500彩票

Home>Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%
Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%
Time:2021-04-28
Views:1546

凤凰彩票

  
LIVE      

Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%

500彩票

Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%

Được xem là hàng năm của thị trường xe hơi trung quốc "kết thúc cuộc chiến" guangzhou motor show mở cửa vào ngày 17, lần đầu tiên xe năm nay lên đến 59, chỉ hơn 20 xe trong năm ngoái, hiển thị thị thi đấu nóng. Trong khi đó, thông tin mới nhất của hội đồng quản trị thị trường xe hơi trung quốc cho thấy rằng từ ngày 1 đến 12 tháng 11, thị trường bán lẻ xe hơi xe hơi của trung quốc 538,000, tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tự tin gia tăng của các doanh nghiệp xe hơi mong muốn đạt được các mục tiêu hàng năm, ước tính rằng xe hơi bán hàng tháng 11 tăng trưởng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Là triển lãm cuối cùng trong năm, các công ty xe hơi thường phát hành xe mới vào cuối năm tại quảng châu, hoặc công bố chiến lược và kế hoạch cho năm tiếp theo. Cạnh tranh của các công ty xe hơi lớn trong triển lãm quảng châu năm nay vẫn còn khá khốc liệt, hầu hết các thương hiệu xe hơi sở hữu bằng cách mở rộng thị trường bán hàng.

Tạp chí financial first cho biết năm nay có 1.132 mẫu xe đã ra mắt, trong đó có 469 loại xe năng lượng mới và 119 loại xe trưng bày thương hiệu nước ngoài.

Các thương hiệu xe hơi riêng của trung quốc trên một mặt phân bố của một khối năng lượng mới MPV (car coach) thị trường. Lý tưởng, xiaopeng xuất bản đơn vị monov tại triển lãm xe hơi này, đường đua này cũng có D9 teng, langtu mơ ước, krypton 009, wei, tất cả đều xuất hiện tại triển lãm.

Mặt khác, các công ty tự động cũng sắp xếp siêu thị, các phiên bản mới nhất của ehrp SSR, krypton 001 FR, cao he HiPhi Z xuất hiện tại triển lãm. Tham gia vào thị trường xe thể thao, giúp mang lại hiệu ứng thương hiệu tốt hơn, nâng cao hình ảnh của thương hiệu.

Điều đáng chú ý là, tại triển lãm xe hơi này, huawei hongmeng zhixing lần đầu tiên triển lãm độc lập. Tại hang meng chi hàng, giới thiệu của AITO. Doanh nghiệp đầu tiên của huawei smart car S7 cũng xuất hiện tại hongmeng smart line triển lãm, chiếc xe này là một hợp tác giữa huawei và chery smart car, dựa trên cơ sở sở công nghệ thông minh cao cấp E0X của chery E0X, và chi rui star road thương hiệu star age thuộc "chị em mô hình".

Với sự cạnh tranh của thị trường xe hơi, sự phân hóa và loại bỏ ngành công nghiệp cũng đang tăng tốc. Năm nay vẫn còn nhiều thương hiệu như tesla, skyworth, Jeep, weimar, aichi, Skoda, Peugeot, Citroen, faw, infiniti.

Ngoại trừ tesla, thị trường của hầu hết các thương hiệu không được tích cực, và một số thương hiệu đã bị cách ly. Trong số đó, faw pentium đã vắng mặt tại quảng châu hiển thị ba lần liên tiếp.

Yelen: mỹ không tìm cách tách rời trung quốc

Cô ấy cũng đưa ra viễn cảnh về mối quan hệ với ấn độ và thái LAN, với "bạn bè bên ngoài" làm trung tâm để củng cố khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng.

Hiệp hội Ye Lun ngày 2 ở châu á (Asia Society) xuất bản bài nói, một lần nữa, các nước mỹ không tìm kiếm và trung quốc “ tách ”, ra khỏi nền kinh tế hai nước hoàn toàn “ không ảo tưởng ”, đặc biệt là xem xét đến châu á của chuỗi cung ứng sự phức tạp, và sự liên kết kinh tế châu á với độ sâu của trung quốc, “ chúng ta ra khỏi nền kinh tế hoàn toàn, hoặc in quá chờ các buộc phải chọn phe hành động của các quốc gia, Sẽ có một ảnh hưởng tiêu cực lớn lên toàn cầu, chúng ta không hề quan tâm đến thế giới đối lập này và những ảnh hưởng khủng khiếp của nó.

Trong khi hoa kỳ tiếp tục tăng cường kiểm soát xuất khẩu và công nghệ an ninh quốc gia, yellen đã cố gắng dùng lời bình luận này để làm giảm bớt mối lo ngại về việc nền kinh tế thế giới bị chia cắt thành hai phe.

Yellen nói rằng thay vào đó, hoa kỳ tìm kiếm mối liên kết kinh tế với trung quốc bằng cách đầu tư vào sản xuất trong nước và củng cố mối liên kết với các đồng minh và đối tác toàn cầu như các nước ấn độ và thái LAN. Cô ấy nói rằng hoa kỳ sẽ không thỏa hiệp trong các hoạt động an ninh quốc gia, nhưng mục tiêu là thu hẹp những hoạt động đó lại không phải là "giết chết sự phát triển của trung quốc".

Bà cũng cho rằng việc tuyên bố rằng hoa kỳ đang ở xa ấn độ là "vô căn cứ".

Chị yellen không đề cập đến trung quốc trong bản tóm tắt của bài phát biểu, nhưng chị cho biết rằng giao dịch hai chiều giữa hoa kỳ và indo đạt 2.28 tỷ đô la mỹ vào năm 2022 và tăng trưởng 25% trong năm 2019.

Bà nói rằng tương tác kinh tế với các nước ấn độ như việt nam là "thiết yếu để củng cố an ninh của chuỗi cung ứng của chúng ta" và khẳng định lại hy vọng đa dạng của chuỗi cung ứng đến các nước trong khu vực thông qua "ngoại thương ngoài bờ" hoặc sử dụng các đồng minh đáng tin cậy như một nguồn cung cấp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc thị trường xe hơi nóng trong tháng này tăng hơn 20%

Previous:Điều chỉnh cổ phần /MSCI mùa kiểm tra chỉ số trung quốc navarane zero chạy
Next:Nguy cơ/môi trường khí thải thấp xu hướng ngành công nghiệp hậu cần một cơ hội kinh doanh mới
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234