500彩票

Home>Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu
Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu
Time:2020-12-17
Views:2084

500竞彩

  
LIVE      

Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu

500彩票

Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu

Là một "học sinh mẫu mực" được công nhận trong ngành công nghiệp, cuộc họp của các nhà đầu tư của vanke vào tuần này là một sự ngạc nhiên lớn, không chỉ các cổ đông lớn của các doanh nghiệp nhà nước xuất hiện để xác nhận tín dụng, hơn 10 tỷ đô la để tham gia vào các dự án thay đổi thành phố. Các tay súng bắn tỉa ở nước ngoài thường xuyên xảy ra, nhưng các doanh nghiệp đánh trả với cường độ như vậy là hiếm. Và sự chú ý của thế giới bên ngoài là nguồn vốn của các doanh nghiệp nhà ở trung quốc ra SAO?

Về mặt tài chính, vanke hoạt động rất vững chắc. Cho đến nay, tài sản của công ty 1, 64 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng một tiếp theo), nợ 1, 24 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ 75.26%. Đó với ZhuDa Zhou Zhuan cao so với đồng nghiệp ─ ─ vòng tròn lớn (132.6%), tabby, à GuiYuan (82.3%), đã là điểm số khá tốt. Ngoài ra, số dư nợ của vanke so với cuối năm ngoái giảm 1126 tỷ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ giảm 1.65 điểm, cũng phản ánh công ty đang tích cực cải thiện mức nợ của họ.

Tiền bán trước được giám sát chặt chẽ hơn

Theo cấu trúc nợ, vanke có 103.7 tỷ đô la trong quỹ tiền tệ và 47.5 tỷ đô la trong nợ ngắn hạn. Nghĩa là các công ty có gấp 2, 2 lần bao phủ nợ ngắn hạn. Ngoài ra, vanke không còn nợ nước ngoài trong năm nay. Năm sau, chỉ có 3 lần tài chính hết hạn và tổng cộng chỉ còn 2, 6 tỉ đô la.

Có vẻ như vanke hoàn toàn không có nguy cơ vi phạm nợ, nhưng tại SAO thị trường nước ngoài lại đặt câu hỏi về tính thanh khoản của nó và bán khống cổ phiếu đô la trên cơ sở? Lấy ví dụ món nợ nước ngoài của vanke đến hạn ngày 11 tháng 3 năm 2024. Cho đến ngày 6 tháng 11, trái phiếu này mới tăng lên.

Điều này là do các doanh nghiệp nhà đất đầu tư bị giám sát chặt chẽ, cùng với các nhà cung cấp vì nợ xấu tích lũy không còn đầu tư, người mua nhà lo lắng về rủi ro xấu do dự, một loạt các yếu tố làm tăng áp lực của các doanh nghiệp nhà.

Tuyên bố nợ nần trong trường hợp trong những năm gần đây, không có không có tài khoản đầy đủ tiền mặt của các doanh nghiệp, nhưng bị hạn chế khả năng huy động tiền mặt, cuối cùng đã phải mặc cả. Vào tháng 11 năm 2022, asahi holdings thông báo tạm dừng việc thanh toán tất cả tiền vốn và lãi suất phải trả dưới sự sắp xếp tài chính nước ngoài. Tuy nhiên, theo báo cáo trung quốc của công ty trước đó, tiền mặt được giữ 31, 1 tỷ nhân dân tệ và nợ ngắn hạn là 19, 5 tỉ nhân dân tệ, tỷ lệ nợ ngắn hạn gấp 1.61 lần. Nếu tính cả các khoản nợ, các khoản nợ ngắn hạn của công ty được bao phủ gấp 7 lần. Rao. dù SAO thì, soo hui holdings cũng đã có một vụ nổ nợ.

Nhà cung cấp từ chối trả tiền chu kỳ dài

Chủ tịch lâm chung của tập đoàn xuuhui đã nói trong thư nội bộ rằng "làn sóng cung cấp ngừng cung cấp" cho phép nhiều chính phủ thắt chặt quy định việc rút tiền, dẫn đến áp lực lưu động của các doanh nghiệp bất động sản. "Mặc dù chúng tôi vẫn có hơn 30 tỉ đô la trong sổ sách, hầu hết chúng tôi không thể đáp ứng nhu cầu hợp lý của các doanh nghiệp".

Nghiên cứu tập trung đã kiểm tra các doanh nghiệp nhà ở, 20 doanh nghiệp trong bản báo cáo năm nay tiết lộ số tiền đầu tư trước, tổng số tiền đầu tư giám sát của tổng số tiền mặt 29, 4%. Trong số đó, trung quốc, bất động sản xây dựng, Kim ke cổ phần và bất động sản và các doanh nghiệp khác của quỹ quy định là hơn 40%, tổng hợp jingtai fu là 74%.

Nợ nổ cũng gây ra một phản ứng dây chuyền, các nhà thầu, nhà cung cấp trước khi sẵn sàng để pad vốn đã trở nên thận trọng hơn, không còn sẵn sàng để trả tiền cho các dự án chu kỳ dài cho các dự án nhà ở. Trong thị trường bất động sản, người mua nhà sẵn sàng chấp nhận giao dịch. Hiện nay, hai món nợ lớn nhất của vanke là món nợ hợp đồng và món nợ thanh toán, đó là món nợ của người mua nhà và món nợ của nhà cung cấp. Hai món nợ tổng cộng lên đến hơn 800 tỉ đô la.

Sự tự tin thị trường làm giảm tài chính bất động sản

Tất cả các yếu tố trên, thêm vào sự không chắc chắn cho các doanh nghiệp tiền mặt, cũng ảnh hưởng đến niềm tin của thị trường vào ngành công nghiệp. Số liệu thống kê của ngân hàng nhân dân cho thấy đến cuối tháng 9, số tiền vay còn dang dở của ngành công nghiệp bất động sản đã giảm xuống 100 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái, đến 53.19 tỷ nhân dân tệ. Đây là lần đầu tiên kể từ khi công bố vào năm 2004, con số này giảm từ năm ngoái. Trong cùng khoảng thời gian đó, các khoản vay thế chấp còn dang dở đã giảm 490 tỷ đô la xuống còn 38.42 nghìn tỷ đô la, giảm xuống chỉ trong quý thứ hai liên tiếp từ năm ngoái.

Nói về phía đông/phía tây của hoa kỳ không cao sau khi quay trở lại để bắt đầu bố trí li jiaxin

Trong ngày lễ tạ ơn đầu tiên của nền kinh tế hồi phục, xu hướng tiêu dùng vẫn tích cực, và xem xét lại thành tích của thị trường chứng khoán mỹ trong tháng 11.

BiZhe nghĩ rằng, ShengShi không lý do là QuHuan căng phồng áp lực của mỹ, hay gọi là JiaXi mệt mỏi, bắt đầu với thị trường mỹ LianChuJu JiangXi vào năm tới dự đoán, xu hướng được dự đoán sẽ bắt đầu vào năm 2024 XiaBanNian JiangXi, thậm chí thấy JiaXi chu kỳ của tao sẽ kết thúc sớm kéo dài một năm, sự mù quáng với vẻ đẹp mong đợi của chuỗi này mang đến những ảnh hưởng tích cực. King không thấy VIX hoảng loạn chỉ số một lần nữa thách thức mức 13, 23 trong năm gần đó?

Động lực của cổ phiếu công nghệ cũng gây ra sự chú ý của thị trường. Từ việc alibaba hủy bỏ kế hoạch IPO của bộ phận điện toán đám mây, cho đến việc nvidia trì hoãn việc giới thiệu chip trí tuệ nhân tạo mới ở trung quốc, và công ty Graphcore của anh đã chọn cách rút lui khỏi thị trường trung quốc, những công ty công nghệ khổng lồ này thường xuyên đưa ra những tin xấu, điều này chắc chắn đã đặt một quả bom vào thị trường chứng khoán.

Hỗ trợ dưới 4410 điểm

Mặc dù hiện nay thị trường tin xấu là tin tốt, duy trì các đặc điểm của bull, dow Jones tăng lên 1, 27% tuần trước, chỉ số s&p 500 tăng thêm 1.00%, các ngón tay tăng thêm 0.89%.

Trong một hoặc hai tuần tới, người tiêu dùng mỹ có thể tiếp tục mua sắm vào thứ sáu đen kích thích cảm xúc thị trường nên được nâng cao một chút. Trong khi đó, theo dõi bài phát biểu của chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell, tìm kiếm thêm đầu mối cho các chính sách tiền tệ trong tương lai và những thay đổi tiếp theo sau một cuộc đình chiến ngắn giữa Israel và Palestine, theo thống kê thống kê của 15 năm qua thống kê chung sau lễ tạ ơn sẽ tăng khoảng 2% cho đến cuối tháng mười hai, nhưng không có sự điều chỉnh đáng kể sau khi tăng mạnh trong tháng mười một, Chỉ số kỹ thuật của s&p 500 nếu tiếp tục thu nhập dưới 4530 điểm, có hy vọng trở lại 4410 điểm hỗ trợ, sau đó đề nghị xem xét việc mua.

(viết bởi một nhà bình luận cổ phiếu độc lập)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiu

Previous:Nền tảng X được đánh giá chỉ bằng một nửa giá mà musk mua một năm trước
Next:Standard chartered đã kiếm được 2% ít hơn so với mùa trước khi cổ phiếu giảm 11%
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234