500彩票

Home>Thị trường chứng khoán hoạt động bảo mật tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểm
Thị trường chứng khoán hoạt động bảo mật tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểm
Time:2021-10-28
Views:1672

500.com ltd

  
LIVE      

Thị trường chứng khoán hoạt động bảo mật tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểm

500彩票

Thị trường chứng khoán hoạt động bảo mật tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểm

Thị trường chứng khoán bán lẻ ảo HashKey Exchange ở hồng kông đã chính thức ký hợp đồng với công ty bảo hiểm tài sản kỹ thuật số duy nhất ở châu á Cả hai bên cùng nhau sản xuất dịch vụ và sản phẩm. Nói về việc gần đây bitcoin đã tăng từ 16.000 đô la vào đầu năm lên 37.000 đô la, weng xiaoqi, giám đốc điều hành của nhóm HashKey, tin rằng tiền ảo sẽ đi vào thị trường bull vào năm sau khi ngày mai, và bitcoin và ether sẽ đạt mức cao hơn. Ông mô tả xu ảo có xu hướng ổn định, bốn năm trong một chu kỳ, từ một đến một năm rưỡi cho thị trường bull. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn, chúng ta cần chú ý đến những thay đổi trong quy định của ngành công nghiệp và thị trường cho rằng việc cắt giảm lãi suất vào năm tới sẽ kích thích giá của bitcoin.

Phóng viên của ta, xu Lin

Giải pháp bảo hiểm hiện tại tại OneInfinity bao gồm bảo hiểm ví tài sản kỹ thuật số (tội phạm và vật chất) và bảo hiểm trách nhiệm kinh doanh (bồi thường bồi thường chuyên nghiệp, giám đốc và quản lý cao cấp, quản lý đầu tư và mạng lưới). Đồng sáng lập của công ty, quách yan-lin cho biết thông qua sử dụng công nghệ, bảo hiểm có thể cung cấp đầy đủ các biện pháp giảm thiểu rủi ro, tạo giá trị cho khách hàng và người dùng của họ, mong rằng hợp tác với HashKey Exchange có thể cung cấp một môi trường an toàn hơn cho các nhà đầu tư.

100% nếu bị hack ăn cắp ví nóng

Dịch vụ bảo hiểm ví tài sản kỹ thuật số OneInfinity cung cấp cho HashkeyExchange, bao gồm ví lạnh (thường offline) và ví nóng (trực tiếp kết nối mạng). Giai đoạn đầu tiên có thể cung cấp bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đô la mỹ (khoảng 390 triệu hk), và có thể được nâng lên 400 triệu đô la mỹ (khoảng 3.12 triệu hk) theo tình hình, nhưng bảo hiểm và bảo hiểm sẽ được điều chỉnh theo sự chuyển đổi giá trị của tài sản ảo. Và phiên bản còn lại sẽ theo quy định của ủy ban chứng khoán cho rằng bất cứ tổn thất nào liên quan đến việc xâm nhập hệ thống giao dịch sẽ được bồi thường 50% cho người mua ví lạnh và 100% cho ví nóng.

Theo thông tin, hiện nay các công ty bảo hiểm vẫn chưa nhìn thấy một lượng lớn vào thị trường bảo hiểm tài sản ảo, chủ yếu là lo lắng về rủi ro bảo hiểm, do đó, nền tảng giao dịch không phải là dễ dàng để bảo hiểm thành công, quách yenlin cho biết, công ty đã nhận được khoảng 100 thị trường chứng khoán tài sản ảo và các công ty khác yêu cầu bảo hiểm, nhưng cuối cùng chỉ có khoảng 25% được chấp thuận.

Ngân hàng cá nhân có thể đầu tư tiền tệ tăng 4 vào năm tới

HashKey Ừ principle federal YingYunGuan WengXiaoQi có nghĩa là, các công ty của chương trình ứng dụng từ ngày 2 tháng chính thức ra mắt, cho đến nay và chỉ một nửa tháng ngắn ngủi của bất kỳ của tài sản ảo lớn lít gấp 5 lần so với trước khi ra đến khoảng hơn 10 tỉ đô la, khoảng 8.000.000 đạt được 12 triệu khách hàng, khách hàng chủ yếu đến từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp của hồng kông, và mục tiêu của công ty là năm nay bất kỳ lên hơn 30 tỉ đô la. Ngoài ra, HashKey hiện nay cung cấp bitcoin và hai loại tiền tệ ảo cho các giao dịch cá nhân, hy vọng năm tới sẽ tăng thêm 4 loại tiền tệ, các loại tiền tệ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể tăng lên từ 15 đến 20 loại trong năm nay.

Mặc dù khách hàng và doanh số giao dịch tăng đáng kể, nhưng weng xiaoqi nhấn mạnh rằng HashKey Exchange là một trong những trao đổi đầu tiên của tài sản ảo được cấp phép đầu tiên, bảo quản tài sản an toàn là lợi thế chính, sẽ tiếp tục hợp tác với OneInfinity trong tương lai để phát triển sản phẩm an toàn tài sản và bảo vệ máy tính, lưu trữ dữ liệu, Và các lĩnh vực như quản lý tải nghiên cứu, nâng cao an ninh nền tảng, cung cấp cho khách hàng một bảo vệ toàn diện hơn.

Tài chính quan sát/chúng tôi đã không học được một bài học về khuôn khổ pháp lý

Sau khi bộ phận quản lý ra lệnh vào năm ngoái, thị trường chứng khoán ảo đã giảm xuống một chút. Tuy nhiên, một loại tiền tệ ảo khác đã phát triển và ngày càng được chú ý. Liên kết ổn định tiền tệ với đồng đô la, thực sự có thể ngăn chặn khủng hoảng như các loại tiền giả khác, nhưng để ngăn chặn thị trường, đảm bảo sự ổn định, phải có một hệ thống quản lý tốt. Cơ quan tư pháp hoa kỳ chậm phát triển một bộ luật an ninh nghiêm túc và rõ ràng, với thị trường tiếp tục mở rộng, thị trường tài chính và tiền tệ truyền thống sẽ gây ảnh hưởng, liên quan đến rủi ro sẽ được truyền dẫn đến các hệ thống tài chính khác, các rủi ro tiềm năng không thể bị bỏ qua.

Quốc hội hoa kỳ phát triển một khung pháp luật ổn định tiền tệ chậm chạp, gây ra sự bất mãn trong ngành công nghiệp, một số nhà phân tích cho rằng nó là chậm hơn so với các quốc gia khác. Tiền tệ ổn định xuất hiện trước năm 2014, neo giá đồng đô la, và hoa kỳ không bắt đầu quan tâm cho đến năm 2019. Tại thời điểm đó, Facebook (đã đổi tên Meta) đề xuất phát hành Libra, một loại tiền tệ ổn định có thể trao đổi đô la, nhưng kế hoạch đó đã thất bại. Dưới thời tổng thống Joe biden, thị trường đã nhiều lần kêu gọi quốc hội hoa kỳ thông qua đạo luật ổn định tiền tệ, nhưng không có tiến triển gì ngoài việc thành lập các nhóm đàm phán giữa hai đảng dân chủ và cộng hòa.

Rủi ro LAN ra các thị trường khác

Bên cạnh quốc hội mỹ, liên bang và bộ tài chính cũng không chú ý đến vấn đề tài sản ảo. Kristin Smith, giám đốc điều hành của hiệp hội block chain, đã liên lạc với FBL và bộ tài chính về khuôn khổ pháp luật, và không có tiến triển gì sau cuộc thảo luận. Cô ấy rất thất vọng và thậm chí tin rằng quan điểm của cục dự trữ liên bang là kiểm soát toàn bộ giao dịch tài sản ảo.

CoinDesk trích dẫn báo cáo của Bernstein, một công ty môi giới tiền tệ ảo, nói rằng thị trường ổn định tiền tệ sẽ tăng từ 125 tỉ đô la hiện tại lên 2, 8 nghìn tỷ đô la trong 5 năm tới, cho thấy tiềm năng phát triển của công cụ đầu tư này là đáng kinh ngạc. Quốc hội hoa kỳ nên rút ra bài học từ sự sụp đổ của FTX năm ngoái, để đảm bảo quyền lợi và tài sản của người tiêu dùng được bảo vệ đầy đủ, đưa tiền ổn định vào khung pháp luật càng sớm càng tốt, sự nguy hiểm của việc ổn định tiền tệ đối với thị trường truyền thống trong tương lai, cơ hội để tràn ra các nền kinh tế khác từ hoa kỳ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thị trường chứng khoán hoạt động bảo mật tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểm

Previous:Giá trị của tiền tệ làm tăng cổ phiếu hồng kông lên 323 điểm trở lại 50 ăng-ten
Next:Doanh số bán hàng trong tháng sa tin tăng 57%
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234