500彩票

Home>Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la
Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la
Time:2021-03-24
Views:1726

500竞彩

  
LIVE      

Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la

500彩票

Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la

Các nhà quản lý tài chính tăng vọt nhờ vào một đồng tiền ổn định, nhưng tình hình chung của đồng tiền ổn định không phải là lý tưởng, bị ảnh hưởng bởi sự tĩnh lặng giao dịch và sự suy giảm của đồng đô la. Thị trường chứng khoán ổn định của đồng xu giảm xuống thấp nhất từ hai năm nay vào tháng 9, và sự suy giảm nhanh hơn các loại tiền tệ giả khác.

Toàn bộ thị trường tiền tệ ảo thị trường thị trường, đã phục hồi từ mức thấp năm 2022, nhưng ổn định thị trường tiền tệ đã giảm liên tục 18 tháng, cho đến ngày 14 tháng 9, giảm gần 10% trong năm, đến 124.4 tỷ đô la, tương đương với việc mất gần 100 tỉ đô la.

Đô la toàn cầu ổn định tiền tệ liên quan

James Butterfill, trưởng bộ phận nghiên cứu của công ty quản lý tài sản mã hóa CoinShares, cho biết sự thèm muốn của các nhà đầu tư để ổn định tiền tệ, có một mối quan hệ lớn với đô la mỹ, bởi vì mệnh giá luôn luôn được tính bằng đô la mỹ, ổn định tiền tệ tăng mạnh trong năm ngoái, chủ yếu là do liên bang tăng tỷ lệ lãi suất, kích thích đô la tăng vọt. Trên thực tế, không phải tất cả các loại tiền tệ ổn định đều không hoạt động tốt. Giá trị thị trường tiền tệ đã đạt mức cao nhất trong tháng tám là 83.8 tỉ đô la. Giám đốc công nghệ của Tate, Paolo Ardoino, cho biết tiền tệ này rất phổ biến ở một số vùng trên thế giới, đặc biệt là các thị trường mới nổi, và rất phổ biến ở những nơi như trung mỹ, nam mỹ và trung á.

Giá trị của tiền tệ ổn định và tiền ảo, chỉ là một phần mười, nhưng đối với người giao dịch, tiền tệ ổn định đóng vai trò quan trọng, có thể bảo vệ các khoản tiền xu lớn khác, ví dụ như bitcoin, hoặc có thể được sử dụng để lưu trữ tiền không vội vàng mà không cần phải chuyển sang tiền tệ pháp định. Một số người thậm chí ước tính rằng đồng tiền ổn định sẽ trở thành một mô hình thanh toán.

Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi sự tách rời BUSD giữa TerraUSD và tiền tệ năm ngoái, tiền tệ ổn định thứ nhất và thứ hai trên thế giới, tiền tệ Tate và USDC, đã giảm xuống dưới mức 1 đô la năm ngoái. Trong khi đó, một số ngân hàng nhỏ ở mỹ, bao gồm cả SVB, đã sụp đổ vào đầu năm nay, thị trường ngày càng tránh rủi ro và các nhà đầu tư tránh xa các tài sản tiền ảo.

Dante Disparte, giám đốc chiến lược toàn cầu của Circle và trưởng chiến lược, cho biết nguy cơ đô la mỹ trên toàn cầu, là do cuộc khủng hoảng ngân hàng hoa kỳ gây ra bởi sự tự tin, ước tính rằng giai đoạn ổn định tiền tệ sẽ tiếp tục.

Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn

Trung quốc tiếp tục giảm cổ phiếu của hoa kỳ, đạt mức thấp nhất trong 14 năm cho đến tháng 8, được cho là để ngăn chặn sự mất giá trị của renminbi. Người dùng đài loan lo lắng rằng "nhân dân tệ sẽ không trụ được", tôi sợ sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn, và bạn bè xem phim cười nói "ném thêm một chút, tôi cũng muốn mua một món nợ mỹ giá rẻ". Một số người cho rằng vì những người nước ngoài rút khỏi trung quốc, họ cần tiền nên họ phải nhanh chóng bán.

Trung quốc đã tiếp tục đầu tư vào mỹ trong quá khứ, trước đây là nhà đầu tư lớn thứ hai sau nhật bản, nhưng theo số liệu của bộ tài chính hoa kỳ, trung quốc đã giảm cổ phiếu mỹ trong 5 tháng liên tục, giảm 16, 4 tỷ đô la trong tháng tám, đến 85,4 tỷ đô la, đạt mức thấp nhất trong gần 14 năm.

Một người dùng mạng ở cục bộ truyền thông cho biết rằng trung quốc là một trò chơi cờ vua lớn, mỹ nợ mua, bán thấp, ông đã nói "thực sự tốt", ông cũng kêu gọi các nhà đầu tư vẫn giữ nhân dân tệ để chú ý đến rủi ro.

Những người khác để lại tin nhắn "tốt tỏi", "bây giờ bán quá nhiều thiệt hại", "thế giới đang mua các món nợ mỹ, bạn trung quốc", "trung quốc giữ nhân dân tệ, và giành chiến thắng", "top 10 của mỹ nợ 9 quốc gia khác là để tăng số lượng, Chỉ có trung quốc bán ", "renminbi không thể giữ", "nên là nước ngoài để lại đô la nói trong quá khứ", "thực sự bán các món nợ mỹ, huyền thoại lớn", "nước ngoài rời khỏi trung quốc, tất nhiên thay đổi trở lại gói quân đội mỹ.

Còn có người để lại tin nhắn “ nước mỹ sẽ bị rạn vỡ vì trung quốc ”, “ yuan phải không có giá trị rồi ”, “ thiếu đô la chỉ có thể bán ”, “ nước ngoài đầu tư vào con đường chạy, không có tiền phải bán rồi ”, “ không có tiền rồi tất nhiên sẽ nhanh chóng bán ơi ”, “ trung quốc vẫn có hai tháng tiếp theo sẽ FaZhai, không bảo vệ RMB sẽ rất tệ, nghe nói đón của muốn gửi 3.7 nghìn tỉ nợ ”, “ chúng ta không mua thứ gì đó của người tây dương, Trung quốc có thể là người chiến thắng lớn nhất ", "nợ mỹ tăng lên và xuống, nhưng sẽ không trở thành rác, nhân dân tệ khó nói", "trung quốc rơi vào vòng luẩn quẩn, cuối cùng không ai sẽ là khủng khiếp".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoảng loạn/khủng hoảng ngân hàng mỹ ổn định vòng tròn tiền tệ mất hàng tỉ đô la

Previous:Sau gần 6 năm. Maotai giá 20% để giúp guizhou loại bỏ "nợ" bom
Next:Đội tuyển quốc gia trong vòng một tháng để mua một ETF
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234