500彩票

Home>Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al
Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al
Time:2020-10-16
Views:832

500竞彩

  
LIVE      

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

500彩票

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

Theo nhật báo nikkei, máy tính của đài loan asustek đang xây dựng một mạng lưới máy chủ ở mỹ lần đầu tiên, với hy vọng đạt được sự phát triển mới từ một cơn sóng nhu cầu về các thiết bị điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời củng cố máy tính cá nhân mini (PC) và ngành sản xuất trí tuệ trong khi toàn bộ thiết bị điện tử tiêu dùng đang yếu dần.

Jackie Hsu, phó giám đốc kinh nghiệm của asustek máy tính toàn cầu, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với nikkei rằng kỷ nguyên mới của máy tính điều khiển al là cơ hội để bắt nhiều khách hàng hơn. Dự kiến sản xuất sớm nhất vào đầu năm 2024.

Đồng thời là tổng giám đốc của asuo mở nền tảng và mạng Internet công nghiệp cho biết: "với máy chủ, chúng tôi nghĩ rằng có một số khả năng sản xuất gần thị trường sẽ giúp chúng tôi phát triển kinh doanh". "Một số khách hàng muốn nhà cung cấp có một đường dây sản xuất gần đó." Asustek đã đặt mục tiêu phát triển 500 phần trăm trong 5 năm.

Asus cũng đang xây dựng một cơ sở sản xuất tại peach garden, sản xuất của riêng máy chủ, thẻ đồ họa, máy tính cá nhân mini và các sản phẩm liên quan đến máy chủ, cũng được dự kiến để bắt đầu sản xuất vào năm tới.

Theo xu yu-jia, asustek đang đánh giá xem có nên thiết lập dây chuyền lắp ráp ở châu âu hay nơi nào khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, "chúng tôi đang đi vào các giải pháp sản xuất thông minh, và chúng tôi cần cho khách hàng thấy giải pháp của chúng tôi hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi". Thay vì tạo ra một dấu ấn sản xuất rộng, asustek sẽ để lại một số sản phẩm thiết yếu trong nhà, bao gồm các máy chủ, các thiết bị kết nối mạng và máy PC mini.

Xu yu-jia cũng nói rằng toàn bộ thị trường máy tính cá nhân là tương đối bình thường, nhưng "nhúng hoặc (củng cố tự động hóa nhà máy) được gọi là thị trường công nghiệp điện toán", có thể tiếp tục tăng trưởng ở mức trung bình 15%. Đó là một trong những lý do chủ chốt tại SAO asustek gần đây đã ký hợp đồng ủy quyền công nghệ với Intel, một trong những nhà sản xuất chip của mỹ, để tiếp quản công ty điện toán, sản xuất và thiết kế sản phẩm của Intel NUC, được hợp nhất vào bộ phận máy tính mini của asustek.

Ông cho biết asustek thấy cơ hội để phát triển trong lĩnh vực PC nhỏ, những chiếc máy tính này được ưa chuộng ở các thị trường trò chơi tiêu dùng như nhật bản và tây âu, và được sử dụng bởi các bệnh viện rộng rãi như khách sạn và bệnh viện để tiết kiệm không gian, và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất trí tuệ, bán lẻ, vận tải, và sự phát triển của khu vực này sẽ vượt qua cả thị trường PC.

Mùa xuân mùa hè/cấm bán bán thị trường cứu trợ là phản tác dụng của nhà kinh tế học chủ tịch của kiểm soát kinh tế hồng kông mùa hè mùa hè

Ngày 5 tháng 11, hàn quốc tuyên bố từ ngày 6 tháng 11 đến 6 năm sau 30 ngày một lần nữa làm rỗng cấm thị trường chứng khoán, hàn quốc ZhuBan KOSPI và ChuangYeBan chỉ số KOSDAQ maula hamburg-fuhlsbüttel DaZhang 5.7% và 7.3%, cũng sẽ làm chuyển động các rồi của thị trường chứng khoán châu á đi cao. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thị trường chứng khoán có phải là do những người bán khống không? Chúng ta cần xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc.

Thị trường chứng khoán hàn quốc và trung quốc A chuỗi có sự tương đồng rất lớn, là SanHu rất nhiều, và các nhà đầu tư đều ghét hành vi làm rỗng. Thị trường thượng hải đã vượt qua 3000 điểm từ năm 2007, cho đến nay đã dao động khoảng 3000 điểm, nhưng dao động là rất lớn. Thị trường chứng khoán hàn quốc, sau khi vượt qua 2000 điểm trong năm đó, đã dao động khoảng 2000 điểm cho đến nay, nhưng các biến động rất nhỏ.

Điều thú vị là đợt tăng trưởng lớn nhất của thị trường chứng khoán hàn quốc trong 3 năm qua đã xảy ra sau đợt cuối cùng (ngày 16 tháng 3 năm 2020) tuyên bố cấm bán khống. Thị trường chứng khoán hàn quốc giảm 19% từ năm bắt đầu năm 2020 đến gần một tháng rưỡi trước khi lệnh cấm không khí được ban hành. Các bạn xem một chút với biểu đồ sẽ tạo ra một loại cảm giác rất mạnh mẽ, giới hạn làm kích thích thị trường chứng khoán tăng lên mà rỗng đúng, đúng là có thể cung cấp những hiệu ứng tức khắc.

Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một loại ảo giác. Thật vậy, sau khi triều tiên ban hành lệnh cấm không khí, thị trường chứng khoán giảm 18% từ ngày 16 đến 19 tháng 3 (see chart). Sự hồi phục lớn của cổ phiếu hàn quốc thực sự là toàn cầu, và sau khi cục dự trữ liên bang giảm lãi suất xuống 0, họ thông báo một loạt các biện pháp cứu trợ.

Vào ngày 3-5-2021, hàn quốc tuyên bố bãi bỏ lệnh cấm không khí, cho phép bán khống cổ phiếu lớn. Tin rằng làm rỗng sẽ gây ra tai nạn của thị trường chứng khoán giảm xuống người sẽ thấy rằng, vào ngày 6 tháng ngày 3 tháng 5 đến 7 ngày, han chuỗi lại tăng 5%. Han chuỗi theo thị trường chứng khoán toàn cầu sau khi xuất hiện của vầng trăng đáng kể về chuyển, lý do là căng phồng nhìn lên, đánh giá thị trường chứng khoán, cảm xúc của các nhà đầu tư lạc quan bắt đầu dần mai một.

Trong tháng 3 năm 2020 cấm làm rỗng bắt đầu, đến tháng 5 năm 2021 cho phép làm rỗng hai tuần trước, các nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường hàn quốc lí rửa ’ bán chứng khoán của 31 nghìn tỉ han Huan, hàn quốc địa phương tổ chức của các nhà đầu tư tổng bán chứng khoán rồi nghìn tỉ của han Huan năm 79, SanHu thì việc mua chứng khoán của 116 nghìn tỉ han Huan. Vậy, các tổ chức ở các nhà đầu tư có vẻ như, hàn quốc của “ cấm làm rỗng ” không được chào mừng, chỉ có SanHu chào mừng những hành động như thế này. Vì SanHu rất ít làm rỗng, hàn quốc bắt đầu vào tháng 7 năm 2021 giảm xuống của thị trường chứng khoán chúng chủ yếu đến từ trước khi làm DuoZhe bán.

Giảm thị trường thu hút bán không bán kích hoạt giảm thị trường

Lần này tại hàn quốc khởi động lại cấm làm rỗng, có nghĩa là phải đúng 10 nhà ngân hàng toàn cầu mở rộng điều tra, nghĩ rằng những ngân hàng này chiếm hầu hết của hàn quốc làm rỗng thỏa thuận. Nhưng dữ liệu của sàn giao dịch chứng khoán hàn quốc cho thấy, các tổ chức làm rỗng các giao chỉ chiếm của hàn quốc ZhuBan KOSPI luôn với vốn của 0.6% và ChuangYeBan KOSDAQ luôn với vốn của 1.6%, nếu đưa những người rơi GuiYinYu làm rỗng của thị trường này, sẽ thật sự là YiXiaoDaFang rồi.

Học giả đã tài chính phát hiện ra, các thị trường chứng khoán giảm xuống các quốc gia chủ yếu là vì con bán được gây ra, hãy tạo làm trống chưa bao giờ cũng không phải là lý do chính của thị trường chứng khoán giảm xuống. Nghiên cứu còn tìm thấy, thường là thị trường chứng khoán giảm xuống tới hãy tạo, và không phải là đã hãy tạo gây ra thị trường chứng khoán giảm xuống.

Thị trường chứng khoán toàn cầu vào cuối năm 2007 sau khi bắt đầu rơi, có hơn 30 quốc gia này đã thực hiện “ cấm ” khiến rỗng, bao gồm cả ở mỹ bắt đầu giới hạn vào tháng 9 năm 2008 với Jin Ronggu làm rỗng. Điều đó đã hiệu quả cho các học giả nghiên cứu nó cung cấp các thí nghiệm của tơ trôn địa điểm.

Luật ChaFen kép (Difference thảm differences) là một loại được dùng để đo về kinh tế học và công nghệ thống kê của khoa học xã hội nghiên cứu tự sướng, bằng cách nghiên cứu thử nghiệm trong thí nghiệm tự nhiên “ lập ” và “ các nhóm kiểm soát ” hiệu quả những giữa nối thần kinh đa chiều. Học giả sử dụng “ luật ChaFen kép ” đối với thị trường chứng khoán “ cấm trống ” khiến nghiên cứu, có được kết luận giống nhau: Lệnh cấm của gần như tất cả đều khiến cho thị trường chứng khoán thể hiện ngày càng (thể hiện trong chậm thay đổi giá cả tìm thấy, vào việc mua bán chứng khoán ChaJia mở rộng, có thể biến tỷ lệ tăng tại, tính di động giảm xuống, thị trường hiệu quả) bị tổn hại, đặc biệt là bị cấm làm rỗng giá chứng khoán thường nhiều hơn có thể làm rơi chứng khoán của trống (“ luật ChaFen kép ” có thể tránh khỏi với “ cấm làm rỗng ” trong bản tính liên quan đến vấn đề, Chứng khoán là bị cấm làm rỗng của ban đầu có thể DieFu hơn và cần phải bảo vệ) lớn hơn, tất cả những kết quả này đều vi phạm hoàn toàn với mục tiêu của giám sát.

BiZhe với ZhuanWen trước đó từng giới thiệu những khám phá của nghiên cứu và lý do này, đây không còn nói chung. Có hai điểm nhưng điều đáng chú ý: đầu tiên, các thị trường mới nổi của “ cấm làm rỗng ” mang lại những tác động tiêu cực, rõ ràng hơn với thị trường; phát triển Thứ hai, tránh cho thị trường chứng khoán “ cấm ” khiến rỗng, quyền chọn việc bán hàng thường sẽ đến, hoặc ChangWai thị trường giao dịch thỏa thuận của thị trường thực hiện tương tự như làm rỗng, để nó đã bóp méo những hiệu quả của những thị trường này.

Cấm Gu rỗng bong bóng thị trường chứng khoán trầm trọng hơn

Vì A chuỗi và GangGu đều không có trong năm 2008 thực hiện “ cấm ” khiến rỗng, những nghiên cứu cũng không bao gồm hai thị trường này không. Nhưng đặc biệt thú vị là, 3 về làm rỗng ChongBang nghiên cứu của ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán là đến từ GangGu và thực tiễn của A chuỗi.

Hồng kông vào năm 1994 kế hoạch làm rỗng thử đưa vào thị trường chứng khoán, 17 chỉ được phép làm chứng khoán, trống rỗng, khi mà chúng ta tiếp tục sửa đổi quy tắc của cụ thể, thêm danh sách bị 1.215km2 chứng khoán có thể làm rỗng, đã 1.215km2 của chứng khoán cũng có thể bị di chuyển ra khỏi danh sách, lại bị cấm làm rỗng. Hệ thống độc đáo này cho các nhà nghiên cứu đã cung cấp cơ hội so sánh của hiếm thôi. BiZhe rằng sự lãnh đạo già, một giáo sư trường kinh doanh trước Zhang Jie oliver, hiệu trưởng trường đại học hồng kông với cộng sự tìm thấy, những chứng khoán có thể bị cấm làm trống thường sẽ xuất hiện đánh giá giá cả, khẳng định giá cả tìm thấy (Chang et al., 2007).

Giáo sư jang jie dẫn học sinh đến một nghiên cứu đặc biệt có giá trị khác. Vào tháng 3 năm 2010, cổ phiếu A bắt đầu một chương trình thử nghiệm cho phép bán khống, 90 cổ phiếu bị cấm bán khống được đưa vào danh sách cho phép bán khống và đòn bẩy, và danh sách này, sau hai lần tăng và cắt giảm điều chỉnh, đã mở rộng lên đến 278 cổ phiếu và 7 ETF vào cuối năm 2011. Nghiên cứu cho thấy một khi cổ phiếu có thể bán khống, giá cổ phiếu của họ giảm đáng kể, nhưng sự điều chỉnh này không đến từ việc cổ phiếu bị bán khống, mà là việc cấm bán khống đã làm giá cổ phiếu của họ tăng cao, phù hợp với phát hiện trước đó của cổ phiếu hồng kông.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng một khi các cổ phiếu có thể bán khống, các chỉ số cho thấy hiệu quả và ổn định thị trường (chẳng hạn như thất thường giá cổ phiếu giảm, giá trị cực đoan giảm) tăng đáng kể, đặc biệt là trong thị trường giảm giá, do đó bạn có thể thấy lợi ích của việc cho phép bán khống và hại của việc cấm bán khống. Thay vào đó, việc cho phép cổ phiếu tăng đòn bẩy không có lợi cho việc ổn định thị trường (Chang et al., 2018).

Các học giả đã chỉ ra rằng thật đáng tiếc vì các nhà quản lý đã sai lầm lo lắng về tác hại của việc bán khống và hạn chế bán khống thặng dư trong giao dịch, thay vào đó khuyến khích các ngân hàng, các quỹ gây quỹ công cộng và các công ty bảo hiểm cung cấp tài chính cho các thương gia đòn bẩy, dẫn đến việc hình thành và phá vỡ bong bóng thị trường chứng khoán vào năm 2015.

Phương pháp nghiên cứu trên đã được tối ưu hóa. Bắt đầu vào cuối năm 2001, mỗi quý của hkex dựa trên một số quy tắc (cho dù các cổ phiếu của hang seng chỉ số, các tài sản cơ bản của các sản phẩm sinh sản, thị trường, thanh khoản, vv) để xác định danh sách cổ phiếu cho phép bán khống. Vì những quy tắc này có tính ngẫu nhiên rất lớn, nên ở ngoài quy tắc, hai cổ phiếu rất giống nhau, có thể xảy ra trường hợp một cổ phiếu được phép bán khống và một cổ phiếu không được phép bán khống.

Luật sự trở lại làm “ vết nứt ” (lại mẫu của sự phân bố ở xung quanh LinJieZhi vào sự ngẫu nhiên, một bên sử dụng dữ liệu thực hiện sự trở lại, để tránh pha tạp nhiễu) của yếu tố tiềm năng so sánh thể hiện của hai nhóm cổ phiếu này, bạn sẽ thấy làm rỗng cổ phiếu sẽ không dẫn đến áp lực đòi đi, sẽ không tăng cổ phiếu BoDongXing, chuyện cũng không liên quan đến lợi ích tăng âm cực đoan. Những kết quả này không thay đổi trong suốt cuộc khủng hoảng tài chính, cho thấy việc bán khống không tạo ra sự biến động bất thường trong thời gian mà sự không chắc chắn cao hơn (Crane et al., 2019).

Hàn quốc đẩy lệnh cấm để làm hài lòng cử tri

Tổng hợp lại, cấm bán khống là một quyết định làm hài lòng các cổ đông nhiều hơn là dựa trên các nguyên tắc kinh tế và tài chính. Suy cho cùng, điều này là quá phù hợp với trực giác của người cổ đông, nhưng tôi không biết làm điều đó, cuối cùng là người cổ đông.

Năm 2009, các nhà quản lý ở mỹ và châu âu cho biết không có biện pháp tương tự vì lệnh cấm không khí đã thất bại. Tuy nhiên, khi thị trường chứng khoán sụp đổ vào năm 2020, một số quốc gia đã bỏ qua những bài học này và tiếp tục áp dụng lệnh cấm không gian.

Hàn quốc lần này khởi động cấm làm rỗng, phân tích phổ biến có nghĩ về chính trị đảng cầm quyền ở nghĩ rằng, mục đích là làm hài lòng cử tri, để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng 4 năm sau này. Tôi tin rằng ngay cả khi chính sách cấm bán khống của hàn quốc có thể đẩy mạnh thị trường chứng khoán châu á trong ngắn hạn, sức mạnh đó sẽ không kéo dài được lâu.

Và lý do tại SAO chúng ta nhìn nhiều cổ phiếu A và cổ phiếu hồng kông là: thứ nhất, hoa kỳ kết thúc chu kỳ tăng lãi suất, chỉ số lãi suất mỹ và đồng đô la giảm; Thứ hai, chính sách lạm phát kinh tế của trung quốc, nền kinh tế tiếp tục cải thiện, doanh thu và lợi nhuận của các công ty lên sàn cải thiện; Thứ ba, quan hệ giữa trung quốc và trung quốc giảm giá trị cổ phiếu A và cổ phiếu hồng kông ở mức rất thấp.

Như tôi đã nhắc nhở trong bài viết "loại thiết kế thể chế nào có thể làm cổ phiếu chia tay mãi mãi với 3000 điểm", các nhà đầu tư nên giảm bớt tác động của chính sách hướng đến việc cứu trợ thị trường và tập trung vào "cơ bản" của nền kinh tế vĩ mô và các công ty công khai.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

Previous:Thị trường chứng khoán tăng lên 2 tuần liền và dow Jones tăng 391 điểm
Next:Dettva mở trung tâm mắt đầu tiên ở hồng kông
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234