500彩票

Home>Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy các chip được gói trong một chương trình khuyến khích 3 tỉ đô la
Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy các chip được gói trong một chương trình khuyến khích 3 tỉ đô la
Time:2020-08-05
Views:2097

500.com ltd

  
LIVE      

Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy các chip được gói trong một chương trình khuyến khích 3 tỉ đô la

500彩票

Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy các chip được gói trong một chương trình khuyến khích 3 tỉ đô la

Thông tin bloomberg cho biết bộ thương mại sẽ dùng ngân sách 3 tỉ đô để thúc đẩy các giải pháp để khôi phục lại ngành công nghiệp đóng gói cao cấp trong nước mỹ. Liên kết này là một chìa khóa quan trọng trong mối quan tâm của mỹ về việc chuỗi cung ứng bán dẫn được kiểm soát bởi các nước châu á. Vào đầu năm tới, bộ thương mại sẽ bắt đầu tiết lộ những cơ hội đầu tiên cho ngành công nghiệp đóng gói.

Tại phoenix, nơi TSMC đã đầu tư 40 tỉ đô la để xây dựng nhà máy, thống đốc của bang Arizona Katie Hobbs đã nói rằng TSMC đang thảo luận về việc thêm năng lượng vào bản hợp đồng đầu tư. SK hynix, nhà máy bán dẫn của nam hàn quốc, đã thông báo sẽ đầu tư 15 tỉ đô la vào một nhà máy niêm phong tiên tiến ở mỹ.

Kế hoạch đóng gói quốc gia tiên tiến này thúc đẩy chương trình công nghiệp đóng gói tại hoa kỳ là sự đầu tư lớn đầu tiên trong nghiên cứu và phát triển dựa trên đạo luật chip và công nghệ được thông qua vào năm 2022. Mục tiêu của đạo luật chip mỹ là khôi phục sản xuất chip tại mỹ, bởi vì sự phát triển của bộ phận 0 điện tử quan trọng này hiện nay là một chiến trường chính trị địa lý giữa hoa kỳ và hoa kỳ. Gói phần mềm được tài trợ từ phân loại nghiên cứu và phát triển, và phần thưởng sản xuất chip là một dự án tài chính khác nhau.

Một gói phần chip là một ngành công nghiệp kết hợp các chip riêng biệt để sử dụng các sản phẩm khác nhau, các bộ phận chip được đóng gói có thể được sử dụng cho các sản phẩm thương mại như điện thoại, xe hơi, và các ứng dụng quân sự, bao gồm cả bom hạt nhân.

Bộ thương mại cho biết hiện nay hoa kỳ chỉ chiếm 3% năng lượng đóng gói toàn cầu và trung quốc chiếm 38%.

Thứ trưởng bộ thương mại Laurie Locascio, tham dự một sự kiện ở trường đại học ở Maryland vào thứ hai, nói: "chúng tôi không thể chấp nhận việc các chip được sản xuất ở hoa kỳ nhưng phải được vận chuyển ra nước ngoài để đóng gói, gây nguy hiểm cho cả chuỗi cung ứng và an ninh quốc gia". Cô ấy nói rằng đến cuối thập niên 2020, nước mỹ sẽ có nhiều nhà máy niêm phong tiên tiến, có thể đóng gói công nghệ tiên tiến cho các chip tinh vi nhất, và trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp này.

Xuất khẩu dưới quảng trường công bằng trung quốc đạt được 23, 3 tỷ đô la

Hội chợ quảng đông lần thứ 134 đã đóng cửa vào ngày 4 tại triển lãm quảng châu. Trong tình trạng thương mại toàn cầu tiếp tục trong tình trạng yếu, hội chợ quảng châu của các doanh nghiệp trung quốc chống lại xu hướng, mang lại các sản phẩm mới, công nghệ mới, giải pháp mới, ổn định đặt hàng thị trường, đạt được hiệu quả tài chính, phát hành các tín hiệu tích cực của thương mại nước ngoài trung quốc.

Theo báo cáo của China news agency, phiên họp thứ 134 của hội chợ quảng trường được tổ chức trong ba giai đoạn, và triển lãm tiếp tục là một cảnh phổ biến. Theo thông báo của trung tâm tin tức của hội chợ quảng cáo ngày 4, cho đến ngày 3 tháng 11 (tiếp theo), hội chợ này đã có 229 người mua hàng ngoài nước và khu vực tham gia trực tuyến và offline. Trong số đó, các nhà mua sắm nước ngoài trên đường tới 190.000 người, tăng 53.4% so với lần 133, tăng 6.4% so với lần 126 trước dịch bệnh. Trong khi đó, quảng trường công bằng (thực tế ký kết hợp đồng) xuất khẩu bán được 22, 3 tỷ đô la, tăng trưởng 2.8% so với lần thứ 133, tăng trưởng phục hồi.

Triển lãm hội chợ quảng châu đạt mức cao nhất một lần nữa, triển lãm sản phẩm sản xuất tiên tiến mở rộng, công nghệ cao, thiết kế sáng tạo sản phẩm xuất hiện. Zhejiang taizhou tejie công nghệ co, LTD mang lại một nhà vệ sinh thông minh, có thể kết nối với điện thoại thông minh, và có một hệ thống tương tác giọng nói thông minh, và đã thông qua một số giấy chứng nhận năng lượng và tiết kiệm nước ở nước ngoài. Công ty thương mại nước ngoài chịu trách nhiệm cho biết nhiều người mua từ các quốc gia và khu vực cùng xây dựng nhà vệ sinh thông minh đã tỏ ra quan tâm đến nhà vệ sinh thông minh, đạt được ý định đặt hàng trên 100.000 đô la.

Những chiếc xe năng lượng mới tuyệt vời, những chiếc xe chạy điện tốc độ thấp, những thiết bị dự trữ năng lượng quang điện toàn nhà … Các công ty trung quốc triển lãm các sản phẩm năng lượng mới, đã trở thành một ngôi SAO tại hội chợ quảng cáo này, thu hút một loạt các nhà cung cấp nước ngoài điều tra và kinh nghiệm.

Jiangsu su mei thiết kế thiết bị công ty TNHH thương mại quốc tế kinh doanh doanh nghiệp quản lý xu feng cho biết, trong những năm gần đây, với các ý tưởng xanh lá cây và môi trường được phổ biến, nhiều hơn và nhiều quốc gia ủng hộ việc sử dụng xe hơi năng lượng mới. Ngành công nghiệp xe hơi năng lượng mới của trung quốc đã nắm bắt cơ hội này để giành được vị trí trong thị trường quốc tế cạnh tranh khốc liệt.

Kể từ năm 1957, hội chợ quảng bá hai lần một năm, không hề gián đoạn, được gọi là triển lãm đầu tiên của trung quốc. Hội chợ quảng trường cũng là bằng chứng của sự đổi mới và nâng cấp trong sản xuất của trung quốc.

Hội chợ quảng châu tổ chức triển lãm đầu tiên của sản phẩm mới 401, hiển thị đầy đủ các thiết kế mới, công nghệ mới, công nghệ mới và xu hướng mới của sản phẩm tiên tiến của trung quốc, đã tạo ra một cơ hội kinh doanh mới cho người mua và người bán.

Xu bing, phát ngôn viên của hội chợ và phó giám đốc của trung tâm ngoại thương của trung quốc cho biết, người mua hàng ở nước ngoài đánh giá cao hội chợ này, xem hội chợ là một kho báu nền tảng, hội chợ có thể đạt được một cửa hàng mua sắm tại hội chợ, sản xuất trung quốc được phổ biến rộng rãi trên thị trường toàn cầu.

Tại hội chợ quảng cáo này, không chỉ xây dựng các quốc gia và khu vực mua sắm cho một sự tăng trưởng đáng kể, người mua sắm tại châu âu và châu âu cũng đạt được sự tăng trưởng phục hồi. Peng peng, giám đốc của hội nghiên cứu cải cách hệ thống tỉnh quảng đông, phân tích rằng môi trường bên ngoài của trung quốc đang được cải thiện. Đó là một tín hiệu tích cực quan trọng cho thương mại nhập khẩu và nhập khẩu và đầu tư.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy các chip được gói trong một chương trình khuyến khích 3 tỉ đô la

Previous:Tuần công nghệ tài chính/quỹ trái phiếu giảm hạn chế tham gia cá nhân
Next:GPS của mỹ đã không nâng cấp vị trí thống trị
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234