500彩票

Home>Việt nam rơi vào khủng hoảng bất động sản? Khả năng trả nợ của các nhà xây dựng giảm xuống và tiền mặt giảm xuống mức thấp trong 5 năm
Việt nam rơi vào khủng hoảng bất động sản? Khả năng trả nợ của các nhà xây dựng giảm xuống và tiền mặt giảm xuống mức thấp trong 5 năm
Time:2020-10-23
Views:286

500彩票app

  
LIVE      

Việt nam rơi vào khủng hoảng bất động sản? Khả năng trả nợ của các nhà xây dựng giảm xuống và tiền mặt giảm xuống mức thấp trong 5 năm

500彩票

Việt nam rơi vào khủng hoảng bất động sản? Khả năng trả nợ của các nhà xây dựng giảm xuống và tiền mặt giảm xuống mức thấp trong 5 năm

Một cơ quan đánh giá tín dụng, đồng sở hữu bởi Moody's, đã công bố một báo cáo cho biết các công ty xây dựng bất động sản việt nam đang chịu áp lực ngày càng cao để trả nợ khổng lồ, trong khi lợi nhuận và tiền mặt chuẩn bị giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 5 năm qua.

Theo báo cáo của Reuters, nền công nghiệp bất động sản việt nam đã chứng kiến các nhà xây dựng không trả lãi suất đúng hạn trong vài tháng vừa qua, trong khi môi trường tín dụng bị hạn chế và cung cấp dư thừa bất động sản cao cấp. Tình hình tương tự như những rắc rối ở trung quốc, nước láng giềng, nhưng ở đất liền, vấn đề còn nghiêm trọng hơn.

Cơ quan đầu tư việt nam dịch vụ đánh giá tín dụng (VIS Rating) công bố báo cáo vào ngày 22, "khả năng trả nợ của các nhà phát triển công khai lớn tiếp tục suy thoái". Công ty không thông báo bất kỳ nâng và nâng.

Các nhà phát triển bất động sản được liệt kê ở việt nam năm nay và năm tới phải đối mặt với khoản thanh toán trái phiếu khoảng 114 tỷ rupia (4.7 tỷ đô la) một năm, tương đương với hơn 1% tổng sản xuất trong nước (GDP) của việt nam. Một số nhà xây dựng đứng đầu danh sách các doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường chứng khoán tp. hồ chí minh, bao gồm nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai, tập đoàn không Va Land, đã gặp khó khăn và tiếp tục thảo luận với các chủ sở hữu trái phiếu về khả năng tái tổ chức nợ trong vài tháng gần đây, sau khi không thanh toán đúng hạn.

VIS Rating cho biết tỷ lệ nợ của các nhà xây dựng lên thị trường giảm xuống trong 9 tháng đầu năm vì doanh thu suy giảm và tiền mặt giảm xuống thấp nhất trong hơn 5 năm qua. Tuy nhiên, cơ quan đánh giá tín dụng cho biết các đường ống tài chính đã được cải thiện, chủ yếu nhờ các ngân hàng mở rộng tín dụng mới.

Vào tháng 9, ngân hàng phát triển châu á (ADB) đã cảnh báo rằng khủng hoảng trong ngành bất động sản có thể LAN ra ngân hàng.

Tình trạng VIS cho biết nguồn cung cấp thấp của nhà mới và sự hồi phục chậm trong ý định của những người mua nhà sẽ tiếp tục kìm hãm doanh số bán nhà xây dựng trong nửa đầu năm 2024, nhưng hiệu suất của các nhà xây dựng có thể tăng dần từ nửa sau năm sau.

Giá cả những tòa nhà cao cấp trên thế giới tăng lên 2, 1% một năm và hồng kông đã chống lại sự sụp đổ của thị trường

"Thông báo ta kung pao" knight frank công bố mùa 3 năm 2023 knight frank global mansion index, đến cuối tháng 9 năm nay, chỉ số toàn cầu dinh thự tăng 2, 1% một năm, nhưng các biệt thự hồng kông bị ảnh hưởng bởi mức lãi suất cao, giảm 1.7%. Knight frank cho biết bản báo cáo chính sách cắt giảm thuế ấn độ của người mua ở nước ngoài và cung cấp "miễn thuế trước khi thanh toán" cho người ngoài hành tinh mua nhà, sẽ thu hút người mua ở nước ngoài trở lại thị trường nhà ở địa phương, giảm giá nhà ở.

Knight frank theo dõi giá cả của các tòa nhà ở 46 thành phố trên thế giới, và chỉ số nhà biệt thự của knight tăng 2, 1% mỗi năm cho đến tháng 9. Trong số đó, các biệt thự ở Manila tăng 21.2%. Sau đó là dubai, tăng 15.9%; Giá nhà ở thượng hải tăng lên 10.4% ở vị trí thứ ba.

Manila chiếm 21.2% trên toàn thế giới

63% các khu nhà cao ốc đô thị trong mùa ba tăng theo mùa, chỉ 11 thành phố cao ốc giá giảm 3 ít hơn so với mùa thứ hai, nhưng hồng kông cao ốc giá giảm không dừng lại, giảm 0.6% theo mùa, giảm 1.7% một năm.

Giám đốc knight frank, giám đốc bộ phận nghiên cứu và tư vấn ở khu vực trung quốc, wang meokyee, cho biết hiệu suất của các tòa nhà cao cấp ở hồng kông vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi môi trường lãi suất cao, nhưng sự suy thoái vẫn tiếp tục thu hẹp. Bản báo cáo chính sách mới nhất tuyên bố giảm thuế in của người mua nước ngoài xuống một nửa; Và áp dụng thuế "miễn thuế sau khi thu hút khách hàng nước ngoài trở về thị trường nhà ở hồng kông, giá cả nhà sẽ giảm xuống trong mùa tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Việt nam rơi vào khủng hoảng bất động sản? Khả năng trả nợ của các nhà xây dựng giảm xuống và tiền mặt giảm xuống mức thấp trong 5 năm

Previous:Moody: nhu cầu nợ mỹ vẫn còn mạnh
Next:Thoát khỏi sự sỉ nhục của thành phố tội phạm Las Vegas trở thành trung tâm thể thao
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234