài chính xanh và bền vững và các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới tiếp tục tăng lên. Carrie leung, CEO của hồng kông ngân hàng xã hội cho biết rằng ngân hàng đối mặt với các thử thách của sự đổi mới và chuyển đổi kinh doanh, chỉ cần tuyển dụng không thể đáp ứng các nhu cầu, xem việc nâng cao kỹ năng nhân viên (upskilling) là một phương pháp quan trọng để giải quyết các thiếu hụt kỹ năng. Phóng viên ta kung shao shufen

Kết quả điều tra cho thấy là, trong ngành ngân hàng đối mặt với thử thách tiếp theo của sự chuyển hóa kinh doanh và đổi mới, cuộc phỏng vấn căng thẳng, 94% sẽ “ kỹ năng công nghệ và dữ liệu ” xem là kỹ năng của ngành công nghiệp nhất cần lấp đầy khoảng trống, vâng, 86% những thứ hai cho “ xanh và kỹ năng liên quan đến tài chính bền vững ” và “ ngân hàng kiến thức và kỹ năng mới ” của 84%, nhu cầu loạn 3 đều hơn năm ngoái tăng lên một chút.

Kỹ năng al cần thiết

Khi so sánh với cuộc khảo sát năm ngoái, "kỹ năng kỹ thuật và dữ liệu" đã gia tăng đáng kể tầm quan trọng của ngành ngân hàng, 75% trong số những người được phỏng vấn cho rằng nhu cầu về kỹ năng trong lĩnh vực "trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn" là lớn nhất, so với chỉ 68% trong năm vừa qua.

Trong lĩnh vực "kỹ năng về tài chính xanh và bền vững", 80 phần trăm những người được phỏng vấn đồng ý rằng việc nắm vững kiến thức về môi trường, xã hội và quản lý (ESG) là thuận lợi cho sự phát triển của sự nghiệp, 72 phần trăm những người được phỏng vấn muốn được đào tạo thêm về "đánh giá và quản lý rủi ro tài chính liên quan đến khí hậu".

Carrie leung, giám đốc điều hành của hiệp hội ngân hàng hồng kông cho biết sự hiểu biết phổ biến về kỹ thuật tài chính và ESG là thiết yếu cho sự phát triển kỹ năng của nhân viên ngân hàng. Theo chị, trong cuộc thăm dò năm nay, số người đồng ý rằng việc học ESG có lợi cho sự nghiệp tăng từ 65 phần trăm năm ngoái lên đến 72 phần trăm. Nhưng tỷ lệ những người cho rằng họ cần một khóa huấn luyện ESG chuyên nghiệp và một trình độ chuyên môn chỉ tương đương với năm ngoái.

Cô tiếp tục nói rằng mặc dù chính phủ quận đã ra mắt các biện pháp thu hút tài năng như "cao CAI vượt qua", nhưng đối mặt với sự phát triển kinh doanh đổi mới của ngân hàng, sự khan hiếm tài năng trong ngành công nghiệp vẫn còn, tôi hy vọng chính phủ quận đã triển khai nhiều hơn về các lĩnh vực khác nhau của các chương trình tài trợ, đặc biệt là cho sinh viên đại học, để thu hút họ sau khi tốt nghiệp.

Trong lĩnh vực "kiến thức và kỹ năng mới trong ngành ngân hàng", 74% và 58% tiếp tục xem "quy định và tuân thủ" và "kiến thức thị trường vùng vịnh lớn và xuyên biên giới" là hai kỹ năng mà các nhà kinh doanh địa phương cần nâng cao nhất.

87% người tham gia nói rằng sự công nhận chuyên môn xuyên biên giới sẽ giúp khuyến khích nhiều người tham gia vào sự phát triển của khu vực vịnh, quảng đông, hồng kông và macau, con số tăng lên so với năm ngoái, cho thấy rằng sự phát triển của ngành công nghiệp ngân hàng ở khu vực vịnh đã mang lại một viễn cảnh kinh doanh lý tưởng.

Ngành công nghiệp đề nghị tuyển dụng liên ngành

Hơn nữa, 96% những người được phỏng vấn tin rằng nâng cao kỹ năng của nhân viên hiện tại để thích nghi với sự thay đổi trong kinh doanh là phương pháp quan trọng để giải quyết những thiếu hụt kỹ năng. Hơn 70 phần trăm những người chịu trách nhiệm về nhân lực đồng ý với thách thức thiếu hụt tài năng, và 58 phần trăm thừa nhận rằng "khó tuyển người thay thế cho mất đi kiến thức và kinh nghiệm" là vấn đề lớn nhất mà các tổ chức phải đối mặt.

Hwang xiaoling, thành viên của ủy ban ngân hàng của hiệp hội ngân hàng hồng kông, cho biết, khi ngân hàng tiếp tục mở rộng kinh doanh và thị trường, trong tương lai sẽ tiếp tục có những loại công việc mới và những kỹ năng cần thiết. Cô cho biết, đối mặt với nhu cầu tài năng ở mức độ khác nhau, đề nghị ngân hàng tăng cường đầu tư tài nguyên trong phát triển tài năng, xem xét việc nâng cao điều trị nhân viên và thực hiện các chính sách gia đình thân thiện để giữ và thu hút nhiều tài năng hơn, và liên ngành tuyển dụng, để làm giàu thêm ngân hàng tài chính của hồng kông.

Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dữ liệu và xây dựng sinh thái khu vực vịnh, thúc đẩy việc kết nối dữ liệu khu vực vịnh, ứng dụng dữ liệu và hợp tác dự án, làm việc với nhau để tạo ra một nền tảng mới của sự hợp tác đổi mới quốc tế và xây dựng động cơ mới của khu vực vịnh thông minh, "diễn đàn dữ liệu thứ bảy ở thâm quyến, hồng kông và macau" đã được tổ chức một cách thành công, trong khi trực tuyến.

Hình ảnh khách mời tham dự diễn đàn

Hội thảo diễn đàn cho chủ đề “ thúc đẩy sự tích hợp sâu GangAo dữ liệu, vẫn mù tịt! Lớn cho sự phát triển kinh tế key largo lực ”, diễn đàn hy vọng ở sâu bên trong vẫn mù tịt! GangAo xuyên vật và toàn bộ lớn, xây dựng một sản xuất, học, nghiên cứu, bầu, sử dụng dữ liệu lớn của nền tảng ứng dụng giao tiếp với sự hợp tác, và tôi hy vọng là thảo luận sâu GangAo xuyên dưới thời đại mới của sự tích hợp dữ liệu, dữ liệu an toàn, xu hướng công nghệ chia sẻ dữ liệu ứng dụng trường hợp, Thúc đẩy các ứng dụng dữ liệu, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau.

Kể từ năm 2016, diễn đàn đã được tổ chức liên tục cho bảy lần, thu hút các chuyên gia, học giả, quan chức chính phủ, doanh nhân và các bên khác tham gia từ khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, cùng nhau thảo luận về hướng phát triển của dữ liệu lớn tại khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, trao đổi các ứng dụng dữ liệu của ba địa điểm, thúc đẩy sự hợp tác trong ngành công nghiệp.

Anh xian handi, đại biểu quốc hội quốc gia và chủ tịch của hiệp hội công nghiệp Internet hồng kông, đã trình bày bài phát biểu của ông là futian huyện và thành phố lân cận hồng kông hedui công nghệ sáng tạo hợp tác, xem khu vực hợp tác là một nền tảng quan trọng cho sự hợp tác giữa shenzhen và hồng kông. Anh cho biết trong bản báo cáo chính sách mới nhất của giám đốc lee về sự phát triển của sông loop, anh vui mừng nhận được những lời đề nghị của ông cũng như của các hiệp hội chuyên gia Internet về việc tạo thuận lợi cho việc di chuyển tài năng và tiền bạc xuyên biên giới trong khu vực.

ShenZhen thông tin trong ngành công nghiệp chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp, HuaWei phó giám đốc cấp cao BG Xue Ming gửi lời tri ân nghĩa là, khi “ sâu GangAo dữ liệu lớn là các diễn đàn sâu GangAo xuyên một trong những nền tảng kỹ thuật số của hợp tác kinh tế, có lẽ chúng ta bằng cách chia sẻ trong những năm gần đây của port sâu, sâu úc, GangAo hợp tác của dữ liệu ứng dụng thành công trường hợp có thể thấy, ở sự đổi mới công nghệ, các thương mại, lĩnh vực dịch vụ chờ hiện đại, Hợp tác ba địa phương đã đạt được kết quả đáng kể, hình thành một tình huống phát triển cùng nhau. hy vọng thông qua cơ hội này, có thể sâu sắc hơn sự hợp tác, thúc đẩy chia sẻ thông tin, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực vịnh lớn ".

Zhu jiang, phó giám đốc của chính phủ futian, thâm quyến, giới thiệu hiện tại và phát triển của hedui công nghệ hợp tác khu vực. Ông cho biết khu vực hợp tác khoa học và công nghệ hekou, Hong Kong và hồng kông "đã trở thành nền tảng chiến lược của sự hợp tác quốc gia" 14 năm "trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, là nền tảng quan trọng nhất của kế hoạch khu vực vịnh của quảng đông và hồng kông và Macao, là nền tảng duy nhất của sự đổi mới khoa học và công nghệ, là nền tảng duy nhất của sự hợp tác đổi mới của một bờ sông, một khu vực hai nguồn, một khu vực hai trị liệu", Là nền tảng duy nhất có hai cổng lớn, ba kênh lớn nhất liên kết với nhau trong cùng một công viên."

Hồng kông công nghệ thông tin giám đốc văn phòng phó giám đốc Huang Jingwen đang giới thiệu thúc đẩy sự phát triển tron miles coverdale hồng kông có nghĩa là khi tình trạng mới nhất của khía cạnh, dữ liệu trong tự động lưu thông các khía cạnh, thủ đô chính phủ trong tháng 6 năm nay với mạng lưới quốc gia tin tổ chức đã ký bản ghi nhớ về hợp tác, thúc đẩy nhân viên vẫn mù tịt! Dữ liệu lớn ở bên trong các dòng chảy, an toàn, d.c. Chính phủ đang thảo luận càng sớm càng tốt với ông đã thực hiện bằng cách trước khi đứng trước nó thử ở vẫn mù tịt! Lớn, Đơn giản hóa việc lưu thông dữ liệu cá nhân của trung quốc vào hồng kông hợp lệ để tạo thuận lợi cho việc cung cấp các dịch vụ xuyên biên giới như tài chính, y tế trong khu vực vịnh lớn.

Ngoài ra, hơn 20 nhà lãnh đạo chính trị và doanh nghiệp và đại diện chuyên gia từ ba nước thuộc hồng kông và macau đã có bài diễn văn chủ đề và bàn tròn thảo luận. Các chuyên gia khác nhau trên "hetao shenzhen park phát triển kế hoạch và chính sách", "thúc đẩy cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tham gia với nhau để xây dựng khu vực kỹ thuật số", "xây dựng hiện đại hóa dữ liệu, Xây dựng nền tảng đếm hóa một trí tuệ ”, “ các dữ liệu vẫn mù tịt! Lớn lưu thông ở những cơ hội mới ”, “ các dữ liệu giao dịch GeGui khám phá và áp dụng ”, “ đối với một số suy nghĩ của dữ liệu lớn lưu thông của port sâu ”, “ khám phá với thị trường những yếu tố dữ liệu viễn thông trung quốc áp dụng ”, “ trong sự khôn ngoan dữ liệu mở tại thành phố áp dụng đối mặt với một thử thách ” chờ chủ đề thực hiện chuyên chia sẻ. Ngoài ra, các nhà tổ chức sắp xếp thêm "làm thế nào để thúc đẩy thông tin liên lạc giữa shenzhen, Hong Kong và macau" và "các vấn đề và giải pháp của dữ liệu hợp tác giữa shenzhen, hồng kông và macau" hai bàn đối thoại, thêm phong phú nội dung của diễn đàn,

Trong khi đó, để khen ngợi các trường hợp tuyệt vời của sự hợp tác dữ liệu giữa shenzhen, Hong Kong và macau, nhà tổ chức lần đầu tiên phát hành trên diễn đàn "10 trường hợp hợp tác dữ liệu tốt nhất của shenzhen, Hong Kong và macau", và mời các đại diện được khen thưởng để chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc hợp tác dữ liệu của shenzhen, Hong Kong và macau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ngân hàng hồng kông đổi mới công nghệ chuyển đổi ESG tài năng khát nước thành phố

Previous:Hệ thống cảng chính của úc bị tấn công: có tiến triển trong việc khôi phục vận chuyển hàng hóa bình thường
Next:Tình hình ở cảng Israel ngày càng tệ hơn vì an ninh tăng cường và sự khan hiếm Lao động
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234