500彩票

Home>Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al
Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al
Time:2021-03-16
Views:972

500万

  
LIVE      

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

500彩票

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

Theo nhật báo nikkei, máy tính của đài loan asustek đang xây dựng một mạng lưới máy chủ ở mỹ lần đầu tiên, với hy vọng đạt được sự phát triển mới từ một cơn sóng nhu cầu về các thiết bị điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời củng cố máy tính cá nhân mini (PC) và ngành sản xuất trí tuệ trong khi toàn bộ thiết bị điện tử tiêu dùng đang yếu dần.

Jackie Hsu, phó giám đốc kinh nghiệm của asustek máy tính toàn cầu, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với nikkei rằng kỷ nguyên mới của máy tính điều khiển al là cơ hội để bắt nhiều khách hàng hơn. Dự kiến sản xuất sớm nhất vào đầu năm 2024.

Đồng thời là tổng giám đốc của asuo mở nền tảng và mạng Internet công nghiệp cho biết: "với máy chủ, chúng tôi nghĩ rằng có một số khả năng sản xuất gần thị trường sẽ giúp chúng tôi phát triển kinh doanh". "Một số khách hàng muốn nhà cung cấp có một đường dây sản xuất gần đó." Asustek đã đặt mục tiêu phát triển 500 phần trăm trong 5 năm.

Asus cũng đang xây dựng một cơ sở sản xuất tại peach garden, sản xuất của riêng máy chủ, thẻ đồ họa, máy tính cá nhân mini và các sản phẩm liên quan đến máy chủ, cũng được dự kiến để bắt đầu sản xuất vào năm tới.

Theo xu yu-jia, asustek đang đánh giá xem có nên thiết lập dây chuyền lắp ráp ở châu âu hay nơi nào khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, "chúng tôi đang đi vào các giải pháp sản xuất thông minh, và chúng tôi cần cho khách hàng thấy giải pháp của chúng tôi hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi". Thay vì tạo ra một dấu ấn sản xuất rộng, asustek sẽ để lại một số sản phẩm thiết yếu trong nhà, bao gồm các máy chủ, các thiết bị kết nối mạng và máy PC mini.

Xu yu-jia cũng nói rằng toàn bộ thị trường máy tính cá nhân là tương đối bình thường, nhưng "nhúng hoặc (củng cố tự động hóa nhà máy) được gọi là thị trường công nghiệp điện toán", có thể tiếp tục tăng trưởng ở mức trung bình 15%. Đó là một trong những lý do chủ chốt tại SAO asustek gần đây đã ký hợp đồng ủy quyền công nghệ với Intel, một trong những nhà sản xuất chip của mỹ, để tiếp quản công ty điện toán, sản xuất và thiết kế sản phẩm của Intel NUC, được hợp nhất vào bộ phận máy tính mini của asustek.

Ông cho biết asustek thấy cơ hội để phát triển trong lĩnh vực PC nhỏ, những chiếc máy tính này được ưa chuộng ở các thị trường trò chơi tiêu dùng như nhật bản và tây âu, và được sử dụng bởi các bệnh viện rộng rãi như khách sạn và bệnh viện để tiết kiệm không gian, và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất trí tuệ, bán lẻ, vận tải, và sự phát triển của khu vực này sẽ vượt qua cả thị trường PC.

Tỷ lệ lãi suất toàn cầu đang tăng lên? Trung tâm ngân hàng chính ở châu âu và mỹ "khó khăn"

Sau một quyết định thống nhất của các nhà cầm quyền trung ương châu âu vào tuần trước, liên bang liên bang hoa kỳ, ngân hàng Canada và ngân hàng anh quốc cũng đứng yên trong tuần này, cùng với nhiều ngân hàng trung ương như séc và New Zealand. Tại một số thị trường mới nổi như Brazil và ba LAN, ngân hàng trung ương đã cố gắng giảm lãi suất. Có phải điều này cho thấy rằng vòng tuần hoàn tăng lãi suất của ngân hàng thế giới trong hai năm qua đã đến một bước ngoặt?

Ít nhất đó là điều mà các nhà đầu tư trên thị trường tài chính nghĩ: con đường tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương chính dường như đã đi qua giao lộ, dừng lại tại đèn giao thông, đi vào chế độ "dừng nhìn và lắng nghe", và nhìn vào biển báo (dữ liệu kinh tế). Điều này đã khôi phục lại tình trạng lạc quan trong thị trường nợ, tỷ lệ lãi suất chứng khoán giảm xuống một cách đột ngột, phản ánh quyết định của các nhà đầu tư rằng lạm phát đã giảm đáng kể và vòng tuần hoàn tăng lãi suất của các ngân hàng kinh tế tiên tiến phải chấm dứt.

John stein, nhà kinh tế châu âu trưởng Goldman sachs, nhận xét rằng trong các nền kinh tế lớn như châu âu và hoa kỳ, mức tăng trưởng của giá cả tiêu dùng đã giảm từ đỉnh điểm đến mức "ngày càng nhiều người tin rằng vấn đề lạm phát đã được kiểm soát".

Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo của ngân hàng trung ương vẫn không dám nói rằng họ đã thắng được lạm phát. Trong những ngày gần đây, cả bà lagarde, chủ tịch của ECB, chủ tịch của Fed Bauer và chủ tịch của ngân hàng anh, Ben bailey, đều nhất trí rằng bất chấp những dấu hiệu cho thấy lạm phát giá cả của người tiêu dùng đang giảm đi, việc tăng thêm lãi suất sẽ là một lựa chọn.

Có hai thách thức lớn cho ngân hàng trung ương để tuyên bố chiến thắng chống lạm phát

Một lý do là các nhà lãnh đạo trung ương không muốn các nhà đầu tư lầm tưởng rằng giờ giảm giá sẽ đến, điều đó sẽ làm suy giảm tình hình tài chính đang thắt chặt và làm chậm lại nỗ lực của họ để kiềm chế sự tăng giá.

Một yếu tố khác là liệu các số liệu gần đây có xác nhận được điểm ngoặt đã đạt đến hay không.

Đã từng chết đuối. đó t, XianZhi cho viện nghiên cứu kinh tế quốc tế peterson Gu Nong của các nhà nghiên cứu cấp cao, như vậy, phân tích các viên chức YangXing với cuộc đời của một con người lúc này: “ khi biết mình lạc hậu đường cong, tốt nhất khi thở rồi chất lít đầu bù đắp, bạn có tận đức tin bị thuyết phục rằng làm thế là đúng đó. Chờ đến khi đến gần, đến mức anh ta nghĩ rằng lít điệp lít đủ, phải bước tiếp theo phải làm SAO có thể so sánh không nắm được rồi. ”

Theo duke Roger, trưởng ban nghiên cứu của Pictet wealth management, cả ECB và Fed đều không muốn tuyên bố chiến thắng trước cuộc chiến chống lạm phát "để tránh phạm phải sai lầm đánh giá thấp lạm phát hai lần trong hai năm".

Khả năng chống lạm phát vẫn đang gặp nguy hiểm

Giám đốc của PIMCO và nhà phân tích kinh tế wei aiting tin rằng xu hướng lạm phát ở châu âu và mỹ đang đi đúng hướng, nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ đã hoàn toàn thoát khỏi nguy hiểm. Bà cho biết gần đây nguyên nhân chính của sự làm mát của khí phình là "giảm hiệu ứng liên quan đến dịch bệnh", chẳng hạn như các nút cổ chai trong chuỗi cung ứng đã được mở ra và sự thúc đẩy của việc mở rộng tài chính đã yếu đi.

Tuy nhiên, bà cho biết vẫn còn rất nhiều sương mù chưa tan.

Ngoài ra, trong môi trường địa lý chính trị thay đổi, sự rung động của chuỗi cung ứng có thể trở lại, cùng với viễn cảnh phân mảnh của chuỗi cung ứng do tranh chấp thương mại gia tăng.

Giám đốc kinh tế Morgan Stanley, từng làm việc cho cục dự trữ liên bang và bộ tài chính hoa kỳ, nói: "Nhiệm vụ đã hoàn thành. tôi nghĩ những kinh nghiệm trong 2 năm rưỡi vừa qua đã cho thấy việc dự đoán khó khăn như thế nào.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

Previous:Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
Next:Châu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234