500彩票

Home>Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/castle blackstone đã khen ngợi sự cạnh tranh toàn cầu của trung quốc
Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/castle blackstone đã khen ngợi sự cạnh tranh toàn cầu của trung quốc
Time:2021-12-26
Views:1539

500.com ltd

  
LIVE      

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/castle blackstone đã khen ngợi sự cạnh tranh toàn cầu của trung quốc

500彩票

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/castle blackstone đã khen ngợi sự cạnh tranh toàn cầu của trung quốc

Lãnh đạo của các doanh nghiệp trung quốc là rất mạnh mẽ, doanh nghiệp phát hành rất nhiều sản phẩm sáng tạo, bao gồm cả xe điện và năng lượng mặt trời ứng dụng cạnh tranh toàn cầu, và nhận được lợi thế cạnh tranh. Ken Griffin, sáng lập và CEO của công ty đầu tư castle của quỹ đầu tư hoa kỳ, đã thẳng thắn khẳng định đầu tư vào thị trường trung quốc khi tham dự hội nghị đầu tư lần thứ hai của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế vào ngày hôm qua. Jon Gray, chủ tịch và giám đốc điều hành của blackstone, đã có mặt tại buổi họp đó, cho rằng hồng kông có thể liên lạc với trung quốc, cũng có thể đầu tư vốn, là một thị trấn quan trọng cần đầu tư nhân lực. Phóng viên giang hồ xu Lin (văn bản) ông jiajun (hình ảnh)

Theo phân tích của griffin, hồng kông hoạt động như một lối đi liên kết với trung quốc, nhóm đã đầu tư ở hồng kông trong 30 năm qua, cũng có các nhóm chuyên nghiệp đến hồng kông, dần dần trở về hồng kông sau khi dịch bệnh, bởi vì hồng kông vẫn còn rất nhiều hấp dẫn như một trung tâm tài chính quốc tế. Về viễn cảnh đầu tư, ông nói rằng thế giới đang thay đổi, các nước ngoài hoa kỳ có nhiều cải tiến hơn, trung quốc là một trong những người đứng đầu.

Tiêu thụ mỹ và đầu tư doanh nghiệp sẽ chậm lại

Griffin và gray sử dụng hội nghị để bày tỏ quan điểm về môi trường kinh tế hiện tại và những ứng dụng của trí thông minh nhân tạo (AI).

Ông gray cho rằng có hai cơn gió lớn trên thị trường, một là thị trường bất động sản thương mại tiếp tục chịu áp lực, và hai là giá vốn tăng lên do tăng lãi suất, do đó trong tương lai tiêu thụ và đầu tư kinh doanh tại mỹ sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, lạm phát đang chậm lại, có khả năng lãi suất mỹ đã đạt đỉnh cao, đặc biệt quan tâm đến kỹ thuật số, al, năng lượng xanh và công nghệ cuộc sống trong một thời gian dài.

Gray nhấn mạnh rằng AI đang bắt đầu thay đổi xã hội kinh doanh, chẳng hạn như blackstone có thể sử dụng AI để dự đoán giá trị tài sản trong tương lai thông qua dữ liệu lịch sử khi mua lại, cũng như xem xét mức độ nhân lực, và AI tạo ra AI có thể giúp phân tích các xu hướng kinh tế dài hạn chưa xuất hiện hoặc kết thúc.

Giá năng lượng tăng cao ở châu âu đang bị thử thách

Ông griffin cũng đồng ý rằng lạm phát đang giảm, nhưng ông không thể xác định được kết quả của toàn cầu hóa lạm phát, nhưng ông cho rằng tỷ lệ lãi suất thực sự sẽ có cơ hội cao hơn để giảm hoặc giảm vào giữa năm sau. Đồng thời nhấn mạnh rằng nhiều thị trường hiện nay có rủi ro địa lý chính trị, chẳng hạn như cuộc xung đột giữa nga và Ukraine làm tăng giá năng lượng, nguồn cung cấp năng lượng của châu âu phải đối mặt với rủi ro lớn, nhưng những điều này sẽ không ảnh hưởng đến quyết định đầu tư. Trên tất cả các thị trường trên thế giới, trung quốc là thị trường đầu tư phải tập trung vào, bởi vì các doanh nghiệp và sản phẩm có cạnh tranh lãnh đạo toàn cầu.

Tầm nhìn vĩ mô/thông tin xuyên biên giới tối ưu hóa triển vọng đầu tư trong khu vực bay

Gần đây, các cơ quan quản lý tài chính ở trung quốc và hồng kông và macau sẽ tối ưu hóa kế hoạch liên kết tài chính xuyên biên giới, mở rộng phạm vi sản phẩm đầu tư, số lượng người tham gia đủ điều kiện và số lượng cá nhân đầu tư. Ngoài ra, hồng kông và thâm quyến hứa sẽ hỗ trợ hơn nữa chương trình hợp tác về công nghệ và sáng tạo giữa Hong Kong và shenzhen. Tập trung vào khu vực vịnh lớn, nói chung, tình hình ổn định xuất khẩu, giảm cổ phiếu tốt hơn dự đoán, cùng với các biện pháp đẩy mạnh của nhà cầm quyền cho thấy nền kinh tế nội địa có thể chạm đến đáy.

Về mặt đầu tư, một bộ phận mới của NNDD sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân qua ưu đãi thuế để thúc đẩy chuyển đổi kinh tế xanh, đổi mới công nghệ và phát triển sản xuất tiên tiến. Ngoài ra, một số chính phủ địa phương sẽ ưu tiên các dự án đô thị làng vào năm 2024. Trong khi đó, bộ ngoại giao đang thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa. Về sự phát triển của trí thông minh nhân tạo (AI), một công ty viễn thông, truyền thông và công nghệ lớn của trung quốc đã cho ra mắt một mô hình AI tương tự ứng dụng ChatGPT vào tháng 9, và sau đó là một cột mốc cho sự phát triển tương tự. Phát triển xe điện, hỗ trợ chính sách, các chiến dịch khuyến mại và giới thiệu giá thấp hơn của xe mới, tăng trưởng doanh số trong tháng tám, đạt mức cao nhất kể từ tháng giêng năm 2021. Vào năm 2023, tỷ lệ sử dụng xe hơi năng lượng mới ở các thành phố nội địa thấp vẫn còn dưới 30%, trong khi 50% ở các thành phố đầu tiên, có nghĩa là cơ hội phát triển tiềm năng.

Công ty phần mềm bán dẫn điện

Xem xét các ngành công nghiệp sản xuất tiên tiến và công nghệ tại địa phương, đặc biệt là các công ty điện, bán dẫn và phần mềm đã hưởng lợi từ cơ hội tại địa phương. Mặt khác, số lượng hành khách trên các chuyến bay nội địa liên tục tăng lên, trong khi số lượng hành khách trên các chuyến bay quốc tế trong tháng tám tăng lên bằng 52% so với năm 2019. Nền kinh tế được dự đoán sẽ tiếp tục phục hồi dưới sự dẫn đầu của dịch vụ, và các ngành công nghiệp tiêu dùng chủ yếu là dịch vụ, như khách sạn, du lịch, v.v.

Về lợi nhuận cố định, dựa trên xu hướng chính sách của cục dự trữ liên bang sẽ ngày càng phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế, và tỷ lệ lãi suất trái phiếu mỹ càng thu hút. Tình hình phục hồi kinh tế của trung quốc, số liệu bất động sản đang chờ đợi để được kích thích, và các nhà phát triển trong nhà vẫn phải đối mặt với các thách thức về tính linh động. Trung quốc dần dần triển khai các biện pháp hỗ trợ các doanh nghiệp tư nhân và bất động sản, do đó nên xem xét kỹ vai trò của các biện pháp trong việc ổn định thị trường bất động sản và khôi phục lại sự tự tin.

(tác giả là giám đốc điều hành và quản lý danh mục đầu tư cao cấp của khu vực cổ phiếu của manulife quản lý đầu tư trung quốc)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/castle blackstone đã khen ngợi sự cạnh tranh toàn cầu của trung quốc

Previous:Để pin liti lóe qua một bên? Pin ion natri báo trước một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệp
Next:Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/đầu tư nước ngoài nhìn vào tương lai của trung quốc thị trường đầu tư lý tưởng
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234