500彩票

Home>Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư
Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư
Time:2022-03-01
Views:620

500竞彩

  
LIVE      

Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư

500彩票

Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư

Cổ phiếu mỹ tiếp tục gia tăng mạnh trong tháng 11, phố wall đã chào đón những dữ liệu mới về lạm phát của hoa kỳ vì nó làm tăng hy vọng của liên bang sẽ chấm dứt việc tăng lãi suất.

Chỉ số công nghiệp dow Jones tăng lên 489.83 điểm, hay 1.4%, với 30.000 4827.7 điểm. Chỉ số stamper 500 tăng lên 84.15 điểm hoặc 1.91%, 4495.7 điểm, đứng trên mức quan trọng 4500 điểm, là xu hướng tốt nhất một ngày kể từ tháng tư. Chỉ số đó tăng lên 326.64 điểm, hay 2.37%, lên 14.094.38 điểm.

Sự gia tăng càng làm tăng thêm những thành tích tuyệt vời của thị trường chứng khoán trong tháng này. Chỉ số STX và dow tăng 7.2% và 5.4% vào tháng 11. Đó là sự gia tăng 9.7%, dự kiến sẽ là mức tăng trưởng hàng tháng cao nhất kể từ tháng giêng.

Tháng trước CPI vẫn ở mức bình thường, và các nhà kinh tế học được khảo sát bởi dow Jones dự đoán tăng thêm 0.1% mỗi tháng. CPI cốt lõi, cắt giảm giá cả lương thực và năng lượng, cũng thấp hơn dự đoán và tăng chậm nhất trong 2 năm. Đã cho thị trường một chút lạc quan rằng hội đồng liên bang có thể kết thúc việc tăng lãi suất mãi mãi.

Lãi suất trên chứng khoán 10 năm giảm xuống dưới 4.5% sau những báo cáo về lạm phát.

Quỹ SPDR (XLK), một ngành công nghiệp đặc biệt theo dõi cổ phiếu công nghệ, dẫn đầu và đóng cửa với mức cao nhất trong lịch sử. Tesla tăng 6, 12%.

Các cổ phiếu ngân hàng như thương mại mỹ và Wells Fargo tăng lên với hy vọng rằng nền kinh tế sẽ không bị suy thoái.

Home Depot dẫn đầu công ty tăng 5.4% vì lợi nhuận cao hơn dự kiến trong mùa 3. Enphase năng lượng, Boston Properties và công nghệ SolarEdge đều tăng hơn 10%, dẫn đầu chỉ số cao hơn.

Các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng đang chú ý đến các công nghệ lớn như apple và Google

Nhà quản lý tài chính khách hàng 7 đề xuất các quy định mới, sẽ thường xuyên giám sát các công ty công nghệ lớn như apple và PayPal thanh toán kỹ thuật số và ví điện thoại thông minh, cho biết quy mô và phạm vi của các dịch vụ này có thể so sánh với các phương pháp thanh toán truyền thống, nhưng thiếu các biện pháp bảo vệ khách hàng, Đây là lần đầu tiên chính phủ liên bang thực hiện quy định về quyền riêng tư dữ liệu và bảo vệ người tiêu dùng cho các dịch vụ công nghệ trả tiền.

Quy định mới của cục bảo vệ tài chính khách hàng (CFPB), yêu cầu các doanh nghiệp không ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số, phải tuân thủ các cơ chế điều hành tương tự như các hợp tác tín dụng ngân hàng, các doanh nghiệp quản lý bao gồm Google mẹ ký tự Alphabet, apple, PayPal, vv, Và các nền tảng ngang hàng như Venmo và Block như CashApp.

Quy định mới này được áp dụng cho các nhà kinh doanh đang thực hiện hơn 5 triệu giao dịch mỗi năm, các quan chức CFPB cho biết, nếu hoàn thành, dự luật này sẽ bao gồm khoảng 17 công ty, chiếm 88% thị trường trong lĩnh vực thanh toán, và đã thực hiện hơn 13 tỉ đô la thanh toán mỗi năm. Các nhà đánh giá sẽ điều tra thường xuyên về việc bảo vệ quyền riêng tư của các nhà quản lý, hành vi của các nhà quản lý, và việc tuân thủ các luật pháp như bất công và gian lận.

Mặc dù các công ty công nghệ phi ngân hàng phải tuân thủ những luật này và CFPB đã có thể thực thi pháp luật về các vấn đề tài chính khách hàng của các công ty công nghệ lớn và các công ty khác không phải là ngân hàng, mục tiêu của các tiêu chuẩn mới là đảm bảo các công ty công nghệ này đều đặn bị giám sát. Một tuyên bố của CFPB cho biết các quy định mới nhất sẽ chống lại các ống dẫn chứng chứng khoán bằng cách đảm bảo các công ty công nghệ lớn và các nhà thanh toán không phải là ngân hàng phải tuân theo sự giám sát thích hợp.

Thông báo này không nêu tên apple, Google hay bất cứ ai khác, nhưng rõ ràng là giám đốc CFPB đang bị Rohit Chopra theo dõi. Trong bài diễn văn của ông chopra vào tháng trước, nghiên cứu của CFPB cho thấy các nhà công nghệ thu thập rất nhiều dữ liệu tiêu dùng, nhưng có rất ít hạn chế, thiếu minh bạch và những chính sách công ty không rõ ràng.

CFPB cho biết sẽ thu thập lời bình luận và phản hồi từ công chúng 30 ngày sau khi thông cáo mới được công bố hoặc trước ngày 8 tháng 1, và sau đó đưa vào những lời bình luận đó trước khi thi hành những điều luật cuối cùng. CFPB bắt đầu nghiên cứu về các nền tảng thanh toán này vào năm 2021, vào tháng 10 năm đó, yêu cầu các công ty chủ của apple, Google, facebook Meta, amazon, PayPal và Block cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư

Previous:Fa-ba HSBC nghi ngờ bán cổ phiếu hàn quốc liên quan đến 320 triệu đô la
Next:Mức tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc tăng gấp ba lần số vàng dự trữ
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234