500彩票

Home>Chính trị và kinh tế tài năng/thời gian giảm sự hiểu biết về sự tiến thoái lưỡng nan
Chính trị và kinh tế tài năng/thời gian giảm sự hiểu biết về sự tiến thoái lưỡng nan
Time:2020-06-06
Views:680

大发彩票

  
LIVE      

Chính trị và kinh tế tài năng/thời gian giảm sự hiểu biết về sự tiến thoái lưỡng nan

500彩票

Chính trị và kinh tế tài năng/thời gian giảm sự hiểu biết về sự tiến thoái lưỡng nan

Với một làn gió ấm áp của quan hệ trung-mỹ thổi ra từ các phương tiện truyền thông cuối tuần vừa qua, cùng với một loạt các đọc tốt về các chính sách của trung quốc, trung quốc và hồng kông thị trường chứng khoán sau hiệu suất uy tín của tuần trước, thứ hai (6) và thành phố tiếp theo! Tất cả các ngón tay trên vượt qua 3050 điểm, và chỉ số bảng doanh nghiệp mạnh mẽ, bán hàng lớn và tăng lên một lần nữa đứng trên 2000 điểm, một số lượng lớn các cửa hàng cho một cơn mưa dài, hiệu ứng làm cho tất cả chúng ta tạm quên mất 10 ngày trước, và mơ ước "show hand" của giấc mơ phát triển. Cổ phiếu hồng kông cũng giống như một mũi tiêm máu gà lớn, trên 10.000 điểm, mặc dù nó đã đóng cửa tại 17966 điểm, nhưng cũng làm cho các nhà đầu tư rất hào hứng, nói rằng bull một lần nữa ……

Bài báo này đã được chỉ ra nửa tháng trước đây rằng sự hồi sinh một cổ phiếu sẽ nhìn thấy 3050, và cổ phiếu hồng kông đến 17800 là không khó khăn, với hiện tại, xác minh chính xác các dự báo; Vì vậy, tôi không tham lam, đã thực hiện hầu hết các hoạt động thu hoạch vào ngày thứ hai, gần 80% lợi nhuận mua từ cuối tháng trước, túi túi an toàn; Và về các hoạt động sau khi đạt được mục tiêu, đã được đề cập trong bài báo trước: quan sát sự tăng giảm của cổ phiếu mỹ và quỹ toàn cầu đi đến hành động phù hợp. Theo chiều thứ hai của sự gia tăng của dow Jones, chỉ tăng 0.1% và kết thúc tại 34095, có vẻ như mức độ kháng chiến 34300 mà tôi dự đoán đã có hiệu quả. Vì vậy, vào ngày thứ ba (7), sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán trung quốc và hồng kông cũng đã được dự đoán! Liên tục giảm và trở lại với "chỉ số dẫn đầu của thị trường xuống" danh tiếng, giảm 296 điểm, 17500 điểm và dường như phải chịu áp lực, và cổ phiếu ổn định, blue chip hoặc đứng đầu, tổng số thị trường không phải là xấu như vậy, nhưng cũng được tính là một hồ nước lạnh tại thời điểm.

Dow chịu áp lực

Theo hệ thống đầu tư của tôi, một lần nữa vào tuần này là một cửa sổ thời gian khác để chuyển giao cổ phiếu mỹ. Nói một cách đơn giản, những đột phá mới sẽ sớm xảy ra. Theo phân tích kỹ thuật, có hai vết nứt lớn phía dưới ngón tay máy, gây áp lực rất lớn! Bể chứa một sự kết hợp lại vẻ đẹp mỗi n-gram đo xu hướng của chỉ số được chuyển, vẻ đẹp dội lại nên sẽ ở vào khoảng 106 được hoàn thành, vậy, cũng sẽ rất 脗 quay sang của cả đội tiền rồi.

Và cuối cùng, nhắc nhở các độc giả sẽ nhiều chú ý đến sự thay đổi tình hình của trung đông, ba-anh bẩn vầng trăng xung đột này đã gần một tháng, tình hình bắt đầu xuất hiện sự thay và ZhiBian, WaiYi đã của chiến tranh là không thể tránh khỏi, đúng đấy. sức nóng còn có bao nhiêu, thì chắc chắn là tiếp tục nóng lên, các bạn xem những điều gì đang di chuyển trên chiến trường này tiếp tục nâng cấp vũ khí, sẽ biết căng thẳng và khủng khiếp của cuộc chiến rồi. Trong khi đọc "amitabha", tôi nhìn chằm chằm vào giá vàng và quyết tâm tăng giá chỉ bằng $1935-1950!

(weibo: có tải trọng)

Cổ phiếu mỹ tăng lên trong 4 tuần không có nhiều thay đổi trong giao dịch ngày lễ tạ ơn đang tích lũy tất cả các mức tăng trưởng cuối năm

Thị trường chứng khoán hoa kỳ không thay đổi nhiều vào thứ sáu trong việc rút ngắn thời gian giao dịch vào ngày lễ tạ ơn.

Sau khi đóng cửa sớm vào lúc 1 giờ chiều, chỉ số staples 500 tăng 0.1%, chỉ số dow công nghiệp tăng 117 điểm, nhưng chỉ số tổng hợp nasdaq giảm 0.1%. Vào ngày lễ tạ ơn, giao dịch rất mờ nhạt. Tóm lại trong một tuần, dow Jones và staples tăng lên 1, 3% và 1% mỗi lần, và strucker tăng lên 0, 9%.

Chỉ số bán dẫn Philly không thay đổi nhiều vào thứ sáu và hàng tuần. Nvidia giảm 1, 9% vào thứ sáu, giảm 3 ngày liên tục, báo cáo rằng fender thông báo cho các khách hàng trung quốc rằng họ sẽ trì hoãn việc bán hàng năm của một AI mới (AI) chip; Thuốc ADR của TSMC cũng giảm 0.8%, giảm 1.7% trong một tuần.

Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ tăng lên một chút vào thứ sáu tại 4.483%, chấm dứt năm ngày buôn bán liên tiếp.

Chứng khoán mỹ rơi xuống cùng châu âu. Châu âu bị giảm vì chính phủ đức sẽ trì hoãn bốn năm liên tiếp việc áp dụng một giới hạn trên mức vay vốn net, và bây giờ nguồn cung nợ phải tăng lên. Chính phủ đức đã phải điều chỉnh thêm ngân sách một cách đáng kể vì tòa án hiến pháp đức đã quyết định tuần trước rằng việc biển thủ ngân sách là trái với hiến pháp.

Được khích lệ bởi sự giảm lãi suất trên chứng khoán và làm mát số liệu thống kê về lạm phát liên bang có thể chấm dứt việc tăng lãi suất, chỉ số s&p 500 tăng hơn 8% trong tháng 11, dưới 30 điểm so với mức đóng cửa cao nhất năm nay, 4.588, đã đạt vào cuối tháng 7.

Cổ phiếu mỹ dường như đang tích lũy động lực có thể biến một tuần lễ lễ tạ ơn thành một tuần tăng trưởng toàn diện vào cuối năm. Nhân tố mùa là một trong những lý do: từ năm 1950, từ lễ tạ ơn đến năm mới, chỉ số staples 500 đã tăng lên 70%, tỉ suất lợi nhuận trung bình là 1.7%.

Chỉ số staples 500 năm nay tăng 8, 1% trong tháng trước lễ tạ ơn, thành tích tốt nhất từ năm 1999, sau đó tăng thêm 3.7% vào cuối năm.

Steve Sosnick, nhà chiến lược trưởng ở Brokers Interactive, nói: "Cổ phiếu mỹ vào thời điểm thích hợp để hồi phục từ tình trạng bán quá mức, điều kiện tiên quyết là kết thúc chu kỳ tăng lãi suất của Fed là tốt. nhưng điều này cũng phản ánh tinh thần mong đợi sẽ đẩy nhanh chu kỳ giảm lãi suất, và điều này có thể cần một nền kinh tế kém hơn những gì các nhà đầu tư mong đợi."

Thị trường chứng khoán cho thấy thị trường dự đoán rằng hội nghị chính sách của cục dự trữ liên bang sẽ giảm tỷ lệ 25% vào tháng 3 và 50% vào tháng 5.

Một điều đáng mừng khác là cổ phiếu mỹ đã phát triển mạnh hơn so với cổ phiếu kém hiệu quả trong năm nay. Đến thứ hai, khoảng 55% cổ phiếu trong chỉ số 500 đứng trên mức trung bình 200 ngày. Chỉ số này vượt qua 50% tuần trước, lần đầu tiên trong gần hai tháng.

Tuần tới sẽ thông báo về sự tự tin của người tiêu dùng trong tháng 11 và giá cả của tháng tiêu dùng cá nhân (PCE), những dữ liệu cao hơn mong đợi có thể gây ra áp lực bán chứng khoán mỹ, đẩy cao lãi suất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính trị và kinh tế tài năng/thời gian giảm sự hiểu biết về sự tiến thoái lưỡng nan

Previous:Yen có thể bị hạ xuống mức 151.95 trong trường hợp bất ngờ
Next:Cổ phiếu mỹ tốt nhất/công nghệ khổng lồ tiền sẽ đổ vào
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234