500彩票

Home>Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu
Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu
Time:2020-08-09
Views:1060

500彩票网背景

  
LIVE      

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

500彩票

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Một lần nữa, Wall Street đã dùng một lý thuyết cảm thấy tốt về bản thân để cố gắng nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư vào tương lai của thị trường chứng khoán. Các nhà phê bình thị trường cảnh báo các nhà đầu tư không nên tin vào những lời nói rằng "một số tiền khổng lồ đang chờ sẵn ngoài sân và sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao".

Mark Wiedman, giám đốc kinh doanh khách hàng toàn cầu của blackrock, đã nói tại hội nghị lãnh đạo tài chính quốc tế ở hồng kông: "hiện nay, có khoảng 4 nghìn tỷ đô la đang di chuyển và đang chờ đợi". Chủ tịch và CEO Andrew Schlossberg nói: "tôi nghĩ vấn đề lớn nhất là hiện nay có quá nhiều tiền mặt đang chờ sẵn ngoài sân, và điều chúng ta cần làm là đưa số tiền đó trở lại thị trường".

MarketWatch thị trường chứng khoán đầu aron là Lizzy chỉ ra rằng, cái gọi là “ tiền mà có các sân trong chuyến công ” và chuyển động của lý thuyết, là một loại thuật mới. già phố wall, khác thường ở cổ phiếu rơi hoặc muốn lấy lại khi FaLi, ví dụ gần đây, dùng để truyền cảm hứng chí khí nhà đầu tư mạo hiểm.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn. Suy cho cùng, hàng triệu người có tiền trong tài khoản ngân hàng, có thể rút ra để mua cổ phiếu, phải không?

Các tài khoản tài chính của cục dự trữ liên bang cho thấy tổng số tiền gửi của các hộ gia đình và các tổ chức phi lợi nhuận tại các tài khoản ngân phiếu và các vị trí tiền mặt là 4, 4 nghìn tỷ đô la, 9, 8 nghìn tỉ đô la được đặt trong các giấy tờ lưu trữ (CD) và tài khoản tiết kiệm, và 3, 5 nghìn đô la được đặt trong tài khoản thị trường tiền tệ.

Tất cả điều này góp phần gây ấn tượng, và nếu một phần "đổ vào thị trường chứng khoán", nó sẽ làm giá cổ phiếu tăng cao. Phải không?

Suy luận logic sai

Như aronz cho thấy, suy luận này phạm phải một sai lầm logic căn bản: sai lầm tổng hợp. Nói một cách đơn giản, đó là sự phân cực.

Người ta mua và người ta bán chứng khoán. Nếu một người có 10.000 đô la trong tài khoản ngân hàng và vì giá cổ phiếu tăng, họ quyết định rút tiền ra để đầu tư vào cổ phiếu, thì họ phải tìm những nhà đầu tư sẵn sàng bán cổ phiếu cho họ để đổi lấy 10.000 đô la. Tiền đổi tay, cổ phiếu đổi chủ, nhưng chỉ dừng ở đó.

Vì thế, bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào cổ phiếu để dùng tiền mặt. Suy luận sai lầm cũng giống như suy nghĩ rằng ai cũng có thể thắng vì ai cũng có thể thắng.

Một lập luận thuyết phục hơn

Nếu những người ở phố wall thực sự muốn tranh luận về thị trường sau khi đi lên, thì có một cách thuyết phục hơn là nói rằng cổ phiếu mỹ đã đi lên trong vòng một năm, nhiều khả năng hơn là sáu tháng.

Một lý luận mạnh mẽ khác là nói chung, các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán thông qua các quỹ và ETF, và theo kinh nghiệm lịch sử, thường có thể kiếm tiền bằng cách làm việc với các nhà đầu tư cá nhân và đặt cược theo hướng ngược lại.

Ba câu châm chọc

Tuy nhiên, những người ở phố wall cũng phải giải thích cho các nhà đầu tư ba câu hỏi sau:

Một, tại SAO cổ phiếu mỹ bây giờ lại là một khoản đầu tư hấp dẫn, sau tất cả, theo thống kê của giáo sư Robert Shiller ở Yale, cổ phiếu mỹ bây giờ đang được đánh giá cao hơn so với năm 2007 hay năm 1929?

Hai, trong hai năm qua, lãi suất trên cổ phiếu mỹ, vốn đầu tư không có rủi ro, đã tăng vọt.

Thứ ba, một sự thật khác có thể ngay lập tức làm sáng tỏ quan điểm sai lầm rằng tiền mặt sẽ đẩy giá cổ phiếu lên cao. Theo thông tin của cục dự trữ liên bang, vào cuối năm 2021, các hộ gia đình mỹ có nhiều tiền hơn so với hiện tại tại các tài khoản ngân hàng, các vị trí tiền mặt và các quỹ thị trường tiền tệ. Vậy, tại SAO với số tiền lớn như vậy, vẫn không thể ngăn được sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và nợ hoa kỳ vào năm 2022?

Đầu tư trung đông rút vốn vào tháng 10 từ công ty chứng khoán sa quốc gia đổi mới

Vào tháng 10, các nhà đầu tư nước ngoài đã rút vốn từ các quỹ chứng khoán mỹ tại ả rập Saudi lên mức cao nhất trong lịch sử, vì cuộc xung đột nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ ở trung đông đã làm rung chuyển môi trường đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp của địa phương.

Dữ liệu thu thập từ LSEG cho thấy ETF iShares MSCI ả rập Saudi đã rút ra 200 triệu đô la trong tháng 10, giảm 20% so với đầu tháng 10.

Vì các nhà đầu tư lo lắng về tình hình không ổn định, quỹ đầu tư của tập đoàn kada, uae và Israel cũng bị áp lực bởi việc bán.

Torbjorn Soltvedt, nhà phân tích hàng đầu ở khu vực trung đông và bắc phi Verisk Maplecroft, nói: "sự di chuyển vốn thường là không phân biệt và không nhất thiết phải phản ánh các cơ sở cơ bản của mỗi quốc gia.

Lần theo dấu hiệu của iShares MSCI quỹ Qatar ra 7, 7 triệu đô la vào tháng 10, trong khi quỹ iShares MSCI uae Arab ra 2, 75 triệu đô la.

Các etfs theo dõi thị trường chứng khoán Israel, như iShares MSCI etfs Israel, ARK công nghệ đổi mới Israel và BlueStar công nghệ Israel kể từ ngày 7 tháng 10 khi các nhóm vũ trang hamas tiến hành cuộc đột kích, đã thu về khoảng 2.5 đến 9.3 triệu đô la.

Etfs theo dõi các nước ở vịnh đã xuất phát rất lớn trong cùng một thời gian hầu hết các thị trường mới nổi, và Israel cũng đã vượt quá mức trung bình.

Tuy nhiên, đồng shekel đã phục hồi và các trái phiếu của Israel đã phục hồi. Trái phiếu của hầu hết các nước vùng vịnh hầu như không bị ảnh hưởng bởi xung đột.

Quản lý đầu tư của liên minh, Sergey Dergachev, cho rằng sự hỗn loạn ở trung đông không làm chậm việc phát hành các khoản nợ mới, và "điều thú vị là không có mối quan tâm rõ ràng về rủi ro lây LAN". Tuy nhiên, ông cũng cho biết dân y-sơ-ra-ên không phát hành món nợ công ty kể từ khi chiến tranh xảy ra với ê-háp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đừng tin tưởng lầm tưởng "tiền vào sân khấu

Previous:Một chút trí tuệ/lãi suất cao thay vì tăng lãi suất liên bang
Next:Mất mát của adidas giảm ở mỹ và ADR tăng lên
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234