500彩票

Home>Nếu không được cho phép hoạt động trực tiếp, nó sẽ báo cáo với nền tảng tiền tệ được mã hóa là Kraken
Nếu không được cho phép hoạt động trực tiếp, nó sẽ báo cáo với nền tảng tiền tệ được mã hóa là Kraken
Time:2020-11-27
Views:219

彩票网站

  
LIVE      

Nếu không được cho phép hoạt động trực tiếp, nó sẽ báo cáo với nền tảng tiền tệ được mã hóa là Kraken

500彩票

Nếu không được cho phép hoạt động trực tiếp, nó sẽ báo cáo với nền tảng tiền tệ được mã hóa là Kraken

Hôm nay ủy ban quản lý chứng khoán (SEC) đã đệ đơn kiện liên bang chống lại Kraken, nền tảng giao dịch tiền tệ mã hóa lớn thứ 3 trên thế giới, buộc tội nó hoạt động mà không có sự cho phép của pháp luật.

Vào tháng 6 năm nay, ủy ban chứng khoán hoa kỳ (SEC) đã tiến hành hành pháp luật chống lại Binance, nền tảng giao dịch tiền tệ mã hóa lớn nhất thế giới, và Coinbase, một nền tảng tiền tệ mã hóa khác.

Vụ kiện chống lại Kraken sẽ được tòa án liên bang San Francisco xét xử ngày hôm nay khi tòa án đưa ra cáo buộc chống lại thực thể pháp lý đằng sau Kraken, Payward Trading Ltd. Với công ty Payward Ventures.

Các nhà quản lý cho rằng hoạt động trái phép "tước đi sự bảo vệ quan trọng của các nhà đầu tư", bao gồm việc kiểm tra của hội chứng khoán, các yêu cầu lưu trữ hồ sơ, và các biện pháp bảo vệ chống xung đột quyền lợi.

Tổ chức chứng khoán cũng cáo buộc Kraken dùng tiền của khách hàng và vốn của họ để chi trả chi phí hoạt động của họ.

Theo tổ chức chứng khoán, báo cáo kiểm toán của các công ty có liên quan cho thấy những hành động này mang lại "rủi ro thiệt hại lớn" cho khách hàng.

Kraken đã đăng tải thông tin trên trang web của nó, phản đối lời buộc tội của hội chứng giám định rằng Kraken không cần phải đăng ký với cơ quan quản lý.

Kraken nói: "chúng tôi từ chối nhận những cáo buộc này và sẽ hoàn toàn bảo vệ lập trường của mình trước tòa".

Kraken nói thêm: "tin tức hôm nay không ảnh hưởng đến sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng".

Global focus/blackrock: trung quốc sẽ trở thành trung tâm thị trường vốn toàn cầu

Các nhà đầu tư quốc tế nhìn vào các cơ hội thị trường trung quốc. Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, nói tại diễn đàn hội nghị thượng đỉnh tài chính rằng trung quốc là thị trường lớn thứ hai trên thế giới và có thể trở thành thị trường đầu tư số một trong tương lai, vì vậy thị trường trung quốc chắc chắn là một phần của danh mục đầu tư của các nhà đầu tư toàn cầu. Anne Richards, CEO của fidelity international cũng tin rằng nền kinh tế trung quốc, một thành phần quan trọng của thế giới, sẽ không thay đổi trong một thời gian ngắn, vẫn là một điểm đến quan trọng trong việc quản lý tài sản và chuyển vốn.

Mark Wiedman nói rằng hiện tại, hầu hết tài sản của các hộ gia đình trung quốc chủ yếu nằm trong bất động sản và tiết kiệm, và khi trung quốc thúc đẩy người dân tiết kiệm hưu trí và đầu tư phân tán, tôi tin rằng vai trò của thị trường vốn sẽ trở nên quan trọng hơn trong việc phát triển trong tương lai.

Thị trường vốn đóng vai trò quan trọng hơn

Ông nói rằng trung quốc đang đối mặt với những thử thách lớn, nhưng đó chỉ là chu kỳ, và về lâu dài, trung quốc chắc chắn là trung tâm của nền kinh tế toàn cầu và thị trường vốn.

Anne Richards cũng tin rằng nền kinh tế trung quốc là một phần quan trọng của nền kinh tế thế giới, bởi vì trung quốc là một phần của chuỗi cung ứng toàn cầu, và nó cũng thúc đẩy sự lưu thông vốn toàn cầu, vì vậy nền kinh tế trung quốc vững chắc, là rất quan trọng cho sức khỏe của nền kinh tế thế giới.

Mike Gitlin, CEO của nhóm đầu tư, nói rằng sẽ mất hàng thập kỷ để kinh tế trung quốc đi qua một quá trình chuyển đổi, chuyển từ xuất khẩu sang tiêu thụ trong nước và đổi mới công nghệ, nhưng chỉ cần nắm vững các chỉ dẫn chính sách và tin vào những cơ hội đầu tư khổng lồ.

Andrew Schlossberg, chủ tịch và CEO của tập đoàn sungsun nhấn mạnh rằng không thể bỏ qua trung quốc, các doanh nghiệp trung quốc đang tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hơn, bao gồm cả thị trường vốn của trung quốc, sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nếu không được cho phép hoạt động trực tiếp, nó sẽ báo cáo với nền tảng tiền tệ được mã hóa là Kraken

Previous:Kissinger thừa nhận rằng Intel đã bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh ngoài việc chế tạo bánh và cả 2 cơ hội đó nữa
Next:Dòng mở rộng của anta mua thương hiệu MAIA áo yoga
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234