500彩票

Home>Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc
Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc
Time:2021-04-02
Views:2004

500万

  
LIVE      

Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc

500彩票

Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc

Theo báo cáo của Reuters, hai nguồn tin quen thuộc cho biết Nvidia đã thông báo cho khách hàng trung quốc rằng một chip trí tuệ nhân tạo mới được thiết kế đặc biệt cho địa phương để tuân thủ các quy định xuất khẩu của mỹ sẽ bị trì hoãn cho đến mùa đầu tiên của năm sau.

Những người được biết đến nói rằng các chip đã bị trì hoãn là H20, là huida để tuân thủ các hạn chế xuất khẩu mới của hoa kỳ, phát triển ba chip trên thị trường trung quốc, chức năng mạnh nhất, trì hoãn có thể phá vỡ huida giữ thị trường tại trung quốc, để chống lại các hành động của các đối thủ địa phương như huawei.

Nhà nghiên cứu ngành công nghiệp chip, SemiAnalysis, báo cáo vào tháng này rằng huida đã dự định cho ra mắt những sản phẩm mới đầu tiên vào ngày 16 tháng 11. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết việc ra mắt H20 đã bị trì hoãn đến mùa đầu tiên của năm sau, và một trong những nguồn tin cho biết nó có thể được xuất bản vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau.

Cả hai nguồn tin đều không muốn nêu tên vì thông tin này chưa được công bố. Huida không bình luận.

Nguồn tin cho biết lý do H20 bị trì hoãn là do các nhà sản xuất máy chủ gặp vấn đề trong việc hợp nhất chip.

Ngoài H20, whida có kế hoạch cho ra mắt hai chip khác, L20 và L2, phù hợp với luật xuất khẩu mỹ mới. Nguồn tin cho biết L20 sẽ không bị trì hoãn và sẽ được phóng theo kế hoạch ban đầu. Nhưng họ không thể tiết lộ tình trạng của L2.

Hạn chế xuất khẩu của mỹ tạo cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh như huawei giành được đơn đặt hàng.

Công ty Internet khổng lồ của trung quốc baidu đã đặt một số lượng đáng kể các chip AI từ huawei năm nay, Reuters đã trích dẫn nguồn tin. Một người có thông tin cho biết, baidu đã ra lệnh trước khi hoa kỳ thông báo các biện pháp hạn chế để chuẩn bị cho tương lai khi không thể tiếp tục mua chip từ huida.

Trường đại học/cải cách nhà mới bắt đầu để thúc đẩy sự hồi phục của bất động sản xã hội chủ tịch thanh hà

Bắt đầu trong nửa thứ hai năm nay, một cuộc cải cách mới trong đất liền đã quietly bắt đầu. Hội nghị bộ chính trị trung ương vào tháng bảy để điều chỉnh lại thị trường bất động sản, cho rằng cung và cầu của thị trường bất động sản ở trung quốc đã thay đổi đáng kể. Ngay sau đó, chính sách thị trường bất động sản tập trung, thư giãn, hủy bỏ hạn chế mua bán hạn chế và các chính sách hạn chế khác ở hầu hết các thành phố lớn, giảm tỷ lệ xuống của bất động sản, tỷ lệ lãi suất và lãi suất cho vay cổ phiếu, thực hiện "nhà không nhận ra tín dụng" khuyến khích cải thiện mua nhà. Cùng lúc đó, chính phủ cũng đã mà có sách hướng dẫn ý kiến về kế hoạch xây dựng nhà cửa BaoZhangXing (hay gọi tắt sách hướng dẫn ý kiến sau đây), đưa ra BaoZhangXing nhà cửa xây dựng những mục tiêu mới, một đối tượng và được đảm bảo tiêu chuẩn, ủng hộ chính sách chờ khía cạnh những nguyên tắc cơ bản của ngài.

BenLun LouShi điều chỉnh chính sách bị coi là “ hai FangGai ”, thúc đẩy thị trường bất động sản với phục hồi được đảm bảo phòng xây dựng song song.

Lần đầu tiên thay đổi với thị trường bất động sản

Cải cách thị trường bất động sản năm 1998 bắt đầu thời đại kinh tế bất động sản địa phương. Thị trường bất động sản tăng cao ở các thành phố ven biển vì nhu cầu bị kìm hãm trong 20 năm trước đã bùng nổ do thiếu nhà ở thương mại. Năm 2003, nhân viên làm theo chính phủ hồng kông chính phủ mỹ thực hiện thành phố có diện tích đất đấu giá theo cách tôi cung cấp đất, đầu tư vào bất động sản, gây quỹ, bán đầy đủ sự giãn nở.

Khi khủng hoảng tài chính toàn cầu bùng nổ vào năm 2008, thị trường bất động sản giảm xuống. Năm sau, "bốn nghìn tỉ" được cứu trợ, bất động sản được khôi phục và mô hình đầu tư đô thị cho vay đã bắt đầu. Chính phủ địa phương thiết lập một số lượng lớn các nền tảng tài chính vay vốn, bằng cách sử dụng các công ty đầu tư đô thị phát triển quy mô lớn đất, nhận được một khoản thu khổng lồ từ việc trao đổi đất, thúc đẩy thị trường bất động sản đô thị, giá cả nhà tăng nhanh.

Người dân vào năm 2015 PengGai HuoBiHua khởi động, ngân hàng cho PengGai vào sự ủng hộ tính di động, nơi chính phủ dùng PengGai tài trợ lớn tháo DaJian; Nơi chính phủ bắt đầu phát hành ZhuanXiang nợ gây quỹ, quy mô lớn xây dựng thành phố như vậy trên khắp công viên XinQu ngành công nghiệp mới, 3 hay 4 đường thành phố cho vùng ⁄ hàng dặm, ngày mạnh nội địa tỉnh af-ga-nis-tan, thủ phủ. Nhà phát triển mở ra các kiểu Zhou Zhuan cao lớn, kì nợ đầu tư, GongChengLveDe, hiro xây tòa nhà. Trong khi đó, các hộ đô thị và nông thôn cho vay lớn để mua một căn nhà, giá nhà ở các thành phố từ một đến bốn tầng tăng vọt.

Nhà từ năm 2003 đến năm 2020, toàn bộ thị trường bất động sản tăng trưởng với tốc độ cao, phải đầu tư bất động sản hàng năm tăng trưởng 19.9%, ShangPinFang diện tích bán hàng năm tăng trưởng 10.8%, ShangPinFang số tiền bán hàng năm tăng trưởng 20.3%.

Nền kinh tế nhà đất lần đầu tiên là một nền kinh tế bất động sản điển hình, bất động sản đã trở thành nền công nghiệp trụ cột của nền kinh tế quốc gia. Vào năm 2020, bất động sản chiếm 7.34% số phần trăm của GDP, thêm vào ngành chế xuất xây dựng đạt 14.52%. Đất đai để chiếm hơn 30% thu nhập tài chính của tổng hợp nơi thu nhập, thêm vào bất động sản liên quan đến thuế đạt 50%. Bất động sản chiếm thành phố 70% của tài sản gia đình luôn luôn, đó là nhân viên thành phố tài sản chính của gia đình. Bất động sản chu kỳ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh tế, LouShi đầy mày, kinh tế đầy mày, bị bỏ bom LouShi, kinh tế rơi. Trong quá khứ, mỗi vầng trăng chu kỳ kinh tế suy thoái, đều phụ thuộc vào kích thích nền kinh tế bất động sản để đề cập đến anh.

Món nợ, coletta. gần đỉnh sau khi vượt qua đỉnh là phòng

Tuy nhiên, trước và sau năm 2020 là thời kỳ đỉnh cao của cả những gợi ý đạt được của thị trường bất động sản, và hệ thống rủi ro xuất hiện. Nhà cửa vào năm 2021 với vốn đạt 476 nghìn tỉ đô la (yuan XiaTong), và ngày xưa thì cho GDP của 4,14 gấp đôi, và ngày xưa thì cho ông mạc-đô-chê tổng quát của tiền tệ (M2) 1,78 lần. Nên ta đo mức độ là thời kỳ đỉnh cao của bong bóng chạm tới nhật bản, nhà ở nhật bản luôn luôn với vốn chiếm 7% GDP vào năm 1993 chạm đỉnh đạt được gấp 4,1 lần. Đi lên phía bắc, một đường GuangShen 4 một thành phố dù chắc chắn giá đó hay là tương đối giá đó, tìm mandarin top 6 trước khi cốt lõi thành phố toàn cầu.

Nợ nần sau hai mươi năm của thị trường bất động sản tiếp tục tốc độ cao của sự giãn nở đã là thời kỳ đỉnh cao của laputa. Nhà hiện thời, nhà phát triển nội địa luôn quy mô nợ 90 nghìn tỉ đô, một trong số phát triển doanh nghiệp vay 14 nghìn tỉ đô, hầu hết là do hợp đồng của khoản nợ và đối với nhà cung cấp khoản nợ. Vào năm 2023 1/4 ông mạc-đô-chê, nhà cửa cá nhân vay ghi đạt đến đỉnh cao nhất trong lịch sử 38,94 nghìn tỉ đô, số TongBi 0.3% tăng trưởng. Hai quý, được trước tác động của khoản vay, nhà cửa cá nhân vay ghi giảm xuống đến 38,6 nghìn tỉ đô, số TongBi giảm lên 0.7%, sự tăng hơn ShangNianMo thấp 1.9 phần trăm.

Năm nay hai quý, nhân viên bất động sản khoản vay ghi (những khoản vay nhà ở rập khuôn + khoản vay doanh nghiệp phát triển cá nhân) số 53,37 nghìn tỉ đô, chiếm luôn ghi 230,58 nghìn tỉ đô la tăng 23% số khoản vay. Bong bóng ghi chiếm hơn vừa mới hơn số nhân viên bất động sản khoản vay nhật bản những mức độ DianFengQi, nhật bản vào năm 1990 ngành công nghiệp bất động sản ghi chiếm hơn số khoản vay cho 21.2%. Xem xét đến tỉ lệ nội địa cư dân đòn bẩy cao, và cho hầu hết nợ nần dukk yun đã nợ tiền, khả năng giới hạn của gia đình nợ lại mua nhà, nhà cửa ghi là thời kỳ đỉnh cao của laputa số khoản vay cá nhân.

Vậy, món nợ gần đỉnh, vừa hạn chế nguồn cung tăng của nhà cửa, cũng hạn chế gia tăng nhu cầu của nhà cửa.

Quá khứ một thập kỷ, hàng hóa diện tích nhà ở bán lí 132,34 tỉ mét vuông đất nào, là gấp 2.2 lần trên một thập kỷ. Thị trấn là thời đỉnh cao nguồn cung của bất động sản hiện nay đã đạt được, nhà cửa GongXu đã đạt được sự cân bằng tổng thể, tình trạng dư thừa. Số lượng dự trữ vào năm 2020, nhân viên nhà ở thị trấn đạt đến đỉnh vào khoảng 310 triệu mét vuông đất nào, thị trấn nhà cửa TaoShu lên hơn 3,63 tỉ bộ, bộ giê-hu hơn đạt đến đỉnh 1,09, tình cờ hơn nhà ở với việc cân bằng dây, và đức, anh quốc bộ giê-hu hơn cho 1,02, 1,03, mỹ, nhật bản cho 1.15, 1,16. Ngoài ra, theo xu hướng dân số hiện nay, nhân viên quy mô dân số là thời đỉnh cao đã daryl, lão hóa sẽ tăng tốc, trẻ em, chiếm hơn của những người trẻ cũng sẽ giảm xuống, nhà cửa nhu cầu tự nhiên giảm.

Chính phủ để giảm rủi ro của bất động sản và có hệ thống, vào năm 2021 để được giải quyết toàn bộ thị trường bất động sản, “ ba làn đường màu đỏ ”, “ hàng năm khoảng vay ” chính sách toàn bộ mặt đất, nhà phát triển tính di động nhanh chóng chủ ý, sự kiện nợ nần WeiYao PinFa, đuôi tệ ở tòa nhà, sự kiện bùng nổ tín dụng sụp đổ thị trường bất động sản, gây quỹ, đầu tư vào và bán vội chuyển thẳng xuống.

Dữ liệu cho thấy các nhà phát triển tài chính mới đạt mức cao nhất là 20.11 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2021, sau đó giảm đáng kể xuống còn 14.89 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, giảm 26% so với năm ngoái và trở lại mức năm 2016. Các nhà phát triển tài chính mới lên đến 81% trong số tăng trưởng tài chính xã hội vào năm 2015, vẫn giữ mức 64% cho đến năm 2021, nhưng giảm xuống còn 46% vào năm 2022. Các nhà phát triển đầu tư cũng đạt mức đỉnh cao 14.76 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021, sau đó giảm nhanh chóng xuống còn 13.28 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, và năm nay ước tính không quá 12 tỷ nhân dân tệ. Tỷ lệ đầu tư phát triển trong đầu tư tài sản cố định bắt đầu giảm sau khi đạt mức cao 27, 26% vào năm 2020, và dự kiến sẽ giảm xuống còn khoảng 23% trong năm nay.

Gần hai năm gần đây, thị trường bất động sản sau khi được điều chỉnh, ngành công nghiệp xu hướng, cung và cầu đã thay đổi cơ bản, từ quá khứ của thị trường quá nóng và rủi ro bong bóng, chuyển sang thị trường mùa đông và rủi ro nợ. Đặc biệt, các nhà phát triển lớn rơi vào khủng hoảng nợ, và giá nhà giảm giá, thu hẹp tài sản, bảng cân đối bị phá hủy, các nhà phát triển giảm khả năng mở rộng của nợ rõ ràng, sẽ phải đối mặt với chu kỳ thanh toán nợ nghiêm trọng. Và sự suy thoái toàn diện của thị trường bất động sản cũng ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô và thu nhập tài chính của chính phủ địa phương. Thu nhập bán đất sở hữu nhà nước 3.0875 tỷ nhân dân tệ trong ba quý đầu năm 2023, giảm 19.8% so với năm trước. Thế giới bên ngoài ước tính thu nhập từ việc bán đất chỉ khoảng 40% so với năm 2021.

Gia tăng việc xây dựng nhà ở

Hội nghị bộ chính trị chính trị trong tháng bảy năm nay để tái điều chỉnh thị trường bất động sản, sau khi cung và cầu trong thị trường bất động sản một lần nữa, điều chỉnh chính sách bất động sản tập trung, thư giãn chính sách hạn chế về phía cầu, kích thích sự phục hồi của nhu cầu bất động sản. Trong tháng tám, chính phủ cũng ra mắt các chỉ dẫn, rõ ràng hai mục tiêu lớn: một là tăng cường xây dựng nhà ở an ninh và cung cấp nhà ở, "cho phép các nhóm thu nhập Lao động dần dần đạt được nhà ở, loại bỏ lo lắng về việc không thể đủ khả năng để mua nhà, buông tay đấu tranh cho một cuộc sống tốt đẹp"; Thứ hai là để thúc đẩy sự chuyển đổi của ngành công nghiệp địa ốc và phát triển mô hình mới, nhà ở hàng hóa trở về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cải thiện nhà ở, thúc đẩy sự ổn định giá cả, ổn định giá cả, ổn định dự đoán, thúc đẩy sự chuyển đổi của ngành công nghiệp địa ốc và phát triển chất lượng cao.

Trong nửa thứ hai của năm nay, sau khi thị trường bất động sản đạt đỉnh, thay đổi nhà thứ hai quietly bắt đầu. Và thay đổi bất động sản kinh tế là khác nhau từ sự thay đổi đầu tiên của bất động sản, thay đổi nhà thứ hai có thể là một cặp mục tiêu, thị trường nhà thương mại phục hồi, phát triển chất lượng cao và xây dựng nhà bảo hiểm song song. Trong khi đó, nhà bảo hiểm phải thực hiện một quản lý nghiêm ngặt đóng cửa, cấm bất cứ điều gì bất hợp pháp và vi phạm bất kỳ thay đổi bất hợp pháp nhà bảo hiểm cho bất kỳ thị trường nhà thương mại. Nói một cách đơn giản, "thị trường thuộc về thị trường, Caesar thuộc về sê-sa".

Xây dựng nhà ở bảo hiểm theo các nguyên tắc "bảo hiểm cơ bản" thiết lập bảo hiểm đối tượng, bao gồm các hộ gia đình thành phố, nhân viên cơ quan và cơ quan, doanh nghiệp để giới thiệu tài năng, tập trung vào việc nhà ở khó khăn và thu nhập thấp của người Lao động thu nhập, và nhu cầu của các nhóm tài năng. Đơn vị để cho gia đình, một đối tượng được đảm bảo chỉ có thể mua một bộ được đảm bảo phòng. Nếu là đã từng tận hưởng một câu hỏi chính trị FangGai phòng chờ nhà ở của gia đình nộp đơn bảo vệ sự tự phòng, cần phải làm theo quy định đằng bá lùi một câu hỏi chính trị nguyên nhà cửa.

Chính sách cũng hỗ trợ các thành phố lớn với hơn 3 triệu dân cư thường trú trong thành phố là người tiên phong trong việc khám phá thực tiễn, theo thống kê dân số của pu-7, thành phố đủ điều kiện tổng cộng 35. Nhưng dựa trên quy mô lớn của nợ của chính phủ địa phương, gánh nặng nợ, vòng này của việc xây dựng nhà ở có thể tập trung vào các thành phố lớn, hoạt động theo thị trường, cho thuê mới làng.

Sách hướng dẫn cho biết: "thay đổi hoặc mua lại kho dự trữ của những căn nhà thương mại để dùng làm nhà ở". Kết hợp với tháng bảy hướng dẫn về việc phát triển mạnh mẽ và ổn định trong việc cải tạo làng trong thành phố siêu đô thị, làng trong thành phố lớn thay đổi hệ thống cho thuê sẽ trở thành tập trung vào việc thay đổi nhà ở và xây dựng nhà ở.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc

Previous:Báo chí phân tích/chứng khoán lợi nhuận bao nhiêu? \ xu Lin
Next:Cổ phiếu mỹ tốt nhất/công nghệ khổng lồ tiền sẽ đổ vào
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234