500彩票

Home>Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan
Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan
Time:2020-12-04
Views:465

500彩票app

  
LIVE      

Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan

500彩票

Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan

Tuần trước đã có một trận động đất lớn trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo. OpenAI ─ ─ công ty đứng vị trí dẫn đầu nghiên cứu AI này, một trong những người hướng dẫn viên, CEO altmann (Sam Altman) bị sa thải. Sự thay đổi đột ngột và hỗn loạn này đã gây ra một cú sốc lớn cho toàn bộ ngành công nghiệp và gây ra những nghi ngờ nghiêm trọng về hướng đi của OpenAI trong tương lai.

Hành động của hội đồng quản trị OpenAI đã khiến mọi người bất ngờ khi họ sa thải altmann, được biết đến là "cha của ChatGPT". Theo thông báo của hội đồng quản trị, bị sa thải vì "sự thiếu trung thực trong việc giao tiếp với hội đồng quản trị". Greg Brockman, một trong những người đồng sáng lập và là chủ tịch hội đồng quản trị, cũng bị loại khỏi chức giám đốc. Mặc dù phần còn lại của anh ta được giữ lại trong bản tuyên bố, anh ta quyết định rời đi cùng altmann. Altmann và brockman là những nhân vật tâm hồn của OpenAI, và sự ra đi đột ngột khiến nhân viên và toàn bộ ngành công nghiệp đặt câu hỏi về động cơ của hội đồng quản trị. Và sau khi hội đồng quản trị bổ nhiệm ít hơn hai ngày sau khi quyết định chọn Mira Murati làm CEO tạm thời, sau đó bổ nhiệm Emmett Shear, co-founder của Twitch video stream, Hơn 500 nhân viên của OpenAI đã đăng ký yêu cầu từ chức hội đồng quản trị và phục chức cho altmann và brockman nếu không sẽ chuyển sang Microsoft.

Ilya Sutskever, một trong những nhà khoa học hàng đầu của OpenAI, được biết đến là người đã tổ chức cuộc đảo chính. Mặc dù sutskavo sau đó đã bày tỏ sự hối tiếc về vai trò của mình trong hoạt động của hội đồng quản trị trên mạng xã hội, "tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn thương OpenAI, tôi yêu tất cả những gì chúng tôi cùng nhau xây dựng, và tôi sẽ cố gắng hết sức để đoàn kết công ty lại." Tuy nhiên, những lời xin lỗi này dường như không đủ sức chịu đựng.

Sự suy giảm não OpenAI đang gia tăng

Bây giờ, hill tạm thời thay thế vị trí này và hứa sẽ giải quyết vấn đề một cách minh bạch, bao gồm việc thuê một điều tra viên độc lập để xác định công bằng những gì đã dẫn đến sự thay đổi lãnh đạo. Tuy nhiên, lòng tin và tinh thần của nhân viên đã bị tổn thương. Hill đã nói rõ rằng hội đồng quản trị không sa thải altman vì bất đồng về các vấn đề kỹ thuật như giao thức an ninh al. Tuy nhiên, hội đồng quản trị OpenAI cần phải trả lời nhiều câu hỏi nội bộ trong quá trình đưa ra quyết định mờ nhạt. Lý do tại SAO altmann và brockman bị buộc phải bỏ việc là vì sự thiếu minh bạch, làm tổn hại thêm lòng tin của giới lãnh đạo. Nếu vấn đề không được giải quyết một cách đúng đắn, việc mất đi tài năng có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Trong khi đó, Microsoft và CEO Satya Nadella đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội của sự hỗn loạn, thuê altmann và brockman để lãnh đạo đơn vị al cao cấp mới được thành lập và hứa sẽ cung cấp tất cả các nguồn lực cần thiết. Hành động chiến lược này củng cố vị trí của Microsoft trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển al, đồng thời cho phép tuyển dụng những tài năng AI hàng đầu của OpenAI, trong khi tránh được sự hỗn loạn chính trị của hội đồng quản trị OpenAI và ngăn chặn tài năng rơi vào tay đối thủ cạnh tranh. Trong khi Microsoft dường như có lợi thế trong tình hình hiện tại, nó vẫn phải đối mặt với sự không chắc chắn. Nếu có sự thay đổi trong thứ tự ưu tiên dưới sự lãnh đạo mới, sự hợp tác có thể bị ảnh hưởng.

Các công ty công nghệ khác của các thành viên hội đồng quản trị của OpenAI, ví dụ như Adam ngelo, một thành viên hội đồng quản trị đồng thời là chủ sở hữu POE, một nền tảng AI phổ biến ở hồng kông. Tuy nhiên, với những thay đổi mới nhất trong hội đồng quản trị của OpenAI, vai trò của D'ngelo trong tương lai của OpenAI giờ trở nên không chắc chắn. Nếu D'ngelo cũng bỏ đi, có thể suy đoán nó sẽ ảnh hưởng đến việc POE truy cập vào công nghệ mới nhất của OpenAI. Tại thời điểm viết bài, có tin tức là ban giám đốc OpenAI đề nghị hợp nhất xí nghiệp Anthropic. Tại hy vọng thành công, ngelo có thể quay sang làm việc với Anthropic để đảm bảo rằng POE tiếp tục tiếp cận với công nghệ mới nhất của al.

Sau sự kiện này, tương lai đầy rẫy sự không chắc chắn. OpenAI muốn khôi phục sự ổn định của lãnh đạo, tinh thần nhân viên và lòng tin của công chúng sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhiệm vụ cốt lõi của công ty cũng đang gặp nguy hiểm. Những người sáng lập như altmann và brockman, những người đấu tranh cho al vì lợi ích của nhân loại, không thể bị thay thế. Có lẽ họ có thể đại diện cho Microsoft quay trở lại với nhóm trong khi OpenAI có cơ hội thay đổi hội đồng quản trị.

Microsoft sử dụng cơ hội để nâng cao trình độ al

Microsoft sẽ sử dụng OpenAI hỗn loạn của cải thiện khả năng của bản thân trong lĩnh vực AI. Với những người có tầm nhìn như altmann và brockman để lãnh đạo phòng thí nghiệm mới của Microsoft, với hy vọng thúc đẩy các biên giới công nghệ một cách đầy trách nhiệm. Microsoft cuối cùng có thể phát triển mô hình al dẫn đầu của mình, giảm sự lệ thuộc vào OpenAI.

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý toàn cầu, phản ánh tầm quan trọng của công nghệ al. Đối với sự phát triển của chính hồng kông, AI siêu tính trung tâm dịch vụ sẽ vii đổ đoàn trước khi hoàn thành vào năm 2026 và đầu tư; Điều này đối với AI là quan trọng với sự phát triển của ngành công nghiệp và hệ thống sinh thái. AI không chỉ là một loại công nghệ, hay công cụ, sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến các quy tắc xã hội, kinh tế và thậm chí đạo đức. Từ đó, cần chú ý nhiều hơn đến việc phát triển và ứng dụng al và xây dựng một hệ sinh thái al lành mạnh, cởi mở và công bằng.

Người hâm mộ chứng khoán chú ý đến việc buffett cắt giảm cổ phần của mình bằng tiền mặt và nợ ngắn hạn của mỹ

Theo báo cáo của tờ financial times, công ty Berkshire của "thượng đế cổ phiếu" warren buffett đã tiếp tục giảm giá cổ phiếu của mình trên hơn 5 tỉ đô la trong mùa thứ ba.

Poxtia đã giảm giá cổ phiếu bốn mùa liên tục và bán được gần 40 tỉ đô la. Cổ phiếu của các công ty giảm giá bao gồm dầu giant Chevron, GM, và công ty bảo hiểm Marsh & McLennan.

Vào cuối mùa 3, tổng giá trị của danh mục đầu tư chứng khoán của Berkshire đã giảm từ 353 tỉ đô vào cuối mùa 2 đến 319 tỉ đô, trong khi thị trường chứng khoán mỹ đang đi xuống nhanh chóng, phản ánh quyết định của các nhà đầu tư rằng liên bang đã quyết định tăng lãi suất cao hơn và duy trì nó lâu hơn ở mức cao.

Khí hậu thay đổi đột ngột của thị trường chứng khoán làm giảm giá trị thị trường của các công ty công khai và thúc đẩy các nhà quản lý đầu tư bỏ thị trường chứng khoán và chuyển sang thị trường thu nhập cố định để tìm kiếm lợi nhuận cao hơn.

Các nhà quản lý tài chính chuyên nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân bình thường quan tâm đến hoạt động đầu tư của buffett để tìm manh mối về những gì mà ông già 93 huyền thoại nghĩ là phần thưởng hấp dẫn.

Đầu mối mới nhất dẫn đến tiền mặt và chứng khoán mỹ. Theo báo cáo tài chính mùa 3 của Berkshire, buffett đã định hướng lợi nhuận của công việc của Berkshire bằng tiền mặt và chứng khoán ngắn hạn của mỹ, khiến mức tiền mặt của công ty tăng lên gần 10 tỉ đô la, lên đến 1572 triệu đô vào cuối tháng 9. Một số tiền lớn như vậy sẽ cho buffett một viên đạn bạc có thể dùng cho việc săn voi trong tương lai.

Poxtia đã trở thành một trong những người hưởng lợi nhiều nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là năm nay lãi suất mỹ tăng lên 5%. Theo báo cáo mới nhất của nhà nước, lãi suất từ đầu tư bảo hiểm tăng lên 1, 7 tỉ đô la trong quý 3, làm tăng tổng số tiền lên 5, 1 tỉ đô la trong năm qua, nhiều hơn tổng số tiền mà nhà nước kiếm được từ tiền mặt trong 3 năm qua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chủ tịch của hiệp hội phát triển công nghệ Hong Kong, trần diyuan

Previous:Mastercard có giấy phép thẻ ngân hàng tiền tệ trung quốc
Next:Zhong shan, người giàu nhất trung quốc trong 3 năm liên tiếp
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234