500彩票

Home>Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%
Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%
Time:2021-12-09
Views:2148

500彩票app

  
LIVE      

Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%

500彩票

Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%

Thị trường tiền nóng tiếp tục đánh lừa hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, cổ phiếu châu á thái bình dương ngày hôm qua trên toàn diện. Cổ phiếu hồng kông dưới đáy của quỹ bổ sung nhà kho, liên quan đến một mức độ vượt qua 8 hải quan, tăng 302 điểm, 50 ăng-ten. Xe ô tô năng lượng mới của trung quốc vừa được công bố vào tháng 10 doanh số bán hàng lý tưởng, sức mạnh mới giá tăng lên, giá cả xe hơi lý tưởng (02015) tăng 11%. Ngân hàng Milky Way chứng khoán cho biết, thị trường xe hơi ở trung quốc "vàng 9 bạc 10" bán hàng tốt, thị trường sẽ đi vào giai đoạn cuối của giai đoạn tăng tốc, dự kiến sẽ tiếp tục giảm giá bán hàng, thúc đẩy thị trường bán hàng tiếp tục cải thiện hàng tháng. Các nhà phân tích nhắc nhở, liên tục hoặc gặp khó khăn tại 18900 điểm, ô tô phần tiếp tục tăng không gian hạn chế, không khuyến cáo giá cao hiện tại theo đuổi cổ phiếu xe hơi. Phóng viên của ta, chu baosen

Sau khi cục dự trữ liên bang thông báo kết quả lãi suất cuối tuần, lãi suất 10 năm của mỹ đã giảm ba ngày liên tục, một chút hồi phục trong thời gian ở châu á vào thứ hai, nhưng các nhà đầu tư mong đợi sự kết thúc của việc tăng lãi suất của mỹ, bắt đầu giảm lãi suất vào cuối năm tiếp theo, thị trường chứng khoán châu á tiếp tục hồi phục vào ngày hôm nay. Liên tục tất cả các ngày cao lên đến 18037 điểm, thật không may, bán trên cao cấp cấp bán hàng, thu hẹp đáng kể chỉ số tăng lên, 302 điểm hoặc 1.7%, 17966 điểm, 50 ăng-tenne (17765 điểm vào ngày hôm nay). Chỉ số công nghệ tăng lên 161 điểm, hay 4%, đến 4098 điểm. Hội đồng quản trị lên đến 115.1 tỷ nhân dân tệ.

Thị trường xe hơi vào giai đoạn cuối năm

Các công ty xe hơi năng lượng mới của trung quốc đã thu hút lại sự chú ý tài chính tuần trước sau khi công bố số liệu bán hàng tháng 10. Ngân hà trung quốc cho biết, "vàng chín bạc 10" bán hàng năm lên, trong đó năng lượng mới xe hơi tiếp tục Leo thang, phản ánh sự ưu tiên của người tiêu dùng cho các sản phẩm năng lượng mới là tăng thêm, tiềm năng tiêu thụ của họ vẫn tiếp tục phát hành; Các thương hiệu độc lập dẫn đầu thị trường, không có không có sản phẩm nổ để nâng cao nhiệt độ thị trường, là thúc đẩy người tiêu dùng tăng tốc chuyển đổi các sản phẩm năng lượng mới. Thị trường là về để đi vào giai đoạn cuối của giai đoạn xung lực, dự kiến sẽ tiếp tục các nhượng bộ bán hàng lớn, thúc đẩy sự cải thiện hàng tháng của thị trường bán hàng.

Sức mạnh mới của xe hơi là nổi bật, giá cổ phiếu xe hơi lý tưởng tăng lên 11.2%, 155.7; Xiao peng xe hơi (09868) giá cổ phiếu lên 7.8%, 69.7 nhân dân tệ. Cổ phiếu xe hơi khác, byd (01211) tăng 3.4%, đến 249.2; Cổ phiếu geely motor (00175) tăng 3.3% lên 9.8 nhân dân tệ. Sinda securities dự đoán rằng bán xe hơi vào tháng 11 ở đất liền có thể tiếp tục vào tháng 9 và tháng 10. Theo dự kiến của ông lang xuehong, phó tổng thư ký của hiệp hội lưu thông xe hơi trung quốc, vào tháng 11, khoảng 2, 1 triệu xe hơi ga cuối được bán ra, khoảng 10% một lít một năm, thị trường bán lẻ xe hơi là khoảng 22 triệu xe hơi. Trong kích thích chính sách, xúc tác thông minh, chuyển đổi chu kỳ cổ phiếu ba yếu tố cốt lõi được thúc đẩy bởi ba yếu tố quan trọng, xe ô tô bán, lợi nhuận, đánh giá giá trị từ mùa thứ ba có thể tiếp tục cải thiện.

Sinda chứng khoán đề nghị tập trung vào trong một chu kỳ mới tốt hơn, công nghệ điện thông minh bố trí tiếp tục thúc đẩy các thương hiệu độc lập đầu ngành xe hơi công ty byd, geely, Great Wall motors (02333); Công nghệ điện thông minh dẫn đầu, tiếp tục Leo thang, mong đợi lợi nhuận siêu sức mạnh mới xe ô tô xe ô tô lý tưởng, xiao peng xe ô tô, wei xe ô tô, xe ô tô chạy (09863).

Everbright chứng khoán: giới thiệu byd và lý tưởng

Eric wu, nhà chiến lược chứng khoán quốc tế của evergreen, cho biết thị trường đánh giá cao hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, xúc tác bao gồm các cổ phiếu có giá trị cao như cổ phiếu xe hơi năng lượng mới. Tăng tốc độ bán hàng xe hơi năm nay, nhưng phải tập trung vào các doanh nghiệp bán xe không phải là nhiều hơn để kiếm tiền, các nhà đầu tư chọn cổ phiếu lựa chọn lợi nhuận cao hơn, bao gồm cả byd, lý tưởng. Wu lixian nhắc nhở, Hong Kong cổ phiếu trong thời gian là khó khăn để phán xét đã thoát khỏi hình thức hồi phục, liên tục đã chạm đến 18300 điểm trở lại, trừ khi bạn có thể ổn định tại 18900 điểm, không thể xác nhận chuyển động. Nếu thị trường lớn có rủi ro gọi lại, năng lượng mới cổ phiếu xe tăng thêm không gian hạn chế, các nhà đầu tư giá hiện tại không phải là cao theo đuổi cổ phiếu mảng này.

Top hand/cổ phiếu hồng kông hồi phục không phải là tám kháng cự để bị phá vỡ \ shen jin

Cổ phiếu hồng kông vào ngày hôm nay Yang và sau đó trở lại, liên tục liên quan nhiều hơn 18000 điểm, cao 18057 điểm, tăng 279 điểm, nhưng cổ phiếu vẫn còn nặng, liên quan không thể đứng vững, cuối cùng rơi xuống dưới mức. Chiều nay bán hàng tiếp tục, đã giảm xuống đến 17689 điểm, giảm 89 điểm, báo cáo 17733 điểm, giảm 44 điểm. Tổng số giao dịch trong ngày vẫn còn hơn 107.2 tỷ nhân dân tệ, tăng lên 800 triệu so với ngày trước.

Theo xu hướng, hôm qua không phải là một ngày tốt đẹp. Trước tiên, một số nhà đầu tư đã bán cổ phần của mình khi họ thấy sự kháng cự mạnh mẽ ở mức 18000. Thứ hai là vào ngày hôm nay là nhìn thấy cao điểm sau khi thấp điểm, và thấp hơn so với ngày trước, có vẻ như "một ngày quay trở lại", có nghĩa là sự hồi phục lặp đi lặp lại không thể kéo dài.

Trong hai "sự khải huyền" này, tôi có những nghi ngại, và thêm vào đó là phải xem thêm một hoặc hai ngày nữa. Vì mọi người đều biết đây không phải là thời điểm để "mũi tên" được phục hồi, nên sự suy thoái của ngày hôm qua có thể được xem là một "nghỉ ngơi" cho thị trường hồi phục, nhưng không phải là một chấm hết. Vì không có nhiều điểm suy giảm, chỉ 44 điểm, không thể được xem là "khuôn mẫu".

Một lý do khác là ngày hôm qua vẫn có nhiều cổ phiếu mạnh mẽ từ chối giảm giá và lên cao. Cổ phiếu nóng, cổ phiếu bên trong của trung quốc (01918) tăng 12%, yajule (03383) tăng 6%, vanke (02202) tăng 4%, tất cả đều rất đẹp mắt. Nguồn tin nói rằng các bên có liên quan đang phát triển một "danh sách trắng" cho vay nhà, tất cả mọi hoạt động bình thường, không có vi phạm, được thêm vào danh sách để nhận được tín dụng ngân hàng, thông tin này không được xác nhận, nhưng đã làm cho một số cổ phiếu trong nhà tăng vọt.

Ngoài ra, alibaba (09988), vào ngày hôm nay thắng tencent (00700), đi lên 2%, tencent đã giảm 0.5%, điều này cho thấy rằng thị trường lớn vẫn có xu hướng "phát triển cá nhân", thay vì "cắt giảm" tất cả cùng nhau. Mạng lưới cổ phiếu, vào ngày hôm nay cũng tăng mei tuan (03690), jd (09816), baidu (09988), nhưng giảm netease (09999), nhanh chóng (01024), kê (01810). Cổ phiếu xe tăng lên xiao peng (09868), nhưng xuống byd (01211) và lý tưởng (02015). Đó là một xu hướng bình thường và hợp lý hơn.

Hàng tỉ đô la đã được đổ vào

Bạn bè của tôi được an tâm hơn là số lượng doanh số, ngày hôm qua tiếp tục ở trên hàng tỉ đô la, cho thấy rằng tiền vẫn còn được bơm vào, hoặc có thể là vào và ra.

Hôm nay tôi sẽ xem xét thành phố. Một là liên tục không rơi xuống, thứ hai là giao dịch tiếp tục tốt, thứ ba là 17500 đến 17600 điểm có thể được hỗ trợ. Sau đó, nó sẽ là một trong những "sóng nhỏ" trong quá trình hồi phục, sau đó thị trường sẽ tiếp tục đi vòng quanh, và hướng đi vẫn tiếp tục đi lên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%

Previous:Môi trường tốt đẹp/đô thị vườn xanh đầy đủ giá trị trung bình 86 ngàn
Next:Fuzhikang của hon hai đã mất 70.2 triệu đô trong 3 mùa đầu tiên
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234