500彩票

Home>Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt
Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt
Time:2021-03-24
Views:1067

500竞彩

  
LIVE      

Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt

500彩票

Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt

Sau khi kết thúc mùa thu doanh thu của các công ty công khai hoa kỳ, chỉ số s&p 500 tăng trưởng trở lại mùa trước, biểu trưng cho kết thúc của "suy thoái lợi nhuận", nhưng nó không có nghĩa là các công ty mỹ ra khỏi nguy hiểm, với mùa mua sắm đầy thách thức cuối năm sắp tới, thị trường đặc biệt lo lắng rằng các doanh nghiệp bán lẻ có thể kéo dài bull bull.

Cho đến nay, hơn 90% các doanh nghiệp của s&p 500 đã công bố doanh số 3, tổng thặng dư tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, là lần đầu tiên sau ba mùa liên tiếp giảm thặng dư. Thặng dư của doanh nghiệp đã phục hồi, là một điều tốt cho cổ phiếu mỹ vào cuối năm.

Do lạm phát và tăng lương, Wall Street hy vọng rằng người dân sẽ mở rộng túi. Mặc dù bán lẻ giảm ít hơn so với dự đoán trong tháng mười, và doanh số bán dầu tăng lên, làm cho nhiều người tin rằng người mỹ vẫn sẵn sàng chi tiêu. Hiệp hội bán lẻ hoa kỳ dự đoán doanh số mua sắm cuối năm nay sẽ tăng từ 3 đến 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, gần đây dư thừa của các ngành tiêu dùng như cửa hàng bách hóa và wal-mart đã làm tăng mối lo ngại của các doanh nghiệp và nhà đầu tư về tương lai của nền kinh tế hoa kỳ. Wal-mart đã tăng doanh số bán dầu lên 4.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, doanh số bán hàng của cửa hàng target và home depot giảm xuống, vì khách hàng không cần thiết, và doanh số bán của cửa hàng Gap giảm xuống.

Nordstrom và các nhà bán lẻ như Abercrombie & Fitch sẽ công bố kết quả mùa trước và đã trở thành trung tâm của thị trường. Nvidia, một nhà công nghệ lớn, sẽ công bố báo cáo tài chính vào tuần này. Chỉ số cổ phiếu bán lẻ của s&p 500 chỉ tăng 4% trong năm nay, còn thấp hơn mức tăng trưởng của thị trường 18%.

Các nhà phân tích cho rằng người tiêu dùng có hành vi thất thường. Vì người dân có việc làm, thu nhập và tiết kiệm, họ không ngừng mua sắm. Mặc dù chi tiêu không cần thiết giảm đi, tổng số chi tiêu không hề chậm lại một cách đáng kể.

Mức tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc tăng gấp ba lần số vàng dự trữ

Ngân hàng nhân dân trung quốc (trung tâm ngân hàng trung quốc trung quốc) phát hành dữ liệu vào ngày 7, cho thấy các khoản tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc trong tháng 10 là 3 nghìn tỷ đô la, giảm 13.85 tỷ đô la mỗi tháng, là tháng thứ ba liên tiếp giảm.

Trước đó trong tháng 8 và 9, giảm 4, 17 tỉ đô la, 45 tỉ đô la, giảm giảm trong tháng 10 đã giảm.

Trong khi đó, pboc tiếp tục gia tăng kho dự trữ vàng, dữ liệu cho thấy rằng kho dự trữ vàng là 71.2 triệu ounce cuối tháng mười (khoảng 2,214.57 tấn), tăng 740.000 ounce so với tháng trước (khoảng 23.02 tấn), đã là 12 tháng liên tục tăng kho dự trữ vàng.

An toàn trung quốc cho biết trong tháng mười bởi chính sách tiền tệ dự kiến của các nền kinh tế lớn, dữ liệu kinh tế vĩ mô, địa lý chính trị và các yếu tố khác, chỉ số đô la tăng lên, giá tài sản tài chính toàn cầu giảm tổng thể.

Tỷ giá hối đoái và các yếu tố khác như thay đổi giá tài sản tổng hợp, dẫn đến sự giảm tỷ lệ tiết kiệm ngoại tệ trong tháng.

Hội đồng vàng thế giới phát hành "báo cáo xu hướng về nhu cầu vàng toàn cầu" vào ngày 31 tháng 10, cho thấy tổng nhu cầu Kim loại và vàng trong nước trung quốc tăng lên đến 82 tấn trong mùa 3, tăng 16% so với cơ sở cao của mùa 3 năm 2022, tăng 66% so với mùa trước.

Là thành tích mạnh nhất kể từ năm 2018, vượt xa so với mức trung bình 5 năm của 64 tấn và mức trung bình 10 năm của 61 tấn.

Hiệp hội vàng thế giới tin rằng xu hướng trên của trung quốc có ba nguyên nhân chính: một là yếu kém của tài sản nhân dân tệ, tương lai bất động sản không rõ ràng, cùng với sự không chắc chắn địa lý chính trị toàn cầu, làm cho các nhà đầu tư lục địa tăng nhu cầu bảo hiểm cho vàng; Thứ hai là sự gia tăng liên tiếp của ngân hàng hoặc thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến vàng; Thứ ba là sự khác biệt chưa từng thấy giữa các mức giá vàng trong và ngoài trung quốc, thúc đẩy nhu cầu đầu tư cho các thanh và vàng.

Lixin wang, CEO của WGC tại trung quốc, cho biết đến cuối mùa 3, kho dự trữ vàng chính thức của đại lục đã lên đến 2.192 tấn, tăng lên 78 tấn trong mùa 3.

Bằng đô la mỹ, vàng chiếm 4% trong kho dự trữ ngoại tệ của trung quốc, một mức cao trong lịch sử.

Kể từ đầu năm 2023, dự trữ vàng chính thức của trung quốc không ngừng phát triển, đã tích lũy 181 tấn trong 9 tháng đầu tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt

Previous:Apple tự phát hiện chip gặp khó khăn có thể phải chờ 2026
Next:Mỹ tháng chín chi tiêu cá nhân mạnh mẽ
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234