500彩票

Home>Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất
Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất
Time:2022-06-07
Views:907

大发彩票

  
LIVE      

Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất

500彩票

Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất

Nghĩ rằng những người trẻ tuổi chỉ là những kẻ đầu cơ điên rồ? Sai lầm lớn. Nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà đầu tư thế hệ mới đã đầu tư nhiều hơn những người lớn tuổi, hoàn toàn đảo ngược những định kiến chung về thế hệ.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư thế hệ mới đang đầu tư nhiều hơn các thế hệ lớn tuổi khác.

Nghiên cứu mới nhất của công ty quản lý tài sản kaczon cho thấy 45% danh mục đầu tư quỹ đầu tư của các nhà đầu tư thế hệ thiên niên kỷ (nói chung là những người sinh ra từ năm 1981 đến 1996) được phân bổ trong các công cụ đầu tư có thu nhập cố định, từ 27 đến 42 tuổi. Tương đối, tỷ lệ trái phiếu trong danh mục đầu tư của thế hệ X (nói chung là những người sinh ra từ năm 1965 đến 1980) là 37%, và 31% trong danh mục đầu tư của thế hệ bùng nổ trẻ em hơn.

Điều này hoàn toàn trái ngược với sự khác biệt giữa các thế hệ truyền thống. Các nhà tư vấn tài chính luôn khuyên rằng khi già đi, các bộ phận giữ trái phiếu nên được nâng cao để tiết kiệm tiền lương hưu an toàn hơn. Những người trẻ tuổi, xa tuổi nghỉ hưu, có vốn đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao, phần thưởng tiềm năng cao cổ phiếu. Theo suy luận logic này, thế hệ mới nên đầu tư vào cổ phiếu.

Bài học từ những người lớn tuổi đầu tư vào phong trào bảo thủ

Điều gì đã thúc đẩy thế hệ thiên niên kỷ nhiều hơn những người lớn tuổi ủng hộ ETF? Vì những người trẻ tuổi này lớn lên trong những đợt khủng hoảng kinh tế và bị thương nặng, họ đã học được bài học về việc dự phòng và cách đầu tư tương đối thận trọng.

Theo giám đốc quản lý sản phẩm và đổi mới của công ty Carson, thế hệ thiên niên kỷ đã chứng kiến nhiều đợt hỗn loạn thị trường và triết lý đầu tư đã trở nên bảo thủ. Ông nói: "khi xem xét chu kỳ thị trường mà họ đã trải qua khi lớn lên, thế hệ trẻ được thu hút bởi thu nhập cố định, đặc biệt là ngày nay, lãi suất trên chứng khoán tăng lên đến mức cao nhất trong một thập kỷ".

Về cơ bản, với tỉ lệ lãi suất cố định tăng lên, 51% những người được phỏng vấn thế hệ này lên kế hoạch đầu tư vào quỹ chứng khoán vào năm tới, tỉ lệ cao hơn so với thế hệ X (45%) và thế hệ bùng nổ trẻ em (40%). Cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 6 năm nay, phỏng vấn 2.200 nhà đầu tư từ 25 đến 75 tuổi.

Lãi suất mỹ tăng vọt làm tăng sự hấp dẫn

Trong vài tuần qua, thị trường chứng khoán mỹ đã nổi điên, đẩy mạnh lợi nhuận từ các công cụ cố định, và ETF đã trở thành phương tiện đầu tư đầu tư đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Khi phỏng vấn tuần trước, iShares và giám đốc đầu tư toàn cầu của blackrock cho biết: "điều thực sự thú vị là họ thường ở độ tuổi ba hay bốn mươi và có tiền để đầu tư". Ông miêu tả thế hệ thiên niên kỷ "như một công cụ thiết lập sẵn để đầu tư vào thị trường tài chính".

Một dữ liệu khác cho thấy tại SAO thế hệ mới đầu tư dè dặt. Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng mỹ, được biên tập bởi hội đồng nghiên cứu kinh tế, giảm xuống 102.6 tháng trước, thấp nhất trong năm tháng, so với 104.3 trong tháng 9, phản ánh sự lo lắng của người tiêu dùng về sự tăng giá, đặc biệt là giá xăng dầu.

Những người được phỏng vấn cũng thận trọng về viễn cảnh kinh tế hoa kỳ, lo lắng rằng nền kinh tế sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh tỉ lệ lãi suất cao của liên bang để duy trì chính sách lâu hơn. Điều đó có nghĩa là nhu cầu trái phiếu sẽ mạnh hơn nhiều so với số liệu kinh tế cứng.

Các nhà kinh tế học bloomberg giải thích rằng trong năm nay, sự khác biệt giữa dữ liệu mềm và dữ liệu cứng ở mỹ rất lớn.

Điều quan trọng nhất: nhu cầu trái phiếu tiếp tục mạnh mẽ. Với ngân hàng trung ương - những người mua lớn trái phiếu trước đây - cố gắng rút tay lại, những người mua trái phiếu đang mong chờ một nhóm người mua mới có thể mua những món nợ và đẩy giá trái phiếu lên cao. Bây giờ, thế hệ mới có thể là cứu tinh cho thị trường nợ mới.

Lithium giảm xuống đến hoạt động nhà máy sản xuất pin tối thiểu trong hai năm tới sớm Q2 để cải thiện

Lithium, Kim loại chủ chốt được sử dụng để sản xuất pin cho xe điện, gần đây giá cả giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm, vì thị trường dự đoán rằng nền công nghiệp pin hiện nay đang chậm phát triển cho đến cuối mùa đầu tiên của năm sau.

Thông tin của cơ quan thông tin tài nguyên khoáng sản của hàn quốc cho thấy ngày 17 tháng 11 giá là 131.5 yuan/kg (khoảng $18), thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2021, giảm 77% so với 576.5 yuan/kg một năm trước.

Số liệu từ London metal exchange (LME) cũng cho thấy rằng giá lithium hydroxide là 21,238 usd/tấn vào ngày 17 tháng 11, giảm 42% so với 36,652 usd trong tháng 8.

Trong khi đó, các nhà sản xuất pin liti dự đoán rằng tình trạng khó khăn về lợi nhuận sẽ kéo dài trong mùa này. Hợp đồng giữa các nhà sản xuất và các nhà sản xuất bộ pin được tham khảo giá liti, khi giá liti giảm, sẽ bị buộc phải mất tiền để bán liti đã được mua từ nhà cung cấp với giá cao hơn, dẫn đến sự suy giảm lợi nhuận. Do chi phí pin liên quan chặt chẽ với các vật liệu cathode, giảm giá liti được dự đoán sẽ ảnh hưởng đến các nhà máy sản xuất pin tổng thể lợi nhuận.

LG năng lượng mới ở miền nam hàn quốc doanh thu giảm 6.3% so với cùng kỳ năm ngoái, SK năng lượng giảm 14.2% mỗi năm, kết thúc mùa phát triển liên tục của mùa thứ sáu. Giá pin được dự đoán sẽ giảm cho đến mùa đầu tiên của năm sau.

Doanh số bán chạy điện chậm lại và trở thành một thử thách khác cho các công ty sản xuất ắc quy. Công ty nghiên cứu SNE, một cơ quan theo dõi thị trường năng lượng, gần đây đã sửa lại dự báo doanh số bán xe chạy điện và hỗn hợp dầu điện cắm cho năm nay, ít hơn ước tính ban đầu là 1, 07 triệu xe hơi.

Kim cheol-jung, nhà phân tích chứng khoán mirae ở nam hàn, nói rằng ngành công nghiệp ắc quy dự đoán sẽ có một sự chậm trễ lâu dài, và "có lẽ sẽ không hồi phục cho đến mùa 2 năm 2024 sớm nhất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất

Previous:Ngón tay đó tăng lâu nhất trong gần hai năm
Next:Rút khỏi chuỗi cung ứng của apple, nhà máy vĩ mô ấn độ 125 triệu đô la để bán cho tata
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234