500彩票

Home>Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính
Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính
Time:2020-08-10
Views:1736

500比分网

  
LIVE      

Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính

500彩票

Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính

Mùa báo cáo tài chính đang đẩy cổ phiếu lên cao hơn một lần nữa. Dữ liệu của nhóm đầu tư Bespoke cho thấy 710 công ty công bố kết quả tài chính tuần trước đã tăng 2, 3% vào ngày công bố kết quả. Đó là một trong những con số tốt nhất trong 20 năm qua.

Hơn nữa, theo phân tích của ngân hàng thương mại hoa kỳ, các công ty hiện nay có lợi nhuận và doanh thu vượt quá mong đợi của Wall Street trong mùa báo cáo tài chính.

Ohsung Kwon, nhà chiến lược chứng khoán mỹ và Canada của ambo, nói rằng "tôi nghĩ sự thay đổi trong số lợi nhuận một phần liên quan đến việc Fed không còn mạnh mẽ như vậy nữa, và nếu Fed thực sự hoàn thành hoặc gần như hoàn thành nhiệm vụ, thì mọi người có thể bắt đầu chú ý nhiều hơn vào những báo cáo tài chính xuất sắc."

Sự thay đổi lớn nhất về lợi nhuận đã đẩy mạnh thị trường chứng khoán trong tuần qua không thực sự đến từ báo cáo tài chính. Phản ứng của thị trường chứng khoán bị suy giảm vì các nhà đầu tư vẫn chú ý nhiều hơn đến lãi suất trái phiếu tăng vọt và những hành động tiếp theo của Fed.

Nhưng với sự đồng thuận hiện tại của thị trường đã thay đổi trong vài ngày giao dịch gần đây, các nhà đầu tư dường như không còn lo lắng nhiều về các yếu tố bất lợi dẫn đến sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trong tháng 10. Cho đến ngày 6, thị trường dự đoán khả năng liên bang duy trì lãi suất ổn định vào tháng 12 là khoảng 90%, cao hơn đáng kể so với 58% một tháng trước.

Julian Emanuel, nhà chiến lược ở Evercore ISI, cho rằng tuần qua xu hướng "đã thay đổi tâm lý thị trường". Với một số sự chống đối lớn hiện nay, các nhà đầu tư có thể tiêu thụ tình trạng lợi nhuận mỗi mùa được dự kiến của tập đoàn s&p 500 kể từ mùa 3 năm 2022.

Theo số liệu của ngân hàng thương mại hoa kỳ, sau khi 405 công ty đã công bố kết quả, ước tính lợi nhuận sẽ tăng 4%, trong khi doanh số bán hàng thực sự giảm 2%. Theo ngân hàng thương mại hoa kỳ, cuộc họp báo thu nhập cũng cho thấy rằng từ "nhu cầu yếu kém" gần như là một kỷ lục.

Nhưng Kwon và American merchant bank tin rằng ngay cả khi nhu cầu yếu đi, những công ty này vẫn tạo ra lợi nhuận, và đó là chìa khóa cho sự phát triển trong tương lai.

Kwon nói, "lãi suất thu nhập đã xuống đáy, và cả chu kỳ lợi nhuận đã xuống đáy." "Do đó, ngay cả khi nền kinh tế bắt đầu mát dần, lợi nhuận sẽ tốt hơn nhiều so với toàn bộ nền kinh tế." (báo chí tài chính)

Người sáng lập Coinbase đã khen ngợi việc kiểm soát rõ ràng hơn ở hồng kông so với hoa kỳ

Năm ngoái, chính phủ quận phát hành tuyên ngôn về chính sách phát triển của các tài sản ảo của hồng kông, thúc đẩy hồng kông trở thành trung tâm kinh doanh tài sản ảo của châu á, sau đó vào ngày 1 tháng 6 năm nay ủy ban chứng khoán chính thức ra mắt hệ thống cấp giấy phép của nền tảng giao dịch tài sản ảo, môi trường giám sát rõ ràng hơn. Ngành công nghiệp đã luôn luôn nghĩ rằng hồng kông để thúc đẩy sự phát triển của mạng 3, tập trung vào môi trường quy định có thể cung cấp cho thế giới của mạng 3 tài năng và các nhà đầu tư niềm tin, rõ ràng quy định là một yếu tố quan trọng để giữ tài năng và tiền bạc.

Brian Armstrong, đồng sáng lập và CEO của Coinbase tham gia vào diễn đàn tuần lễ tài chính và công nghệ ở hồng kông qua video nói rằng rõ ràng điều hành của ủy ban chứng khoán và công ty ma về tài sản ảo của ủy ban chứng khoán và giao dịch, cho phép ngân hàng tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tài sản ảo, rõ ràng hơn so với ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ (SEC). Phóng viên kung pao xu Lin shao shufen (bài viết) CAI wenhao (hình ảnh)

Deputy giám đốc quản lý tài chính và ngân hàng Chen haolian vào ngày hôm qua tại diễn đàn tuần thứ tám của công nghệ tài chính, cho biết rằng nhiều doanh nghiệp công nghệ tài chính ở châu âu muốn phát triển ở hồng kông, sử dụng hồng kông vào thị trường châu á và trung quốc, nhấn mạnh rằng con đường giám sát rõ ràng của hồng kông trong các lĩnh vực liên quan, có thể làm cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Trong tương lai, theo sự phát triển của thị trường, sẽ cải thiện thêm cơ sở quy định, bao gồm việc mở rộng quy định các hoạt động bán bán tài sản ảo.

Chen haolian: bảo vệ tài sản nhà đầu tư

Chen haolian nói rằng ma cũng sẽ phát hành các tài liệu tư vấn hệ thống giám sát của các nhà phát hành ổn định tiền tệ, thu thập ý kiến công chúng trong ngành công nghiệp, cũng sẽ cung cấp các hướng dẫn liên quan đến các dịch vụ quản lý tài sản ảo của ngân hàng tư vấn công nghiệp, hy vọng để bảo vệ tài sản của khách hàng. Ngoài ra, ngày hôm qua, ủy ban chứng khoán đã gửi thông báo về việc chuyển hóa tài sản, làm rõ kỳ vọng của các quy định.

Trên thực tế, giám đốc kinh doanh và ngân hàng xu zhengyu đã cho biết trước đó, là tích cực giao tiếp với các cơ quan có liên quan và nghiên cứu làm thế nào để kiểm soát thị trường giao dịch qua biên giới (OTC). Hiện nay, chúng tôi đang thảo luận với các cơ quan có liên quan và các cơ quan giám sát về việc ai làm, làm gì và làm thế nào, với mục tiêu là cố gắng lập khuôn khổ càng sớm càng tốt, và sau đó tiến hành việc lập pháp.

Chen haolian cũng cho thấy rằng thế hệ thứ ba của Internet (Web 3) có thể giải quyết nhiều vấn đề về giao dịch tài chính và hoạt động kinh doanh, làm giảm chi phí và cải thiện hiệu quả, chính phủ khu vực sẽ áp dụng các công nghệ và nắm bắt cơ hội. Ông nói rằng hiện đang làm việc với ma và viện tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng nhân dân tệ tại hồng kông sử dụng kỹ thuật số nhân dân tệ như một công cụ thanh toán xuyên biên giới, và tiến hành giai đoạn thử nghiệm thứ hai, với hy vọng thúc đẩy các ứng dụng thực tế của công nghệ Web3 hoặc khối chuỗi ở các cấp độ khác nhau.

Trong quá khứ những người từng có thị trường phân tích gọi, nói với sự phát triển của thị trường tài sản ảo hồng kông luôn so sánh bảo thủ, các đại gia cũng đã từng khiến một số tài sản ảo, điều đã rút khỏi thị trường hồng kông, nhưng quá khứ một năm có rất nhiều Web 3 công ty lại trong ống dẫn hồng kông, thậm chí đã lên sàn giao dịch tài sản ảo lớn ở hoa kỳ cũng nghĩ rằng sự giám sát của hồng kông làm nền tảng tốt lắm, Mà còn cho thấy sự cởi mở của thị trường đối với việc kinh doanh tài sản ảo.

Một nỗ lực toàn cầu để tạo ra những luật lệ rõ ràng

Brian Armstrong trình bày trên video tham gia thảo luận diễn đàn nói rằng năm ngoái đã gặp hơn 30 lần với ủy ban chứng khoán và chứng khoán hoa kỳ, và không bao giờ có thể nhận được từ câu trả lời của bên kia về việc giám sát tài sản ảo rõ ràng. Hiện nay hơn 80 phần trăm các quốc gia thế giới của G20 đang cố gắng tạo ra các quy định rõ ràng về tài sản ảo, do đó, hoa kỳ cần một đạo luật mới để làm rõ vai trò của các cơ quan quản lý khác nhau, và làm thế nào để quản lý tài sản ảo, ví dụ để đảm bảo rằng nền tảng có các thủ tục hợp lý chống rửa tiền để bảo vệ các nhà đầu tư. Ngược lại, ông khen ngợi việc quản lý của hồng kông đã làm tốt, cho thấy thị trường đã mở rộng việc kinh doanh tài sản ảo.

Ngoài ra, Brian Armstrong đã phát triển các hoạt động kinh doanh quốc tế đến Canada, Brazil và Singapore vào đầu năm nay. Nếu các thị trường như hồng kông, hoa kỳ và anh quốc có những cơ hội tốt chỉ từ góc nhìn thu nhập, nhưng kinh doanh cần phải thuê các nhóm địa phương và tìm kiếm sự cho phép của các cơ quan quản lý địa phương, do đó sẽ xem xét các yếu tố như chi phí và lợi nhuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cục dự trữ liên bang tập trung trở lại với báo cáo tài chính

Previous:Alibaba thông báo: công ty khai thác thịt tươi trong hộp dự án tạm hoãn
Next:Người mua nước ngoài đâu rồi? Chứng khoán mỹ đang trong giai đoạn thay đổi lớn về cung và cầu
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234