500彩票

Home>Giảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%
Giảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%
Time:2022-08-27
Views:1698

500彩票网退市

  
LIVE      

Giảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%

500彩票

Giảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%

Mặc dù cổ phiếu A của trung quốc bắt đầu tăng cao vào ngày 6, bên ngoài mong đợi một sự hồi phục. Nhưng thống kê của cục tài chính, trung quốc chỉ có 4 doanh nghiệp IPO vào tháng mười, đạt mức thấp nhất trong năm; Số lượng và quy mô của các công ty cổ phiếu A cũng giảm đáng kể, chỉ có 11 công ty lên sàn, tổng số IPO giảm 51,21% so với tháng 9 và 69.29% so với tháng 10 năm ngoái. Phân tích cho rằng nó có liên quan đến sự suy thoái của cổ phiếu cổ phiếu, việc kiểm tra chặt chẽ.

Theo số liệu của Wind, cục tài chính trích dẫn, đến cuối tháng 10, tổng số doanh nghiệp sẽ đến 279 lần IPO năm nay. Điều này cho thấy rằng từ khi đến tháng 10, việc phê duyệt IPO sẽ chậm lại.

Đơn phương, trong tháng mười loại bỏ số lượng các doanh nghiệp vật liệu giảm đáng kể. Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, có 24, 22, 36, 12, 6, 26, 27, 25, 29, 11 thu hồi vật liệu.

Và chủ động rút tài liệu có ba lý do: một chỉ số tài chính giai đoạn không phải là yêu cầu, một số doanh nghiệp hoạt động hiệu suất rõ ràng chu kỳ, giảm hiệu suất làm cho loại doanh nghiệp này khó khăn để vượt qua; Thứ hai là vấn đề tài liệu khai báo; Thứ ba là vị trí mảng là không đủ rõ ràng, IPO trong năm nay câu hỏi, mảng định vị được tập trung vào.

"Thị trường chỉ quan tâm nhiều hơn về số lượng IPO khi có thị trường gấu". Qua tổ chức tài chính, wang jong-yue, một nhà đầu tư cao cấp, cho biết rằng khi thị trường xuống dốc, tốc độ IPO sẽ bị ảnh hưởng và chậm lại, và khi thị trường lên cao, tốc độ phát hành sẽ tăng lên.

Ngoài ra, sự kiểm duyệt chặt chẽ cũng là nguyên nhân khiến IPO giảm giá. Cục tài chính trích dẫn một nhà đầu tư có kinh nghiệm khác cho biết tình trạng kiểm tra chặt chẽ có thể tiếp tục. "Khi nào thị trường thứ hai trở nên tốt hơn, khi nào nó sẽ được mở ra, và tiếp tục nghiên cứu các chính sách để đưa ra thị trường thứ hai hoạt động".

Ngoài ra, các nhà chức trách trung quốc cũng có xu hướng đặc biệt đối với các công ty lên sàn. Nhà phân tích là trong tình trạng hạn chế nguồn lực thị trường, nhà quản lý muốn dùng nguồn lực đó để hỗ trợ các ngành công nghệ cao và các ngành công nghiệp mới chiến lược. Vì vậy, sản xuất dư thừa các ngành công nghiệp, chu kỳ và trần thấp của các doanh nghiệp khó khăn hơn để lên sàn, cũng là hợp lý. Trong tương lai gần đây, số lượng giảm đáng kể bảng công nghệ, nếu các công ty không sử dụng các tiêu chuẩn danh sách có lợi nhuận, mong đợi các câu hỏi nghiêm ngặt hơn.

Theo dữ liệu chính thức của ba thị trường giao dịch như bex, shenzhen cổ phiếu và thượng hải, từ tháng 9 đến cuối tháng 10, tổng số 18 đơn xin được chấp thuận của bex, chỉ có 7 cổ phiếu ở thượng hải, chỉ có 4 cổ phiếu thượng hải. Những người trong ngành công nghiệp cho rằng tốc độ chấp nhận của bse vẫn bình thường so với sự thắt chặt của csi và shenzhen.

Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh

Thời kỳ điều chỉnh 3 năm của ngành công nghiệp điện thoại thông minh dường như đã đến hồi kết thúc.

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, doanh số bán hàng một tháng của điện thoại thông minh trên thế giới tăng 5% vào tháng 10 năm nay so với tháng trước, lần đầu tiên có sự tăng trưởng một tháng kể từ tháng 6 năm 2021, và cũng là mức thu nhập hàng tháng cao nhất kể từ tháng giêng năm 2022. Trước đó, doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 27 tháng liên tiếp.

Nhà phân tích Morgan Stanley gần đây đã nâng mức tăng trưởng dự đoán của việc cung cấp điện thoại thông minh vào năm 2024 từ 2.7% lên 3.9%, và dự đoán của năm 2025 từ 4.3% lên 4.4%.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng trí tuệ nhân tạo biên lai (AI) sẽ là động lực tiếp theo để đưa thị trường điện thoại thông minh vào vòng sản xuất mới; Trong khi đó, sự rút lui cổ phiếu, sự tăng đột biến các đơn đặt hàng khẩn cấp và sự trở lại của huawei trên thị trường là những yếu tố có thể mang lại sự phục hồi chu kỳ của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Theo ông damo, hiện nay thị trường nói chung có khuynh hướng bi quan về thị trường điện thoại thông minh, chủ yếu là do sự cảnh báo của máy tính cá nhân. Lo lắng rằng điện thoại di động sẽ giống như PC, do thiếu các tính năng mới, kéo dài thời gian thay đổi, bão hòa thị trường và người tiêu dùng nhạy cảm với các chỉ số kinh tế vĩ mô, và trong nhiều năm xuống dốc.

Về số lượng sản xuất, lượng sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm liên tục kể từ mùa đầu tiên năm 2022. Mùa thứ nhất năm 2022 giảm 9%, mùa thứ 4 năm 2022 giảm 18%, sau đó thu hẹp xuống 7% trong mùa thứ 2 năm 2023. Điều này có nghĩa là thị trường đang đi ra khỏi tình trạng suy thoái và có thể thấy sự tăng trưởng năm ngoái trong những mùa tới.

Các nhà phân tích cho rằng điện thoại thông minh sẽ phát triển theo con đường hoàn toàn khác.

Morgan cũng chỉ ra rằng làn sóng al năm nay đã khiến nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh cảm thấy cấp bách và bắt đầu nỗ lực nghiên cứu và phát triển trên al biên giới.

Cái gọi là al biên là việc thực hiện các nhiệm vụ al trên các cạnh của một thiết bị hay hệ thống như điện thoại thông minh và máy tính cá nhân mà không hoàn toàn phụ thuộc vào trung tâm dữ liệu. Hầu hết các chức năng al chỉ có thể được sử dụng trong đám mây.

Các nhà phân tích tin rằng ChatGPT mở ra rất nhiều khả năng cho việc phát triển al. Mặc dù hầu hết các chức năng al chỉ có thể được sử dụng trong đám mây, nhưng vào năm tới, giới thiệu marginal AI sẽ tạo ra những ứng dụng hoàn toàn mới cho điện thoại thông minh và PC.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%

Previous:Ấn độ sẽ mở rộng kiểm soát xuất khẩu gạo
Next:Tin nhắn tài chính
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234