500彩票

Home>Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông
Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông
Time:2020-08-25
Views:547

大发彩票

  
LIVE      

Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông

500彩票

Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông

Hệ thống tài chính toàn cầu đang gặp rắc rối vì tỉ lệ lãi suất có thể đang đến gần đỉnh điểm và nợ toàn cầu đang lên mức cao nhất. Trong khi đó, nguy cơ thảm họa khí hậu và địa lý chính trị đang rất nguy hiểm. Một trong những lý do tại SAO các quốc gia trên thế giới không thể đạt được các mục tiêu phát triển bền vững là vì các nước phát triển đang hấp thụ một lượng lớn tiết kiệm toàn cầu. Cho đến cuối năm 2022, chỉ riêng nước mỹ có 16, 1 nghìn tỉ đô la trong thâm hụt đầu tư quốc tế, tức 15, 5% GDP thế giới.

Do thâm hụt ngân sách khổng lồ của mỹ, văn phòng ngân sách quốc hội (CBO) dự đoán thâm hụt ngân sách liên bang sẽ giảm từ 12.4% GDP năm 2021 xuống 3.7% GDP năm 2023. Do tăng lãi suất và chi tiêu, cục ngân sách quốc hội dự đoán thâm hụt ngân sách liên bang sẽ là 6.1% GDP vào năm 2032. Nó cao hơn so với mức thâm hụt trung bình trong 50 năm qua, tức là 3, 5% GDP.

Nói ngắn gọn, nếu các nước giàu không đầu tư vào các mục tiêu phát triển bền vững của toàn thế giới mà thay vào đó dùng nó để trả cho việc bảo vệ trong nước và tiêu thụ, thì thế giới sẽ bị mắc kẹt trong hiện tượng nóng lên toàn cầu và sự hỗn loạn xã hội.

Ở châu á, đông bắc á, nơi người giàu có hơn và dân số già đi, là những người tiết kiệm net và thặng dư đầu tư net (bao gồm cả Singapore) lên đến 10.4 nghìn tỷ đô la. Một phần lớn những khoản tiết kiệm này được đầu tư vào tài sản tài chính ở mỹ và châu âu hoặc trở thành đầu tư trực tiếp từ nước ngoài; Một phần đáng kể được chuyển qua các trung tâm tài chính quốc tế như hồng kông và Singapore. Các trung tâm tài chính ở vùng vịnh có thể phát triển để cung cấp vốn cho nhu cầu liên quan đến trung á, trung đông, châu phi và nam á.

Trung tâm phát triển kinh tế toàn cầu trong tương lai sẽ là đông nam á và ấn độ. Khu vực này có dân số hơn 2 tỉ người, dân số trẻ hơn, sẽ cần rất nhiều tiền để xóa đói giảm nghèo, đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng, và để đạt được mục tiêu không khí thải.

Đến cuối năm 2022, tổng số tài sản quốc tế của hồng kông là 47.5 nghìn tỷ hk ($6.1 nghìn tỷ), với vị trí đầu tư net là $1.76 nghìn tỷ. Mặt khác, đến cuối năm 2022, tổng số tài sản quốc tế của Singapore là 7, 1 nghìn tỷ bo ($5.2 nghìn tỷ), vị trí đầu tư net là 1.1 nghìn tỷ bo ($813 tỉ). Cả hai trung tâm tài chính đều cung cấp các kênh cho các dòng chảy tài chính toàn cầu, và câu hỏi thực sự là, liệu họ có các tổ chức tài chính phù hợp để điều chỉnh các dòng tiền mà các nước miền nam/đang phát triển cần để chuyển đổi?

Từ góc nhìn toàn cầu, các ngân hàng phát triển đa phương (ngân hàng thế giới, chẳng hạn) quá nhỏ để tạo nên sự khác biệt. Tổng số tiền vay hàng năm của họ khoảng 130 tỉ đô la và bị giới hạn bởi các cổ đông lớn không muốn tăng vốn, tổng bảng cân đối của họ vẫn còn quá nhỏ. Viện trợ phát triển của chính phủ cho các nước đang phát triển vào năm 2021 chỉ chiếm 0, 33% GDP của các nước tài trợ mà lẽ ra phải nhắm tới 0, 7% GDP của các nước tài trợ. Một số nước giàu cắt giảm viện trợ vì tình trạng tài chính của họ.

Mặc dù hồng kông và Singapore có những hệ thống ngân hàng khổng lồ, các quy định của Basel về vốn, thanh khoản và tối đa tổng đòn bẩy nói chung đã khiến các ngân hàng trở nên thận trọng hơn với rủi ro khi tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng dài hạn và các mục tiêu phát triển bền vững.

Các tổ chức có thể sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn, chỉ có các công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, quỹ dự trữ tiền mặt và các quỹ tài sản tối cao. Các công ty bảo hiểm giữ thái độ thận trọng vì rủi ro thiên tai đang gia tăng trong khi các quỹ lương hưu dài hạn đang phân bổ tài sản cho các nước phát triển. Các quỹ tài sản tối cao trên thế giới đã lên đến hơn 10 nghìn tỷ đô la, nhưng chỉ mới gần đây họ mới sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao hơn trong các nguồn tài sản khác.

Hồng kông và Singapore có khả năng

Tóm lại, nếu New York, London, Frankfurt và Tokyo có ý định tài trợ chủ yếu cho nhu cầu của các nước phát triển, thì hồng kông và Singapore có sẵn sàng chấp nhận rủi ro trung gian cao hơn để giúp các nước miền nam/đang phát triển không?

Câu nói "hãy để thị trường quyết định" không giúp ích được gì, bởi vì khi các chính phủ trở nên chủ nghĩa bảo vệ và can thiệp hơn, dòng chảy tiền của thị trường tự do giờ trở nên phức tạp bởi sự trừng phạt do địa lý chính trị thúc đẩy, sự can thiệp của ngân hàng. Vì nợ quá nặng và đang gia tăng, số tiền duy nhất có thể hấp thụ rủi ro cao hơn là vốn cổ phần. Nhưng hiện nay, số tiền đó đang đổ dồn về các công ty công nghệ, ngay cả khi các công ty này đang ngày càng bị ảnh hưởng bởi địa lý chính trị.

Hệ thống tài chính quốc tế hiện nay không thể cung cấp đủ tiền để đối phó với biến đổi khí hậu và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Khi (thay vì "nếu") thảm họa khí hậu và hỗn loạn xã hội bùng nổ, hệ thống tài chính cũng không thể tránh được thiệt hại, thậm chí không thể tránh được trách nhiệm phải chịu trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế thực sự mà không mạo hiểm. Nếu nền kinh tế thực sự sụp đổ, hệ thống tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi hồ bơi, nếu ngân hàng trung ương không thể đứng ngoài.

Thành thật mà nói, phương tây không còn quan tâm đến phần còn lại của thế giới. Họ đã vượt quá những thử thách của chính họ để ngăn chặn những nước mới nổi. Tương lai của các nước miền nam/đang phát triển không chỉ phụ thuộc vào tầm nhìn thay thế mà còn vào cách các tổ chức tài chính phản ứng và thích nghi với các thực tế địa lý chính trị mới.

Tuen mun NOVO bán 186 người vào thứ bảy

Giảm cay tấn công hàng loạt sun hung kai bất động sản (00016), tuen mun Mekong NOVO LAND, giai đoạn 2A, thực hiện giá ban đầu và đẩy 5 giá 117, giá trung bình khoảng 13896 feet, và đồng thời công bố các sắp xếp bán hàng, bán 186 người bán vào thứ bảy, 154 người bán trong hình thức giá cả, giảm giá 3.35 triệu nhân dân tệ, Giá trung bình là 13.541 $. Dự án tạm thời nhận được hơn 800 phiếu, so với số lượng 154 phiếu bán ra vào thứ bảy, hơn bốn lần. Phóng viên lương yingxian

Sau khi thông báo chính sách được công bố, tân thế giới đã đẩy mạnh nhất, sau khi bán lại Po baishige University Hill trước đó, vào ngày hôm nay để thực hiện đợt bán mới mới của NOVO LAND lần 2, sau khi giảm gia vị. Phó giám đốc điều hành của new earth cho biết, kể từ khi NOVO LAND công bố bán lại, phản ứng lý tưởng trong một vài ngày, vì vậy thực hiện các sắp xếp bán hàng vào thứ bảy cho vòng thứ ba của bán hàng, tổng cộng 186 người.

Xindi đại lý tổng giám đốc, Chen hanlin cho thấy rằng thị trường là lý tưởng, sau đó đẩy các đơn vị thứ 5, 117, giảm giá số 5 đến 9.146.800 nhân dân tệ, giảm giá 12913 đến 15.143 nhân dân tệ, giảm giá trung bình 13896 nhân dân tệ, đẩy các đơn vị cấp cao, là giá cả ban đầu, giá trị trên 850 triệu nhân dân tệ. Trong số 186 người bán hàng vào ngày thứ bảy, 154 người được bán trong hình thức, bao gồm 10 mở, 26 phòng, 72 phòng hai và 46 phòng ba đơn vị, giảm 3.3549 đến 9.1468 triệu nhân dân tệ, giảm giá 12.345 đến 14.990 feet, giảm giá trung bình 13.541 feet. 32 người khác sẽ được bán với giá thầu, chủ yếu là các đơn vị đặc biệt.

Chen han-lin cho biết, vào ngày bán bán một nhóm A và B của hai tòa nhà. Nhóm A người mua có thể mua một nhóm 3 phòng hoặc mở 1, hoặc bạn cần phải mua 2-4; Nhóm B mua từ 1 đến 4. Đến thứ hai, đã nhận được hơn 800 ý định đăng ký.

Vanke 3 đặc biệt giảm giá 38,000

Bên kia, chuyên gia nước ngoài đã trở thành một lực lượng lớn trong thị trường bất động sản địa phương, các nhà phát triển đang chờ đợi để thúc đẩy các ưu đãi để cướp. Wan Ke hồng kông cờ 3 bình một hàng dài đuôi đo độ cao thiên thể ShaWan thậm chí Ⅰ hình vuông, tây YingPan 15 Western Street và He Wentian VAU Residence, đều có tin “ ZhuanCai những khu ngồi nâng cấp ”, phù hợp với điều kiện của người mua có thể được hưởng lợi thêm phiếu giảm giá giá bán triệu đô-la.

Giám đốc điều hành vanke ở hồng kông, ông chow ming-hyeok, cho biết các dự án của chúng tôi được ưu đãi để phù hợp với phương pháp "cướp tài năng" của chính phủ đặc biệt. Van có tham gia hay điều hành bao gồm chăm sóc sức khỏe, giáo dục, luật pháp, kế toán, ngân hàng chờ 28 một ngành công nghiệp và công chức chính phủ, d.c., hoặc thiêng liêng hơn những người cao cấp giấy thông hành kế hoạch giỏi, kế hoạch công nghệ mới nhập cư hoặc kế hoạch mới nhập cư của những người hội đủ điều kiện, hoặc đang đang nắm giữ hơn hoặc bằng đã hoàn tất học ngành chờ hoặc học lực của tập tin chứng minh, hay có bất cứ lĩnh vực ZhuanCai chứng nhận của người mua, Giảm giá thêm 38,000 đô.

Thu nhập hoa kỳ của các khách hàng trong nội địa

Nghê. ý tin thị trường, ChangShi (01113) dầu đạn mà hôn biển 駅 tiếp tục được hưởng lợi biện pháp “ miễn sau điềm báo trước ”, ta nên đo độ cao thiên thể 1 một tầng 9 B trong phòng, hữu dụng diện tích 729 12.192 m hình vuông, ba FangJianGe, ChengJiaoE khoảng 1307 triệu đô-la, giá chuộc 17926 12.192 m đô, nghe nói người mua cho cậu cứ ZhuanCai, gặp vị trí dự án tiện lợi, JiaZhi FaZhanShang cung cấp YinHuaShui DaiJiao sẽ giảm và RuShi.

Cay đắng về quản lý ZhaiXiaoMing có nghĩa là mở cửa của những loại cảm giác kèm vẻ đẹp hữu tài sản cao cấp, tây nam JiuLong WeiGang CAI trị từ báo cáo công bố cho đến nay đã ghi âm, thủ đô được chuyển từ 10 hoàng giành đồng ý, và hầu hết các đơn vị đồng ý bởi nội địa ZhuanCai việc mua, một trong những bể chứa WeiGang Ⅱ kỳ 1 tòa ZhongGaoCeng B trong phòng, hữu dụng diện tích 1432 12.192 m hình vuông, bốn phòng đôi bộ công nhân ngay cả bộ, cái sốc ChengJiaoJia 4750 triệu đô-la, thực tế giá khoảng 12.192 m 33170 đô.

Theo thỏa thuận thuế mới, người mua chỉ phải trả khoảng 2, 20 triệu đô tiền thuế, tiết kiệm 12, 25 triệu đô tiền thuế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Global vision/ai có thể nhận trách nhiệm trung tâm tài chính đông nam á? Nghiên cứu cao cấp tại viện nghiên cứu toàn cầu châu á của đại học hồng kông

Previous:Fed official: không vội vàng để tăng lãi suất lần nữa
Next:Anh Greg Abel, người kế vị được bổ nhiệm
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234