500彩票

Home>Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán
Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán
Time:2022-04-11
Views:1187

500彩票网背景

  
LIVE      

Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán

500彩票

Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán

Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% trong ngày thứ 6, khi cơ quan giám sát lại cấm hoàn toàn bán khống cổ phiếu, và lệnh cấm bán khống sẽ kéo dài khoảng tám tháng. Mặc dù hành động này gây tranh cãi, chính quyền nam triều tiên cho rằng cần phải thực hiện việc này để ngăn chặn việc các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư trên khắp thế giới thường xuyên sử dụng chiến lược giao dịch bất hợp pháp này.

Chỉ số cơ bản Kospi của nam triều tiên tăng 4% trong một lúc, dẫn đầu thị trường chứng khoán châu á. Gần đây, số lượng cổ phiếu tăng vọt trong các bộ phận rỗng, bao gồm các nhà máy sản xuất ắc quy LG năng lượng mới và các công ty sản xuất các vật liệu ắc quy Posco tương lai M dẫn đầu.

Chỉ số cổ phiếu nhỏ Kosdaq đã tăng lên 5.87%.

Ủy ban tài chính hàn quốc cho biết chủ nhật (5) sẽ cấm các hoạt động bán khống cổ phiếu cho đến tháng 6 năm 2024 để cho cơ quan giám sát "tích cực" cải thiện các quy tắc và hệ thống. Ủy ban cho biết, từ thứ hai đến cuối tháng sáu, cấm giao dịch bán khống bằng các cổ phần trong chỉ số Kospi 200 và Kosdaq 150.

Nam triều tiên đã ban hành lệnh cấm bán khống trong giai đoạn bùng phát đỉnh tân giới, nhưng từ tháng 5 năm 2021 trở lại cho phép bán khống hai cổ phiếu lớn này, mặc dù lệnh cấm vẫn còn hiệu lực đối với hơn 2.000 cổ phiếu khác.

Lệnh cấm mới nhất được đưa ra vào thời điểm mà cuộc bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 4 năm sau ở hàn quốc vẫn tiếp tục diễn ra. Một số nghị sĩ đảng chính trị đã kêu gọi chính phủ đình chỉ việc bán khống cổ phiếu để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân, những người đã biểu tình phản đối hoạt động bán khống. Hầu hết các giao dịch bán khống ở hàn quốc đều do các tổ chức đầu tư thực hiện.

Wongmo Kang, chuyên viên phân tích quản lý tài sản Exome, nói: "hiện nay, việc đảo ngược chính sách về bán khống là không hợp lý, nhiều người cho rằng đó chỉ là một hoạt động chính trị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới." Ông ta nói thị trường chứng khoán hàn quốc dễ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các nhà đầu tư nhỏ.

Chỉ số Kospi của hàn quốc năm nay tăng vọt sớm hơn, kích thích cổ phiếu pin xe điện, AI có liên quan đến các chip mua sắm, nhưng với tình trạng căng thẳng địa lý chính trị và các yếu tố bất lợi như lãi suất cao cho phép các gia tăng trong tháng gần đây đã chết, chỉ số cơ sở chứng khoán hàn quốc bị mắc kẹt trong lĩnh vực sửa đổi kỹ thuật, cũng gần như cho lên năm nay.

"Trong thời hỗn loạn thị trường, chúng tôi đã phát hiện ra việc bán khống bất hợp pháp và hoạt động bất hợp pháp của các ngân hàng đầu tư đa quốc gia.

Ông nói rằng nam triều tiên sẽ tìm kiếm "cải tiến cơ bản" trong vài tháng tới để tạo ra một môi trường công bằng cho các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm việc thu hẹp các yêu cầu và điều kiện khác nhau giữa các tổ chức và cá nhân đầu tư.

Chính quyền cũng sẽ tăng cường chống lại việc bán khống bất hợp pháp, và sẽ thành lập một đội điều tra đặc biệt vào thứ hai để tiếp tục điều tra các giao dịch bán khống của các ngân hàng toàn cầu. Giám đốc giám sát tài chính của hàn quốc, lee boo-hyun, đã nói với phóng viên rằng khoảng 10 ngân hàng quốc tế, chiếm phần lớn các giao dịch bán khống của hàn quốc, sẽ bị điều tra.

Mặc dù các nhà quản lý cho rằng việc bán khống không có phiếu giảm giá và ảnh hưởng đến sự tự tin, một số nhà quan sát cho rằng toàn bộ lệnh cấm bán khống làm giảm sự minh bạch của thị trường và khiến thị trường trở nên ít hấp dẫn hơn. Một số nhà phân tích cho rằng lệnh không gian có thể gây bất lợi cho thị trường chứng khoán nam triều tiên từ chỉ số thị trường mới nổi của MSCI lên chỉ số các nước phát triển.

Nhà phân tích công ty Smartkarma, Brian Freitas, cho biết: "lệnh cấm vận sẽ gây nguy hiểm hơn cho cơ hội của hàn quốc chuyển từ các thị trường mới nổi sang các thị trường phát triển". "Khi bán khống không còn thắng giá quá mức nữa, các góc thị trường được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư cá nhân sẽ tạo ra bong bóng."

Số liệu của cuộc trao đổi cho thấy giao dịch bán khống chỉ chiếm một phần rất nhỏ của thị trường chứng khoán nam triều tiên trị giá 1.7 Megabyte, chiếm khoảng 0.6% thị trường của Kospi và 1.6% của Kosdaq.

Quốc gia park tháng trước bán giảm 81%

"Thông tin ta kung kung" quốc gia vườn (02007) trong tháng 10 năm nay, doanh số bán hàng hợp đồng giảm 81% đến 6, 31 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, theo cùng), thuộc quyền sở hữu của các hợp đồng bán đất khoảng 730,000 mét vuông, cũng giảm 82%. Và báo cáo rằng công ty sẽ lên kế hoạch tái tổ chức nợ nước ngoài trong năm nay.

Kế hoạch tái tổ chức nợ được công bố trong năm nay

Đất nước vườn vào tháng tám năm nay đầu tiên nổ ra rủi ro thanh khoản, sau nhiều biến cố, vẫn không thể tránh nợ. Nguồn tin cho biết kế hoạch tổ chức quốc gia có kế hoạch tái tổ chức nợ nước ngoài vào cuối năm và hy vọng sẽ bắt đầu đàm phán với chủ nợ nước ngoài vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau. Thêm vào đó, như là một phần cơ bản của kế hoạch tái tổ chức tạm thời, dự kiến quốc gia garden sẽ cho các chủ nợ chính biết giá trị tương ứng của dòng tiền mặt trước cuối năm.

Country garden cho biết vào tháng trước, không thể hoàn thành tất cả các khoản nợ nước ngoài, và bổ nhiệm cijin và Houlihan Lokey như là một cố vấn tài chính, công ty luật sunde như là một cố vấn pháp lý để giúp đánh giá cơ cấu vốn và tình trạng thanh khoản, và phát triển một giải pháp tổng thể. Các nhà tư vấn được cho là đã tiến hành điều tra cẩn thận về tình hình tài chính của đất nước.

Bên trong các phòng khác, phú bất động sản (02777) cuối tháng cũng giảm đáng kể, doanh số bán hàng lên đến 1, 12 tỷ nhân dân tệ, giảm 45% một năm; Thu nhập bán hàng 10 tháng đầu tiên là 17.830 tỉ đô la, giảm 49% so với cùng kỳ năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thị trường chứng khoán nam hàn tăng 4% vào ngày 6 và lệnh cấm bán khống đã kích thích việc mua bán

Previous:Phòng có ảnh hưởng đến kinh tế giảm nhiệt độ phù hợp
Next:Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234