500彩票

Home>Hang seng: năm tới, nước ngoài có thể đổ vào cổ phiếu hồng kông
Hang seng: năm tới, nước ngoài có thể đổ vào cổ phiếu hồng kông
Time:2022-06-25
Views:295

500彩票网退市

  
LIVE      

Hang seng: năm tới, nước ngoài có thể đổ vào cổ phiếu hồng kông

500彩票

Hang seng: năm tới, nước ngoài có thể đổ vào cổ phiếu hồng kông

"Ta đang ở hồng kông" 2023 chứng khoán chỉ còn lại khoảng một tháng thời gian, liên tục biểu thị mức độ hiện tại (17893 điểm) so với kết thúc cuối năm ngoái (19781 điểm) vẫn còn 1888 điểm khoảng cách, cơ hội tuyệt vời cho bốn năm liên tiếp ghi thất bại. Nhìn vào năm 2024, xue yonghui, giám đốc và giám đốc đầu tư của công ty quản lý đầu tư của hang seng, cho biết, hiện tại giá trị thấp, tin rằng cổ phiếu hồng kông xuống hạn chế không gian, nhưng bởi vì vẫn còn đầy các yếu tố bất ổn ở ngoại vi, đề nghị các nhà đầu tư để có một chiến lược đầu tư ít rủi ro.

Xue yonghui dự kiến năm nay "nên trở lại tiêu cực", chủ yếu là cổ phiếu hồng kông trong những năm gần đây tiếp tục chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố bất lợi, hầu hết cũng đã xảy ra, dẫn đến giá trị thấp của cổ phiếu, với tỷ lệ thị trường (P/B) khoảng 1 lần lưu thông. Cho dù dựa trên tỷ lệ thị trường hoặc lãi suất, ông tin rằng hang biểu thị hiện nay đã gần đến đáy, nhưng có thể nhìn thấy kết thúc của sự hồi phục, hoặc tăng lên nhiều hay ít, vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vĩ mô có thể trở thành "chất xúc tác" của hang động.

Chúng tôi gần như nhìn thấy các thị trường nợ cao nhất của hồng kông

Mức lạm phát của hoa kỳ có xu hướng giảm dần dần, mặc dù xue yongfei tin rằng vẫn còn cao hơn mức 2% mục tiêu của cục dự trữ liên bang, nhưng tốc độ tăng trưởng kinh tế hoa kỳ sẽ chậm lại vào năm tới, chỉ số đô la nếu giảm tương ứng, tiền bạc hoặc đi đến các tài sản không đô la như cổ phiếu hồng kông. Nếu cục dự trữ liên bang bắt đầu cắt lãi suất vào năm tới, sẽ có nhiều khoảng trống hơn cho các biện pháp kích thích kinh tế ở trung quốc. Kết hợp với sự ổn định và thậm chí cải thiện quan hệ giữa trung quốc và trung quốc, có thể kích thích giá trị liên tục tăng, cổ phiếu hồng kông có cơ hội để vượt qua cổ phiếu hoa kỳ.

Quan điểm hiện tại của hang seng về cổ phiếu trung quốc và hồng kông là "ngang hàng". Ngân hàng không có mục tiêu dự đoán cụ thể cho liên tục.

Giám đốc và giám đốc điều hành của hang seng đầu tư quản lý li pei-shan cho biết trong môi trường lãi suất cao và lãi suất trái phiếu cao hiện nay, tài sản cố định thu nhập (bao gồm cả trái phiếu) cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận, ổn định hiệu suất và phân tán rủi ro, có thể cân bằng rủi ro và lợi nhuận. Thí dụ, từ đầu năm đến tháng sáu, theo hiệp hội các quỹ đầu tư hồng kông (HKIFA), vốn đầu tư của quỹ bán lẻ hồng kông chủ yếu đến từ các quỹ trái phiếu, thu nhập lên đến hơn 4 tỷ đô la, trong khi cổ phiếu, tài sản đa dạng, quỹ thị trường tiền tệ được thu hồi trong cùng thời gian, phản ánh nhu cầu sâu sắc của thị trường địa phương về sản phẩm trái phiếu.

Với chu kỳ tăng lãi của cục dự trữ liên bang gần kết thúc và mức lãi suất cao nhất, cô ấy tin rằng bây giờ và năm sau sẽ là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư để xem xét việc đầu tư trái phiếu chất lượng cao. Hang seng đầu tư hiện nay ưu tiên trái phiếu thị trường châu á và hồng kông, đặc biệt là trái phiếu chất lượng cao như vốn đầu tư và nợ chính phủ.

Global focus/blackrock: trung quốc sẽ trở thành trung tâm thị trường vốn toàn cầu

Các nhà đầu tư quốc tế nhìn vào các cơ hội thị trường trung quốc. Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, nói tại diễn đàn hội nghị thượng đỉnh tài chính rằng trung quốc là thị trường lớn thứ hai trên thế giới và có thể trở thành thị trường đầu tư số một trong tương lai, vì vậy thị trường trung quốc chắc chắn là một phần của danh mục đầu tư của các nhà đầu tư toàn cầu. Anne Richards, CEO của fidelity international cũng tin rằng nền kinh tế trung quốc, một thành phần quan trọng của thế giới, sẽ không thay đổi trong một thời gian ngắn, vẫn là một điểm đến quan trọng trong việc quản lý tài sản và chuyển vốn.

Mark Wiedman nói rằng hiện tại, hầu hết tài sản của các hộ gia đình trung quốc chủ yếu nằm trong bất động sản và tiết kiệm, và khi trung quốc thúc đẩy người dân tiết kiệm hưu trí và đầu tư phân tán, tôi tin rằng vai trò của thị trường vốn sẽ trở nên quan trọng hơn trong việc phát triển trong tương lai.

Thị trường vốn đóng vai trò quan trọng hơn

Ông nói rằng trung quốc đang đối mặt với những thử thách lớn, nhưng đó chỉ là chu kỳ, và về lâu dài, trung quốc chắc chắn là trung tâm của nền kinh tế toàn cầu và thị trường vốn.

Anne Richards cũng tin rằng nền kinh tế trung quốc là một phần quan trọng của nền kinh tế thế giới, bởi vì trung quốc là một phần của chuỗi cung ứng toàn cầu, và nó cũng thúc đẩy sự lưu thông vốn toàn cầu, vì vậy nền kinh tế trung quốc vững chắc, là rất quan trọng cho sức khỏe của nền kinh tế thế giới.

Mike Gitlin, CEO của nhóm đầu tư, nói rằng sẽ mất hàng thập kỷ để kinh tế trung quốc đi qua một quá trình chuyển đổi, chuyển từ xuất khẩu sang tiêu thụ trong nước và đổi mới công nghệ, nhưng chỉ cần nắm vững các chỉ dẫn chính sách và tin vào những cơ hội đầu tư khổng lồ.

Andrew Schlossberg, chủ tịch và CEO của tập đoàn sungsun nhấn mạnh rằng không thể bỏ qua trung quốc, các doanh nghiệp trung quốc đang tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hơn, bao gồm cả thị trường vốn của trung quốc, sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hang seng: năm tới, nước ngoài có thể đổ vào cổ phiếu hồng kông

Previous:Kiowa nhấn tầng MingXi/nay thậm chí đang dỡ nốt \ nộp đơn lớn theo kịp với thế chấp JingLao chuyển giao diện YingYun giám đốc Zhang Haoxi
Next:Nhật bản fumio kishida thông báo 1, 3 tỉ đô la trong chương trình kích thích kinh tế nhưng có thể không có lợi ích gì
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234