500彩票

Home>X bị buộc tội liên kết quảng cáo với bài viết bài do thái
X bị buộc tội liên kết quảng cáo với bài viết bài do thái
Time:2021-11-08
Views:985

500彩票app

  
LIVE      

X bị buộc tội liên kết quảng cáo với bài viết bài do thái

500彩票

X bị buộc tội liên kết quảng cáo với bài viết bài do thái

Không lâu sau khi một số công ty lớn của mỹ đình chỉ quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội X, sếp của platform musk đã thông báo hôm nay rằng X sẽ kiện Media Matters, cơ quan giám sát truyền thông, và những người tấn công vào phương tiện đó.

Trước đó tuần này, "truyền thông" cho biết họ đã phát hiện ra quảng cáo của các công ty như IBM, Apple, Oracle và Xfinity đặt trên X, ngang hàng với các bài viết có nội dung chống người do thái.

Elon Musk viết trên tờ báo X, "vào thứ hai (20), ngay khi tòa án mở cửa, tập đoàn X sẽ khởi tố tất cả những người có liên quan đến" truyền thông "và âm mưu tấn công công ty chúng ta với những cáo buộc không chính xác."

Vào ngày 15 tháng 15, musk đã đồng ý với một bài viết trên X, tên gốc của Twitter, trích dẫn học thuyết âm mưu thay thế, giả sử người do thái luôn kích động thù ghét người da trắng. Trong bài hồi âm, musk cho biết người viết bài nói "sự thật".

Phát biểu của musk hôm nay nói: "các vấn đề truyền thông" đã công bố một thông điệp trong tuần này, hoàn toàn xuyên tạc kinh nghiệm thực tế về X, và một lần nữa cố gắng phá hoại quyền tự do ngôn luận và đánh lạc hướng các nhà quảng cáo.

Tin nhắn tài chính

Tin nhắn tài chính

Tòa bác bỏ phán quyết vi phạm của Intel

Tòa phúc thẩm bang Washington bác bỏ phán quyết vi phạm bằng sáng chế của công nghệ VLSI công nghệ chống lại Intel 2, 18 tỷ đô la, bác bỏ một trong những phán quyết lớn nhất trong lịch sử luật bằng sáng chế của mỹ. Tòa phúc thẩm liên bang đã bác bỏ phán quyết của bồi thẩm đoàn năm 2021 về việc Intel vi phạm bằng sáng chế VLSI và chuyển vụ án về Texas để xét lại để xác định số tiền bồi thường mà Intel phải chịu vì vi phạm bằng sáng chế VLSI thứ hai. Tòa án liên bang đã quyết định rằng bồi thẩm đoàn không có đủ bằng chứng cho thấy Intel đã vi phạm một trong hai bằng sáng chế liên quan. Xác nhận rằng Intel đã vi phạm một bằng sáng chế VLSI khác, nhưng cho thấy có vấn đề trong phân tích bồi thường thiệt hại và có lý do để tiến hành một phiên tòa mới để xác định một phán quyết thích hợp.

AutoZone tăng lợi nhuận lên 10%

Các nhà bán lẻ các bộ phận ô tô AutoZone tăng lợi nhuận hơn mong đợi 10% trong mùa vừa qua, do ngày càng nhiều người sửa xe cũ hơn là mua xe mới, tạo ra nhu cầu cho các bộ phận tự làm. Autozone thu nhập tăng 5.15% lên 4, 19 triệu đô la trong mùa trước. Doanh số bán hàng của các cửa hàng ở mỹ đã ổn định ở 1, 2% cho đến mùa giải ngày 18 tháng 11. Lợi nhuận trong vụ 1 tăng lên 593 triệu đô la, tức 32.55 đô la một cổ phiếu. Một năm trước, số tiền là 539 triệu đô la, hay 27.45 đô la một cổ phiếu. Nhà phân tích LSEG dự đoán lợi nhuận là $31.49 một cổ phần.

Hiệp hội đan mạch tiếp tục chống lại tesla

Xung đột Lao động ở thụy điển đang LAN rộng sang đan mạch, nước láng giềng. Các công nhân vận chuyển lớn nhất của nước này đã tuyên bố ngày 5 rằng họ sẽ hành động để ủng hộ công nhân thụy điển chống lại công ty sản xuất xe hơi Texas của mỹ. Hiệp hội công nhân đan mạch 3F cho biết sau khi công nhân bến tàu thụy điển phong tỏa quầy tiếp tân xe tesla, có suy đoán là tesla đã chuyển xe đến cảng đan mạch, rồi chuyển đến thụy điển bằng xe tải. 3F tuyên bố: "cụ thể, điều này có nghĩa là công nhân bến tàu và tài xế sẽ không thể nhận và vận chuyển xe tesla đến thụy điển". "Mô hình này không còn hiệu quả nữa, dựa trên sự đồng cảm."

J.M. Smucker Co

Hãng phát thanh Folgers và Jif peanut butter J.M. Smucker Co. Lợi nhuận mùa 3 vượt quá mong đợi, nhưng doanh số bán hàng giảm một chút và sửa đổi kế hoạch cả năm. Smucker thu nhập hàng năm nay là 194.9 triệu đô la, hay 1.91 đô la một cổ phần, cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái, khi tổng số lợi nhuận là 199.1 triệu đô la và 1.79 đô la một cổ phần. Lợi nhuận điều chỉnh là 2.59 đô la một cổ phần, trong khi FactSet mong đợi 2.47 đô la. Doanh số bán hàng giảm 12% từ 2.205 triệu nhân dân tệ một năm trước đến 1.939 triệu nhân dân tệ, một chút ít hơn số 1.943 triệu nhân dân tệ được thông đồng FactSet. Doanh số được dự đoán sẽ tăng từ 8.5% đến 9.0%, ít hơn dự kiến từ 8.5% đến 9.5%. Lợi nhuận điều chỉnh cổ phần sẽ là từ 9.25 đến 9.65 đô la so với dự kiến trước là từ 9.45 đến 9.85 đô la.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

X bị buộc tội liên kết quảng cáo với bài viết bài do thái

Previous:Tài chính và kinh tế/tài sản và vàng an toàn của trung quốc
Next:Tài chính và kinh tế/tài sản và vàng an toàn của trung quốc
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234