500彩票

Home>Vanke được các cổ đông lớn đầu tư 10 tỷ đồng
Vanke được các cổ đông lớn đầu tư 10 tỷ đồng
Time:2021-01-23
Views:853

500彩票网背景

  
LIVE      

Vanke được các cổ đông lớn đầu tư 10 tỷ đồng

500彩票

Vanke được các cổ đông lớn đầu tư 10 tỷ đồng

Vanke (02202) bị mắc kẹt trong sự biến động trái phiếu gần đây, vào ngày hôm nay với các tổ chức tài chính họp, đáp ứng tình trạng hoạt động của công ty và các vấn đề về sự biến động trái phiếu, hơn 150 các tổ chức tài chính chính trong và ngoài môi trường, tham gia tài chính. Tại cuộc họp, ủy ban quản lý tài sản nhà nước thành phố thâm quyến cho biết vanke có đủ an ninh, nếu gặp phải tình huống cực đoan sẽ giúp họ phản ứng tích cực. Tàu điện ngầm thâm quyến, cổ đông lớn của vanke, thông báo kế hoạch cung cấp 10 tỷ nhân dân tệ lưu động.

Tham gia vào các cuộc họp vào ngày hôm nay có: đảng ủy ban quản lý và giám sát tài sản nhà nước thành phố thâm quyến bí thư đảng, giám đốc wang yongjian, đảng ủy viên, giám sát viên thứ hai ye xinming, chủ tịch tàu điện ngầm thâm quyến xin jie, chủ tịch hội đồng quản trị yu lương đã tham dự.

Sau khi evergrande, trung quốc (03333), đất nước vườn (02007), gần đây vanke cũng gặp "rắc rối". Gần đây, giá trái phiếu trên thị trường thứ hai của vanke đã giảm xuống và lãi suất trái phiếu tăng lên. Vào ngày 26 tháng 10, vanke vội vàng giải thích tình hình và nói: "không phải là vấn đề cơ bản của công ty mà chủ yếu là do tình hình thị trường không ổn định".

Vanke cho biết, cho đến cuối tháng 9, đã nắm giữ 103.7 tỷ nhân dân tệ, nợ ngắn hạn bao phủ gấp 2.2 lần, nhấn mạnh rằng các khoản nợ trong và ngoài nước sẽ đảm bảo thanh toán theo lịch trình. Cổ phiếu vanke hôm qua đã lên 0.55 đô hoặc 7.24%, lên 8.14 đô la.

Ủy ban quản lý tài chính của vanke

Vanke vào ngày hôm nay và liên kết với ủy ban kiểm soát tài sản thâm quyến, shenzhen metro và hàng trăm tổ chức tài chính để trao đổi các hoạt động hiện tại của vanke và các vấn đề về sự dao động của giá trái phiếu. Ủy ban quản lý tài chính của thành phố thâm quyến cho biết sự công nhận và tin tưởng đầy đủ của đội ngũ chuyên nghiệp vanke, vanke bền vững lâu dài với chiến lược kinh doanh vững chắc và chính sách tài chính, an toàn đủ, không có tin đồn về rủi ro tài chính, quản lý rủi ro.

Thâm quyến ủy ban quản trị và tài chính thẳng thắn, nếu có nhu cầu hoặc gặp phải tình huống cực đoan, có đầy đủ tự tin, đủ tài nguyên và công cụ, thông qua các dự án hợp tác, tối ưu hóa cơ cấu đầu tư cổ phần, cổ phiếu cổ phiếu, phối hợp các tổ chức tài chính và tài chính và tất cả các phương tiện có thể của thị trường, pháp luật để giúp vanke tích cực phản ứng.

Đối mặt với tính quốc tế của tình huống phức tạp và có thể xuất hiện những hành vi vô lý của thị trường vốn, ShenZhen GuoZiWei đưa ra biện pháp hỗ trợ cụ thể: dưới nguyên tắc của thị trường, FaZhiHua, sử dụng mọi thứ có thể công cụ và con đường chung đối phó với những rủi ro có thể, với Wan Ke bao gồm cả nhưng không giới hạn tốc độ bằng cách ShouRang, sự hợp tác phát triển đợi đẩy Wan Ke cập nhật phát triển dự án xây dựng thành phố lớn; Thông qua sự hợp tác, hợp tác và các phương pháp khác nhau để tăng tính linh động của các loại bất động sản đầu tư mà vanke đang nắm giữ; Hợp tác với vanke để tối ưu hóa cơ cấu đầu tư cổ phần dài hạn; Hoạt động tổ chức thị trường của các doanh nghiệp nhà nước thành phố để tham gia vào các công việc như đăng ký chứng khoán; Tích cực phối hợp các tổ chức tài chính để tăng cường hỗ trợ tài chính của vanke.

Ủy ban quản trị và tài chính của thâm quyến nhấn mạnh rằng các nhà nước có sức mạnh và khả năng hỗ trợ vanke phòng ngừa và đối phó với các loại rủi ro.

Đại diện của các cổ đông tài sản quốc gia, tàu điện ngầm thâm quyến cho biết, giữ cổ phiếu của vanke trong một thời gian dài không thay đổi, được gọi là "cổ đông lớn sẽ giảm cổ phiếu của vanke", là một tin đồn có động cơ ngầm.

Anh singe cho biết "sự hỗ trợ thiết thực" của shenzhen iron cho vanke đã không ngừng nghỉ trong quá khứ và sẽ được củng cố thêm trong tương lai. Ông tin rằng đức tin và đoàn kết là đặc biệt quan trọng trong thời gian này, hơn 30 năm qua, vanke đã vượt qua nhiều cơn sóng lớn và gió mạnh, vẫn đứng đầu ngành công nghiệp, sử dụng thời gian để chứng tỏ mình.

XinJie nghĩ rằng, sâu sắt đã đã chuẩn bị phong phú của “ bộ đồ ”, sẽ dựa trên tình hình thị trường thực hiện tổ chức giải phóng để ủng hộ Wan Ke, bao gồm cả thị trường bằng cách, FaZhiHua, lấy Wan Ke ở dự án thì một phần của thành phố ở thâm quyễn cập nhật, anh giúp đỡ Wan Ke PanHuo DaZong tài sản, tính di động mới cho vào Wan Ke, số tiền giao dịch được dự đoán hơn 100 tỉ đô yuan; Trong khi tích cực chuẩn bị để mua trái phiếu của vanke được phát hành trên thị trường công cộng, để củng cố niềm tin của thị trường.

Yu liang: bán nhà trong năm tới sẽ tốt hơn

Yu lương tại cuộc họp để bày tỏ lòng biết ơn cho sự hỗ trợ mạnh mẽ của thành phố thâm quyến ủy ban tài chính và tập đoàn sắt, thừa nhận rằng lúc bình minh là luôn luôn lạnh nhất, tôi tin rằng chúng tôi có thể làm việc cùng nhau, sẽ vượt qua khó khăn. Hiện nay khó khăn là để khôi phục sự tự tin của người tiêu dùng, nó cần phải được ổn định trong ngành công nghiệp, thứ hai là thời gian, gần hai năm qua, sản phẩm xây dựng nhà cung cấp hồng phong và bán hàng giảm liên tục chồng lên nhau, trong nửa thứ hai của năm tiếp theo, quá trình chồng này có thể cơ bản là kết thúc.

Theo hiệu suất của vanke, trong tháng 10, doanh số bán hàng hợp đồng là 3, 83 tỷ nhân dân tệ, vi giảm 0.8%, 10 tháng đầu tiên của doanh số bán hợp đồng là 3, 12, 44 triệu nhân dân tệ, giảm 9, 9% theo năm.

Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu

Là một "học sinh mẫu mực" được công nhận trong ngành công nghiệp, cuộc họp của các nhà đầu tư của vanke vào tuần này là một sự ngạc nhiên lớn, không chỉ các cổ đông lớn của các doanh nghiệp nhà nước xuất hiện để xác nhận tín dụng, hơn 10 tỷ đô la để tham gia vào các dự án thay đổi thành phố. Các tay súng bắn tỉa ở nước ngoài thường xuyên xảy ra, nhưng các doanh nghiệp đánh trả với cường độ như vậy là hiếm. Và sự chú ý của thế giới bên ngoài là nguồn vốn của các doanh nghiệp nhà ở trung quốc ra SAO?

Về mặt tài chính, vanke hoạt động rất vững chắc. Cho đến nay, tài sản của công ty 1, 64 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), nợ 1, 24 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ 75.26%. Đó với ZhuDa Zhou Zhuan cao so với đồng nghiệp ─ ─ vòng tròn lớn (132.6%), tabby, à GuiYuan (82.3%), đã là điểm số khá tốt. Ngoài ra, số dư nợ của vanke so với cuối năm ngoái giảm 1126 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ giảm 1.65 điểm, cũng phản ánh công ty đang tích cực cải thiện mức nợ của họ.

Tiền bán trước được giám sát chặt chẽ hơn

Theo cấu trúc nợ, vanke có 103.7 tỷ đô la trong quỹ tiền tệ và 47.5 tỷ đô la trong nợ ngắn hạn. Nghĩa là các công ty có gấp 2, 2 lần bao phủ nợ ngắn hạn. Ngoài ra, vanke không còn nợ nước ngoài trong năm nay. Năm sau, chỉ có 3 lần tài chính hết hạn và tổng cộng chỉ còn 2, 6 tỉ đô la.

Có vẻ như vanke hoàn toàn không có nguy cơ vi phạm nợ, nhưng tại SAO thị trường nước ngoài lại đặt câu hỏi về tính thanh khoản của nó và bán khống cổ phiếu đô la trên cơ sở? Lấy ví dụ món nợ nước ngoài của vanke đến hạn ngày 11 tháng 3 năm 2024. Cho đến ngày 6 tháng 11, trái phiếu này mới tăng lên.

Điều này là do các doanh nghiệp nhà đất đầu tư bị giám sát chặt chẽ, cùng với các nhà cung cấp vì nợ xấu tích lũy không còn đầu tư, người mua nhà lo lắng về rủi ro xấu do dự, một loạt các yếu tố làm tăng áp lực của các doanh nghiệp nhà.

Tuyên bố nợ nần trong trường hợp trong những năm gần đây, không có không có tài khoản đầy đủ tiền mặt của các doanh nghiệp, nhưng bị hạn chế khả năng huy động tiền mặt, cuối cùng đã phải mặc cả. Vào tháng 11 năm 2022, asahi holdings thông báo tạm dừng việc thanh toán tất cả tiền vốn và lãi suất phải trả dưới sự sắp xếp tài chính nước ngoài. Tuy nhiên, theo báo cáo trung quốc của công ty trước đó, tiền mặt được giữ 31, 1 tỷ nhân dân tệ và nợ ngắn hạn là 19, 5 tỉ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ ngắn hạn gấp 1.61 lần. Nếu tính cả các khoản nợ, các khoản nợ ngắn hạn của công ty được bao phủ gấp 7 lần. Rao. dù SAO thì, soo hui holdings cũng đã có một vụ nổ nợ.

Nhà cung cấp từ chối trả tiền chu kỳ dài

Chủ tịch lâm chung của tập đoàn xuuhui đã nói trong thư nội bộ rằng "làn sóng cung cấp ngừng cung cấp" cho phép nhiều chính phủ thắt chặt quy định việc rút tiền, dẫn đến áp lực lưu động của các doanh nghiệp bất động sản. "Mặc dù chúng tôi vẫn có hơn 30 tỉ đô la trong sổ sách, hầu hết chúng tôi không thể đáp ứng nhu cầu hợp lý của các doanh nghiệp".

Nghiên cứu tập trung đã kiểm tra các doanh nghiệp nhà ở, 20 doanh nghiệp trong bản báo cáo năm nay tiết lộ số tiền đầu tư trước, tổng số tiền đầu tư giám sát của tổng số tiền mặt 29, 4%. Trong số đó, trung quốc, bất động sản xây dựng, Kim ke cổ phần và bất động sản và các doanh nghiệp khác của quỹ quy định là hơn 40%, tổng hợp jingtai fu là 74%.

Nợ nổ cũng gây ra một phản ứng dây chuyền, các nhà thầu, nhà cung cấp trước khi sẵn sàng để pad vốn đã trở nên thận trọng hơn, không còn sẵn sàng để trả tiền cho các dự án chu kỳ dài cho các dự án nhà ở. Trong thị trường bất động sản, người mua nhà sẵn sàng chấp nhận giao dịch. Hiện nay, hai món nợ lớn nhất của vanke là món nợ hợp đồng và món nợ thanh toán, đó là món nợ của người mua nhà và món nợ của nhà cung cấp. Hai món nợ tổng cộng lên đến hơn 800 tỉ đô la.

Sự tự tin thị trường làm giảm tài chính bất động sản

Tất cả các yếu tố trên, thêm vào sự không chắc chắn cho các doanh nghiệp tiền mặt, cũng ảnh hưởng đến niềm tin của thị trường vào ngành công nghiệp. Số liệu thống kê của ngân hàng nhân dân cho thấy đến cuối tháng 9, số tiền vay còn dang dở của ngành công nghiệp bất động sản đã giảm xuống 100 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái, đến 53.19 tỷ nhân dân tệ. Đây là lần đầu tiên kể từ khi công bố vào năm 2004, con số này giảm từ năm ngoái. Trong cùng khoảng thời gian đó, các khoản vay thế chấp còn dang dở đã giảm 490 tỷ đô la xuống còn 38.42 nghìn tỷ đô la, giảm xuống chỉ trong quý thứ hai liên tiếp từ năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vanke được các cổ đông lớn đầu tư 10 tỷ đồng

Previous:Động lực/mở rộng "belt and road" cơ hội để tạo một trung tâm tài chính
Next:Ý kiến của bachi/công ty mạng lớn hiệu suất tăng trưởng ổn định trong chu kỳ hồi phục \ Chen rui
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234