500彩票

Home>Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát
Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát
Time:2022-10-02
Views:1477

500彩票网退市

  
LIVE      

Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát

500彩票

Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát

Hiệp hội thép trung quốc công bố các dữ liệu mới nhất cho thấy, ba mùa đầu tiên của năm nay, tập trung doanh thu của các doanh nghiệp thép 4.6 tỷ nhân dân tệ, giảm 1.7% một năm; Tổng lợi nhuận 62.1 tỷ nhân dân tệ, giảm 34% một năm. Phân tích cho thấy, chủ yếu là do giá nhiên liệu nguyên liệu cao ở thượng nguồn của ngành công nghiệp thép, nhu cầu thấp ở hạ nguồn, giá bán thép giảm nhiều hơn giá nhiên liệu nguyên liệu lớn, vv.

Số liệu thống kê tập trung của các doanh nghiệp thép chủ yếu bao gồm bao gồm baosteel, anshan, thép, thép và hàng trăm doanh nghiệp thép quan trọng của trung quốc.

Giao diện tin tức, cho đến cuối tháng mười, tổng số 21 công ty thép công bố báo cáo tài chính mới nhất của trung quốc, 13 công ty thép trong ba mùa đầu tiên của thất bại, mất khoảng 9, 9 tỷ nhân dân tệ. Phân tích cho thấy, giá nhiên liệu nguyên liệu cao ở thượng nguồn của ngành công nghiệp thép, nhu cầu thấp ở hạ nguồn, giá bán thép giảm nhiều hơn so với các yếu tố như giảm giá nhiên liệu nguyên liệu lớn, các doanh nghiệp thép vẫn rơi vào một mất mát.

Hiệp hội thép công bố các dữ liệu mới nhất cho thấy, ba mùa đầu tiên của năm nay, thống kê thống kê năm thu nhập của các doanh nghiệp thép giảm 1.7%; Doanh số bán hàng là 1, 3%, giảm 0, 6 % một năm, và doanh nghiệp thép mất 40%.

Trong đó, angang cổ phần từ lợi nhuận đến mất mát, ba mùa đầu tiên mất đến 2, 11 tỷ nhân dân tệ nhất, là công ty thép bị mất nhiều nhất; Doanh thu là cổ phần đầu tiên của ngành công nghiệp baosteel trong ba mùa đầu tiên thu được 8.35 tỷ nhân dân tệ, nhưng lợi nhuận cũng giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Jin rui tương lai màu đen nghiên cứu thu thập thông qua báo cáo tương lai phân tích, bất động sản thép nhu cầu tiếp tục hồi phục trong tháng mười, nhưng cơ sở hạ tầng và sản xuất thép cần yếu kéo xuống, làm cho nhu cầu thép yếu hơn. Bất động sản trong tháng 11 có thể vội vàng, thép yêu cầu hoặc không phải là xấu, thứ 4 sẽ phát hành thêm RMB 1 tỷ nhân dân tệ trái phiếu cho các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng như nước, và có kế hoạch để sử dụng một nửa, hy vọng bảo hiểm dư số nợ đặc biệt phát hành là không đủ, hoặc sẽ hỗ trợ cơ sở hạ tầng vội vàng.

Nhìn về phía sau, đầu tư tư vấn bộ phận đen đầu tư của haitong qiu yi-hong nghĩ rằng thị trường sẽ xem xét nhiều hơn sự thu hẹp nguồn cung cấp dự đoán lực lượng; Mặt khác, mùa đông ấm áp trong tháng mười một, kiểm soát khí thải cũng sẽ trở thành một giai đoạn chính động lực, thép giá cả lên mong đợi, sau đó cần phải tập trung vào các doanh nghiệp thép vì các yếu tố như dòng chảy tiền mặt và mức độ hoạt động cắt giảm và hiệu suất cổ phiếu.

Dữ liệu cho thấy sản lượng thép thô của trung quốc tăng lên 1.7% mỗi năm trong ba mùa đầu tiên; Sản xuất sắt lớn lên 2.8% một năm; Sản lượng thép tăng 6, 1% một năm. Ba mùa đầu tiên, tương đương với mức tiêu thụ hàng năm của thép thô giảm 1.5%. Thép cung cấp quá nhiều; Cisa cũng chỉ ra rằng chỉ số trung bình giá thép của trung quốc (CSPI) trong ba mùa đầu tiên là 111.9 điểm, giảm 11.6 một năm. Nhưng giá nhiên liệu chính, như than đá và than cốc, tiếp tục tăng lên.

Có thể nói rằng ổn định phục hồi đồng xu mục tiêu 6, 91 vào cuối năm

Lạm phát liên tục giảm ở mỹ, trong tháng mười tổng thể và lạm phát lõi là thấp hơn so với dự đoán của thị trường, tổng thể chỉ số giá cả người tiêu dùng (CPI) tăng lên 3.2% một năm, lạm phát lõi tăng 4% một năm trong cùng thời gian, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2021. Và chỉ số giá cả nhà sản xuất (PPI), phản ánh mức giá cả thượng nguồn, đã giảm xuống nhiều nhất trong 3 năm rưỡi, giảm 0.5% theo tháng, thấp hơn dự đoán của thị trường tăng 0.1%.

Số liệu bán lẻ của hoa kỳ cũng được công bố vào ngày đó cũng bị thu hẹp, số liệu hoặc cho thấy áp lực giá cả giảm dần, hoặc làm cho thị trường hy vọng rằng lạm phát mỹ chậm dần như dự kiến, khả năng của một cuộc hạ cánh mềm mại của hoa kỳ là ngày càng tăng.

Thị trường mong đợi lãi suất cao nhất

Công cụ lãi suất Fedwatch của hãng phô mai cho thấy các nhà thương mại dự đoán rằng cuộc họp lãi suất của cục dự trữ liên bang vào tháng 12 sẽ đình chỉ việc tăng lãi suất. Bloomberg cho thấy thị trường dự kiến sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào đầu tháng 6 năm sau. Chỉ số mỹ sụp đổ, trung bình di động 250 ngày, thấp hơn 103.4 mức độ, đạt mức thấp mới vào cuối tháng tám năm nay.

Tôi đã đề cập đến trong bài báo ngày 1 tháng 11, offshore nhân dân tệ là mong muốn dần dần ổn định, ngắn hạn sẽ thử 7.25, và offshore nhân dân tệ hoạt động tốt trong gần đây, đô la mỹ offshore nhân dân tệ từ cao trong tháng 11 về 7.3 xuống, là gần 7.15. Từ mức cao 7.311 xuống thấp 7.1298, giảm gần 2, 5%.

Kinh doanh tài chính tăng trưởng vượt quá mong đợi

Tôi là nhân dân tệ sau khi sự lạc quan thận trọng. Đầu tiên, ba đầu xe ngựa ở trung quốc có dữ liệu rõ ràng, bán lẻ trong tháng mười ở trung quốc tăng lên 7.6% một năm, sản xuất công nghiệp tăng 4.6% một năm trong cùng một thời gian, cả hai đều cao hơn dự kiến thị trường. Đầu tư tài sản cố định vẫn tăng trưởng ổn định mặc dù hơi thấp hơn dự kiến thị trường. Thêm vào tháng 10, các khoản vay mới của trung quốc hơn so với thị trường dự đoán, ngân hàng của người dân công bố một khoản vay mới của 738.4 tỷ nhân dân tệ trong tháng này, thị trường dự kiến chỉ 655 tỷ nhân dân tệ. Các số liệu trên cho thấy các doanh nghiệp trong nội địa đang phục hồi đều đặn về tài chính sản xuất.

Ngoài ra, cuộc gặp gỡ giữa các nguyên thủ trung quốc và hoa kỳ tại hội nghị APEC ở San Francisco cũng là một lợi ích cho xu hướng nhân dân tệ. Đánh bắt xa bờ yuan BiZhe được dự đoán, đô la đổi khác trước khi vào cuối năm hay được xem là cố gắng tiếp theo của tháng 5 năm nay DiWei khoảng 6,91 đến mức độ 7,05, nhưng vì đô la đổi với bờ yuan (RSI) và chỉ số 14 ngày số lượng thích cường độ tương đối chậm xuống đến chỉ số chờ tín hiệu kỹ thuật của một cách ngẫu nhiên dukk yun đã siêu dải bán, DuanXian không loại trừ sẽ dội lại công nghệ xuất hiện và điều chỉnh, đối phó ZhongChangXian, yuan vẫn có thể Gao Kan cơ hội.

(everbright chứng khoán quốc tế sản phẩm phát triển và bán lẻ nghiên cứu)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát

Previous:Nền kinh tế/nền kinh tế mỹ suy thoái chu kỳ cắt giảm lãi suất sẽ đến nhà kinh tế trưởng của citic securities
Next:Môi giới cổ phiếu /AI và doanh nghiệp đám mây tencent giành chiến thắng ali \ thậm chí tôn trọng
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234