500彩票

Home>Mức lương tối thiểu pháp luật liên bang duy trì $7.25 trong 14 năm là mức tăng trưởng lâu nhất liên tục
Mức lương tối thiểu pháp luật liên bang duy trì $7.25 trong 14 năm là mức tăng trưởng lâu nhất liên tục
Time:2022-08-22
Views:653

500彩票网退市

  
LIVE      

Mức lương tối thiểu pháp luật liên bang duy trì $7.25 trong 14 năm là mức tăng trưởng lâu nhất liên tục

500彩票

Mức lương tối thiểu pháp luật liên bang duy trì $7.25 trong 14 năm là mức tăng trưởng lâu nhất liên tục

Các nhà sản xuất xe hơi ba nước vừa mới đồng ý một sự tăng lương lớn do một cuộc đấu tranh của các công đoàn, các dịch vụ được trả lương cao vì tài năng khó khăn, trong khi mức lương tối thiểu pháp luật liên bang vẫn duy trì ở mức 7, 25 đô la một giờ vào năm 2009, các nhà lập pháp đã cố gắng đề xuất một sự gia tăng đáng kể. Các tiêu chuẩn lương thực chính sách bị tách rời khỏi thực tế.

Hợp pháp liên bang lương tối thiểu 14 Yu Nian để yên đó TaBu, kể từ năm 1938 tạo ra tiêu chuẩn của chưa chuyển tăng liên tiếp dài nhất kỷ lục.

Năm này qua năm khác, quyền lực và ý nghĩa của lương pháp lý liên bang dường như dần dần suy giảm và trở thành những con số "chỉ để tham khảo".

Gồm 20 bang kể cả Utah vẫn theo quy định liên bang hãy đặt 7.25 trả lương cao khi lương tối thiểu được, nhưng ông chủ của Utah nhà hàng hiện đại kiểu mỹ TiburonFineDining kiêm đầu bếp Ross (KenRose) trả lương của nhân viên luôn luôn cao tiêu chuẩn này, một vài năm mới khó xin, quá khứ phải JiaMa tăng lương hơn; Ông ấy nói 7 đô 25 đô không quan trọng trong nhiều năm.

Ngày càng nhiều công đoàn, nhà kinh tế học, thậm chí người chủ đồng ý nghĩ rằng, nên không có tiêu chuẩn và thực tế hiện tại của nền kinh tế.

Theo thống kê của cục thống kê Lao động, chỉ 141.000 người mỹ nhận được mức lương giờ tối thiểu là 7.25 % vào năm 2022, còn thấp hơn 392.000 người vào năm 2019.

Nhiều bang đã chủ động bị tăng lương tối thiểu của bang, nhưng vẫn còn có 20 bang tuân theo quy định liên bang 7.25 đô la, thu tiền bo của công nhân lương thấp hơn đến tiêu chuẩn tối thiểu là đô la.

Think tank tại viện chính sách kinh tế phi lợi nhuận (EconomicPolicyInstitute, EPI) dữ liệu cho thấy, nếu sẽ yếu tố lạm phát và xem xét lần nữa, hợp pháp hiện nay mức lương tối thiểu thậm chí còn thấp hơn những năm 1960, 70.

Một số người đã đẩy mạnh việc nâng cấp

Lương pháp lý và thực tế không phải là không ai biết, nhưng bị ảnh hưởng bởi môi trường chính trị, một số nhà lập pháp đề xuất những điều chỉnh vô ích; Trên Berkeley UCLA được động lực (UniversityofCaliforniaatBerkeley) tiền lương và việc làm chủ tịch trung tâm Lai Ke (MichaelReich) nói rằng, một phần GuiYinYu sự phân cực chính trị ở mỹ.

Hai đảng ý kiến bất đồng, kéo căng vệ lẫn nhau để làm rõ ràng về vấn đề lương thấp tiêu chuẩn của anh không thể giải quyết. Phủ thượng viện vào năm 2021 phủ nhận của đảng dân chủ trương lương tối thiểu liên bang vào năm 2025 đề nghị bị tăng đến 15 đô la.

Thượng viện đảng dân chủ tháng 7 năm nay lại đưa ra kế hoạch mới, hy vọng sẽ có thể sẽ tăng lương tối thiểu lên 17 đô la năm 2028, nhưng hiện nay chưa thông qua.

Việc làm giải pháp luật pháp quốc gia (NationalEmploymentLawProject) các nhà nghiên cứu và phân tích chính sách lớn tuổi lars tiền (YannetLathrop) nghĩ rằng, nếu giữ lại để cho khách hàng quyết định, chỉ cần không thấp hơn tiêu chuẩn pháp liên bang, vừa có thể tăng lương, cũng có thể làm giảm lương, giữ mức đàn hồi.

Lars cố nói, tiền 7.25 đô la dù chỉ để tham khảo, nhưng nhiều người hiện nay ê-li-a-síp để dẫn lương có thể thấp hơn 15 hoặc 17 đô la, và một khi một mức lương tối thiểu sẽ hợp pháp bị tăng tới 17 đô la, hoặc 15 đô la, sẽ có hàng triệu công nhân lương tăng.

Theo hệ thống theo dõi của viện chính sách kinh tế LowWageWorkforceTracker, 22% công nhân mỹ được trả ít hơn 17 đô la một giờ và 12% dưới 15 đô la một giờ.

Theo cục thống kê Lao động, phần lớn những người kiếm được mức lương tối thiểu hoặc dưới mức lương tối thiểu làm việc trong lĩnh vực chuẩn bị thực phẩm hoặc phục vụ thực phẩm, các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm cho biết trong vài năm qua, lực lượng Lao động bị hạn chế, đã phải tăng mức lương, mức lương tối thiểu pháp lý là vô nghĩa.

Lương pháp luật thấp giá trị cuộc sống thực sự

Gần đây, công nhân công đoàn trên khắp nước mỹ đã đình công, và có một sự bất mãn chung là lương không tăng kịp giá cả cuộc sống.

Lương của các công nhân tiếng nói đã vượt quá mức lương tối thiểu liên bang từ lâu, chẳng hạn như mức lương tối thiểu 18 đô la một giờ cho các thành viên của công đoàn unitedautos, Các doanh nghiệp lớn như Amazon, Walmart, Costco và Starbucks cũng bắt đầu nâng mức lương tối thiểu lên ít nhất 15 đô la.

Ross, chủ nhà hàng ở Utah, cho biết anh ta trả 3, 5 đô la một giờ cho người bồi bàn, và anh ta có thể kiếm được gần 20 đến 30 đô một giờ nếu tính thêm tiền boa.

Ross nói rằng các chủ doanh nghiệp được trả lương cao hơn các tiêu chuẩn pháp định của liên bang gần như là một phong trào quốc gia, các doanh nghiệp thực hiện mức lương tối thiểu là 15 đô la một giờ, thậm chí gần 17, 18 đô la. JoeBishop, chủ quán bar thể thao Kentucky state, cũng nói là chưa từng nghe đến một nhà hàng nào trả $7.25 một giờ, và không ai được tuyển dụng bởi bất kỳ nhà tuyển dụng nào chỉ trả lương như vậy.

Có nên hay không

Liệu mức lương tối thiểu liên bang có nên tăng lên không? Việc nâng cấp sẽ ảnh hưởng thế nào đến nền kinh tế? Tranh luận không ngừng.

Những người chống đối cho rằng việc tăng lương tối thiểu có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn là lợi ích cho việc thất nghiệp.

Văn phòng ngân sách quốc hội (CongressionalBudgetOffice) chống lại đạo luật vào năm 2021 bị tăng lương cơ bản nghiên cứu tìm thấy, giả sử vào năm 2027 sẽ có thể sẽ tăng lương tối thiểu lên 15 đô la mỗi giờ, khi nào cả, lợi ích là, hàng triệu người thoát khỏi đói nghèo, quả là, bởi vì chi phí Lao động tăng lên, người chủ sẽ JianLiang chấp sử dụng các công nhân, Công nhân lương thấp sợ thất nghiệp.

Nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy tăng mức lương tối thiểu có thể làm ngược lại và ngăn chặn việc thất nghiệp.

Một phân tích gần đây của Reich về các công nhân thức ăn nhanh tại McDonald's ở 47 hạt trên khắp hoa kỳ.

Reich nói nghiên cứu của anh ta cho thấy tăng mức lương tối thiểu sẽ làm tăng việc làm.

Một chút trí tuệ/lãi suất cao thay vì tăng lãi suất liên bang

Trong thời gian gần đây, số liệu về lạm phát, việc làm và tăng trưởng kinh tế của hoa kỳ vẫn còn "nhiệt độ cao", nhưng các cuộc họp mới nhất về tỷ lệ lãi suất vẫn giữ nguyên, và đây là lần thứ hai liên tiếp liên bang đình chỉ tăng lãi suất. Điều đó giải thích sinh hợp lý hơn là, cái đẹp và cái lãi suất nợ vay mong đợi được thực hiện trên một mức độ nào đó hiệu quả rồi JiaXi ─ ─ đã bảo vệ môi trường đã, ức chế sự tăng trưởng nhu cầu tài chính. Dựa trên kết luận này, bạn có thể rút ra hai phỏng đoán: thứ nhất, lãi suất cho vay mỹ hoặc duy trì cao trong một thời gian dài; Thứ hai, chu kỳ tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang có lẽ đã kết thúc "sớm".

Theo thống kê kinh tế, GDP của mỹ tăng 4, 9% trong 3 quý, cao hơn dự kiến của thị trường là 4, 7%, và đạt mức cao nhất kể từ 4 quý năm 2021; Thêm 36,000 người không nông nghiệp vào tháng 9, vượt quá các dự đoán bên ngoài; So với cùng kỳ CPI năm (3.7%) tương đương với giá trị đầu tiên, CPI lõi năm ngoái (4.1%) chỉ giảm một chút. Do đó, biểu đồ của cục dự trữ liên bang cho thấy trong tháng 9, tình huống cơ bản sẽ tăng thêm một lần nữa trong năm nay.

Nhưng tại cuộc họp thu nhập mới nhất, Powell đã không đề cập đến khả năng "tăng thêm một lần nữa" và chuyển sang nói "đưa ra một sự mong đợi mới trong cuộc họp thu nhập vào tháng 12". Ông cũng thừa nhận, trong câu trả lời của một phóng viên, rằng cao hơn so với lãi suất ngắn hạn của cục dự trữ liên bang có thể thay thế cho tăng lãi suất ngắn hạn của cục dự trữ liên bang.

Thông thường, lãi suất trái phiếu tương đương lãi suất ngắn hạn không có rủi ro + thời hạn cao + cao rủi ro. Với món nợ mỹ là tài sản an toàn nhất thế giới, sự mạo hiểm cao hơn rất nhiều. Điều này cũng có nghĩa là yếu tố chính thúc đẩy lãi suất mỹ hiện nay là sự tăng thêm thời hạn. Thời hạn bổ sung là một khoản bồi thường bổ sung mà các nhà đầu tư yêu cầu vì giữ đầu tư trong một thời gian dài, phản ánh sự mong đợi của thị trường về tương lai của lạm phát.

Chuỗi logic mà thị trường đang dần hình thành hiện nay là dự báo lạm phát tăng lên, hạn cao hơn, lãi suất mỹ tăng cao, nhưng môi trường tài chính bị ảnh hưởng bởi điều này đang có xu hướng thắt chặt.

Tương đương với tăng 3 lần

Vào tháng 10, lãi suất mỹ tiếp tục tăng vọt, tỉ lệ lãi suất 2 năm vượt qua 5.2% trong khoảng thời gian đó, mức cao nhất từ năm 2007; Tỉ lệ lãi suất 10 năm đã vượt quá 5 phần trăm. Lãi suất cho vay mỹ tăng vọt làm đảo lộn thị trường tài chính toàn cầu, chứng khoán mỹ, châu âu và châu á đều giảm. Chúng ta có thể nói rằng món nợ mỹ gây ra một "cơn bão hoàn hảo", đồng thời làm giảm cảm xúc thị trường quá khích.

Deutsche bank đã ước tính rằng nhờ lợi nhuận mỹ tăng nhanh kể từ tháng 9, mức tăng trưởng GDP của mỹ sẽ giảm xuống 0.6 điểm trong một năm tới, tương đương với khoảng ba lần tăng lãi 25 điểm một lần. Tilda Horvath, một cựu nhà kinh tế học tại cục dự trữ liên bang, cũng đã đưa ra một phán xét tương tự, và bà cho rằng sự tăng thêm thời gian gần đây là đủ để đóng vai trò tương tự như mức tăng thêm 0.25 phần trăm mà các quan chức liên bang dự đoán trong cuộc họp tháng 9.

Thủy triều rút lợi tức thanh khoản

Bài viết trước đó của tôi có tựa đề "liệu sự suy giảm tín dụng ở mỹ có đúng không?" Đã phân tích lý do tại SAO người dân tiêu thụ mạnh mẽ và bền vững. Theo lý thuyết, việc tăng lãi suất liên bang làm tăng lãi suất thế chấp cá nhân sẽ nhanh chóng làm giảm sức mua. Tuy nhiên, nhiều cư dân mỹ đã tái cấp vốn trong giai đoạn thu nhập thấp trước đó, làm giảm mức nợ của họ. Nhưng ngay cả như vậy, hiện nay chi tiêu lãi suất của các hộ gia đình mỹ chiếm 2.7% thu nhập có sẵn, mức cao nhất kể từ năm 2008, và lợi tức lưu động của cư dân bắt đầu giảm dần.

Trong 10 tháng đầu năm nay, 340 doanh nghiệp lớn và trung bình ở hoa kỳ đã nộp đơn xin bảo vệ việc phá sản, cao nhất kể từ năm 2010, theo thống kê của standard & poor's. Dữ liệu phá sản thực sự phản ánh sự căng thẳng to lớn mà môi trường lãi suất cao gây ra cho nền kinh tế thực sự. Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ, có 9.55 triệu việc làm vào tháng 9 tại hoa kỳ, cao hơn so với 9.25 triệu các nhà kinh tế học dự đoán. Tỉ lệ từ chức ổn định tại 2.3% cho tháng thứ ba liên tục, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Sự suy giảm của việc từ chức nhấn mạnh sự suy giảm niềm tin của người dân mỹ trong việc tìm một công việc mới. Đó là một trong những dấu hiệu đầu tiên của một cuộc suy thoái sắp xảy ra ở mỹ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mức lương tối thiểu pháp luật liên bang duy trì $7.25 trong 14 năm là mức tăng trưởng lâu nhất liên tục

Previous:Tin nhắn tài chính
Next:Giá trị sản xuất ngoài trời của trung quốc 3 tỷ nhân dân tệ
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234