500彩票

Home>Giải mã/lợi nhuận duy trì tăng trưởng cổ phần xe ô tô lý tưởng mua bán thấp \ sun xiaojiao
Giải mã/lợi nhuận duy trì tăng trưởng cổ phần xe ô tô lý tưởng mua bán thấp \ sun xiaojiao
Time:2022-08-11
Views:712

大发彩票

  
LIVE      

Giải mã/lợi nhuận duy trì tăng trưởng cổ phần xe ô tô lý tưởng mua bán thấp \ sun xiaojiao

500彩票

Giải mã/lợi nhuận duy trì tăng trưởng cổ phần xe ô tô lý tưởng mua bán thấp \ sun xiaojiao

Xe hơi lý tưởng (02015) bắt đầu sản xuất hàng loạt từ năm 2019, là một tiên phong trong việc thương mại hóa thành công ô tô chạy bằng điện, với nhiệm vụ "tạo ra một ngôi nhà di động, tạo ra một ngôi nhà hạnh phúc".

Nhóm thu nhập 3, 4, 68 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), tăng lên năm 271.2%; Đạt được lợi nhuận 2.81 tỷ nhân dân tệ, trong cùng kỳ năm ngoái, net mất mát 1.65 tỷ nhân dân tệ. Nhóm đầu tiên trong ba sức mạnh truyền thống mới trở về lợi nhuận sau khi tiếp tục duy trì lợi thế, đã duy trì lợi nhuận tích cực trong bốn mùa liên tiếp, và duy trì xu hướng tăng lên quý.

Hiệu suất mạnh mẽ chủ yếu là nhờ vào sự gia tăng đáng kể của doanh số bán hàng, từ hơn 10.000 xe trong tháng một và hai từ năm 2023 đến hơn 40.000 xe trong tháng mười, vượt quá chỉ dẫn của chính mình. Nếu tính theo hướng dẫn trung bình quý 4, doanh thu của cả năm sẽ vượt quá 120 tỷ đô la, đến mức hàng tỷ đô la doanh thu của trạm dẫn đầu và byd.

Tiếp tục tăng đầu tư vào việc lái xe và al

Lãi suất gross ở quý 3 năm 2023 tăng lên 22%, về cơ bản bằng với byd, cả hai đều cao hơn tesla; Lợi nhuận net tăng lên 8, 1%, tesla 8, 0% và byd 6, 7% trong cùng khoảng thời gian đó.

Mặt tiền mặt, đến cuối quý thứ ba, nhóm tiền mặt và tương đương tiền mặt là 8.85 tỷ nhân dân tệ. Nguồn vốn dự trữ đầy đủ và các dòng tiền mặt phản ánh khả năng hoạt động mạnh mẽ và cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc đầu tư bền vững. Quản lý nói sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn vào những công nghệ tiên tiến như lái tự động và al.

Nhóm đã lần liên tiếp bốn quý duy trì một đang tăng trưởng của động lực mạnh, và lợi nhuận tiềm năng và khả năng tinh xảo đến ngành công nghiệp phi đội đầu tiên, gần đây được xem xét chỉ số ráng lên, tương lai sẽ tẻ vốn hoạt động độ c, tham khảo của hai lên ngành công nghiệp lớn như bloomberg -- dữ liệu để dự đoán vào năm 2024 ShiYingLv JunZhi ảnh, các nhóm có chắc là đi lên của không gian, có thể xem xét hỏi mọi phép thương thấp.

(tác giả là nhà phân tích chứng khoán của ngân hàng yong long, người được ủy ban chứng khoán, không có cổ phần nói trên)

YOHO WEST trong tháng công bố sàn nhà sách chính hai phòng

"Tin tức của ta" new land (00016) cộng tác với MTR (00066) tin shui wai ánh sáng sắt tianrong station 1 YOHO WEST, bố trí và các cửa hàng đầu tiên tiếp xúc. Hu zhiyuan, tổng giám đốc của xindi nói rằng giai đoạn này đã xây dựng 4 tòa nhà cư dân, mỗi tòa nhà 2A, 2B, 3A và 3B, cung cấp một tổng số 1393. Cửa từ mở đến 3 phòng, một số cửa được trang bị phòng lưu trữ hoặc phòng tắm, khoảng cách giữa hai phòng là hơn 50%, kích thước mở của hộ gia đình khoảng 300 feet vuông.

Cuốn sách bán những khía cạnh, dự án đăng tải ý ZanDing tháng qua tòa nhà, có giá vừa CanKaoXi Wetland lạc cùng các quận trong loạt dự án, sẽ nghĩ về dự án đường sắt YanXian. Liên bang giữ cho tỷ lệ lãi suất không thay đổi, hu zhiyuan nghĩ rằng đình chỉ tăng lãi suất và các báo cáo chính sách giảm gia tăng, mang lại cho thị trường một tín hiệu rõ ràng, cộng với nhiều phản ứng mới bán bán nhiệt tình, tin rằng có thể thu hút những người mua nhà quan tâm.

Bay kai tak tạm thời 7 lần mua sắm

Hai bán ra vào ngày thứ bảy, trong đó jiahua (00173) người đàn ông và trung quốc nước ngoài (00688) hợp tác kai tak bay lần thứ nhất, lần đầu tiên bán 212 người đàn ông với giá. Giám đốc kế hoạch tiếp thị quốc tế và kế hoạch thị trường (bất động sản hồng kông) wen weiming cho biết, dự án tạm thời chấp nhận 1800 phiếu, quá nhiều hơn 7 lần, không loại trừ các ứng dụng tại thị trường. Một người khác là hoàng đế (00163), Aberdeen cheng thiên chúa, dự án bán trước khi bán các đặc điểm của nền tảng. Phó chủ tịch Yang zhenglong cho biết các đơn vị cho 5 / f, phòng B, khu vực sử dụng 247 feet vuông, trang bị các nền tảng nổi bật, giá khoảng 4.59 triệu nhân dân tệ, giá 18.6 triệu feet, dự án bán ra 3 đơn vị thầu. Đến 4 giờ chiều hôm qua, thư mục đã đăng ký hơn 500 đơn đặt hàng, đã đăng ký quá hạn hơn 5 lần, vé phạt buổi chiều này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giải mã/lợi nhuận duy trì tăng trưởng cổ phần xe ô tô lý tưởng mua bán thấp \ sun xiaojiao

Previous:Macro ramble/hoàn thiện hệ thống tài chính xây dựng một cường quốc tài chính, viện nghiên cứu chứng khoán quảng đông la zhiheng
Next:Nói về phía đông/phía tây của hoa kỳ không cao sau khi quay trở lại để bắt đầu bố trí li jiaxin
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234