500彩票

Home>Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt
Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt
Time:2022-07-14
Views:2121

500比分网

  
LIVE      

Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt

500彩票

Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt

Cathie Wood, giám đốc của quỹ đầu tư ark, được biết đến với cái tên "nữ cổ phiếu", nói rằng cô ấy hoàn toàn đặt cược vào bitcoin thay vì vàng hay tiền mặt để bảo vệ chống lại sự bất ổn có thể xảy ra trong thập kỷ tới.

Cô ấy nhắc lại quan điểm của mình từ năm 2021 rằng, với sự hỗ trợ của các công nghệ mới như al, xe điện, rô bốt, lập trình gen và chuỗi khối, cô ấy dự đoán kỷ nguyên của sự giảm giá sẽ đến, ngay cả khi thị trường tập trung vào một kỷ nguyên mới của sự tăng nguy cơ lạm phát.

Wood trả lời trên chương trình truyền hình bloomberg Merryn Talks Money podcaster rằng cô ấy sẽ chọn loại nào trong ba loại tài sản trên trong vòng 10 năm, và wood nói: "bitcoin không cần phải suy nghĩ nhiều về nó, bitcoin có thể chống lại cả inflation và deflation, vì không có rủi ro đối đầu với các đối thủ, hầu như không liên quan đến các tổ chức." Cô ấy gọi bitcoin là "vàng kỹ thuật số."

Wood là một trong những người giỏi nhất trong việc mã hóa tiền tệ, hy vọng nó sẽ được hưởng lợi từ công nghệ và đổi mới. Cô đã dự đoán giá của bitcoin sẽ tăng lên đến 1 triệu đô trong vòng 10 năm. Hiện nay, bitcoin đang giao dịch với giá khoảng $35,000, một nửa so với mức cao nhất năm 2021.

Cảnh quan tuyệt vời / 468 người đang nhìn xuống núi bạch vân

Nằm ở phía bắc của thành phố baiyun, trung hải chân phủ, bao phủ 25.000 mét vuông, tổng diện tích 79.000 mét, gồm 4 ngôi nhà, cung cấp 468 con người. Phương tiện giao thông thuận tiện, chỉ 500 mét từ ga tàu điện ngầm 2, đường sắt màu vàng, và chỉ vài phút lái xe kết nối với nam trung quốc tốc độ 3 và đường cao tốc sân bay, cung cấp cho người dân một sự tiện lợi tuyệt vời.

Tổng số 3 chi phí 8, 55 triệu

Sàn cao từ 40 đến 44, mỗi hai cầu thang ba gia đình bố trí, các hộ gia đình hướng về phía đông nam, nhìn vào baiyun mountain, phong cảnh đẹp. Dự án cung cấp 3 hộ gia đình, 126 mét vuông, ba phòng ngủ, và 143 mét vuông và 170 mét vuông, bốn phòng ngủ và hai phòng khách, lệ phí truy cập là khoảng 8 triệu nhân dân tệ (nhân dân tệ, theo cùng một cách) (khoảng 855 triệu hk), giá trung bình mỗi mét vuông từ 68,000 đến 78,000 nhân dân tệ, tương tự như các tòa nhà xung quanh.

Dự án thu hút nhiều sự chú ý là 143 mét vuông. Theo người bán hàng, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, sân thượng rộng 55 mét vuông, rất rộng rãi và hữu ích. Sân nhìn rộng gần 8 mét, trải dài trong phòng khách và một trong những phòng ngủ của họ, cung cấp đầy đủ cảnh quan baiyun mountain ở nhà.

Chủ sở hữu của căn phòng này có diện tích 25 mét vuông, cũng dành riêng một chỗ lồi, có thể được sử dụng như một phòng may hoặc đặt bàn làm việc, chủ sở hữu có thể tự cải tạo theo nhu cầu. Nếu chủ nhà không dùng chỗ này, họ có thể xây lại phòng ngủ kế bên, tương đương với việc tăng diện tích của phòng ngủ khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt

Previous:Chính thức hành quân vào trung quốc của thẻ mastercard của hoa kỳ được chấp thuận bởi cbi để cấp giấy chứng nhận thanh lý kinh doanh
Next:Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234