500彩票

Home>Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi
Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi
Time:2020-06-01
Views:1494

500比分网

  
LIVE      

Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi

500彩票

Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi

Liên bang sẽ giữ tỉ lệ lãi suất cơ bản ổn định một lần nữa trong khi nền kinh tế và thị trường Lao động đang phát triển và lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Nhóm thiết lập tỷ lệ lãi suất liên bang nhất trí để duy trì tỷ lệ lãi suất quỹ liên bang chủ chốt ở mức mục tiêu từ 5, 25 đến 5, 5% từ tháng 7 đã không thay đổi, phù hợp với sự mong đợi chung. Cũng là sự lựa chọn thứ hai liên tiếp của ủy ban công khai thị trường (FOMC) để duy trì lãi suất không đổi sau 11 lần tăng lãi suất.

Chủ tịch hội đồng liên minh Bauer nói tại một buổi họp báo: "tiến trình giảm tiếp tục lạm phát xuống còn 2% là một chặng đường dài". Ông nhấn mạnh rằng hội đồng liên minh chưa đưa ra quyết định nào về cuộc họp tháng 12, và nói rằng "uỷ ban sẽ luôn làm theo những gì nó thấy phù hợp vào lúc đó".

Thông báo sau cuộc họp cho biết "hoạt động kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong q3", và vào tháng 9, tuyên bố rằng nền kinh tế đã mở rộng "vững chắc". Bản tuyên bố cũng nói rằng sự tăng trưởng việc làm "chậm lại một chút từ đầu năm nay, nhưng vẫn mạnh mẽ".

Ngoài việc cho thấy tình hình tài chính và tín dụng đang thắt chặt, lời tuyên bố gần như không có gì thay đổi. Chỉ thêm từ "tài chính" vào bản tuyên bố sau khi lãi suất mỹ tăng vọt khiến Wall Street lo lắng. Bản tuyên bố tiếp tục cho biết ủy ban vẫn "xác định mức độ thắt chặt thêm" để đạt được mục tiêu. "FOMC sẽ tiếp tục đánh giá thêm thông tin và tác động của nó lên chính sách tiền tệ."

Lạm phát hơi chậm so với tốc độ tăng trưởng nhanh của năm 2022, và thị trường Lao động bất ngờ trở nên kiên trì mặc dù nhiều lần tăng lãi suất. Mục đích của việc tăng lãi suất là làm giảm sự phát triển kinh tế và khôi phục sự cân bằng giữa cung và cầu của thị trường Lao động. Theo số liệu của bộ Lao động, vào tháng 9, mỗi công nhân có thể tìm được 1, 5 công việc.

Theo chỉ số giá cả mới nhất của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), tỷ lệ lạm phát lõi hiện nay là 3.7%, và liên bang thường dùng nó như là chỉ số giá cả. Mặc dù con số này giảm đều đặn trong năm nay, nó vẫn vượt quá mức 2% mục tiêu hàng năm của liên bang.

Thông báo sau buổi họp cho thấy rằng ngay cả khi tăng lãi suất, khối liên minh vẫn tin rằng nền kinh tế vẫn còn mạnh mẽ, và lập trường này có thể thúc đẩy các nhà lập chính sách có một lập trường thắt lưng dài hạn.

Trong vài ngày gần đây, khẩu hiệu "long march high" đã trở thành chủ đề chính trong tương lai của liên minh. Tuy nhiên, một số quan chức cho biết lãi suất có thể giữ ở mức hiện tại trong khi hội đồng quản trị đánh giá tác động của việc tăng lãi suất trước đó, nhưng rất ít người nghĩ tới việc cắt giảm nhanh chóng. Theo dữ liệu CME, thị trường cho thấy việc cắt giảm lãi suất đầu tiên có thể xảy ra vào khoảng tháng 6 năm 2024.

Huda báo cáo một nguồn cung cấp năng lượng

Theo báo cáo của Reuters, một ETF theo dõi các loại cổ phiếu AI gần đây đã thấy thu hồi vốn, đảo ngược tình trạng rút tiền trong 6 tuần liên tiếp, nền tảng là Nvidia, chỉ số đầu tiên của AI, phát hành các báo cáo mới nhất về lợi nhuận mạnh mẽ, kết hợp với niềm tin ngày càng lạc quan rằng lãi suất mỹ đã đạt đỉnh cao.

Theo nguồn tin của công ty tình báo quỹ Lipper, quỹ cổ phiếu chỉ số, gọi là "Global X Robotics & Artificial Intelligence ETF" (bí danh BOTZ), đã thu nhập tổng cộng là $35.5 triệu đô la trong tuần này, Là lượng tiền lớn nhất từ tháng 6 năm nay. 22 ngày đầu tư 17.2 triệu đô la, là dòng chảy một ngày lớn nhất trong hơn hai tháng. BOTZ hiện đang thu được 2, 2 tỷ đô la, và năm nay đã thu được 5548 triệu đô la.

Đầu năm nay đã có một khởi đầu rất tốt cho các etfs theo dõi al vì vụ nổ của ChatGPT, nhưng sau tháng 6, giá trị gia tăng giảm vì lãi suất mỹ vẫn cao và thị trường lo lắng về việc làm tổn hại giá trị của các công ty công nghệ.

Nhà phân tích nghiên cứu Global X desai nói: "sự cải thiện của thống kê về lạm phát ở mỹ và khả năng cắt giảm lãi suất vào cuối năm tiếp theo đã giữ cho thị trường lạc quan suốt tháng 11.

Cho đến nay, quỹ AI của Global X đã tăng 27, 7%, và đứng đầu danh sách là nguồn tài trợ lớn nhất của quỹ đó, với giá cổ phiếu lên 23, 3%. Theo giám đốc phân tích tài liệu của tổ chức CFRA, báo cáo tài chính của huida vào ngày 21 là một yếu tố quan trọng dẫn đến sự tự tin của các ETF AI.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi

Previous:Samsung bị gián đoạn quan hệ với đông kinh doanh tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp nhật bản và hàn quốc và đài loan
Next:Yen 150 phòng tuyến bị phá vỡ và trở lại thị trường cảnh báo cơ quan can thiệp rủi ro
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234