500彩票

Home>Tăng 40% trong chưa đầy 5 tháng tại SAO FAQ lại tiếp tục tăng?
Tăng 40% trong chưa đầy 5 tháng tại SAO FAQ lại tiếp tục tăng?
Time:2020-06-11
Views:242

500竞彩

  
LIVE      

Tăng 40% trong chưa đầy 5 tháng tại SAO FAQ lại tiếp tục tăng?

500彩票

Tăng 40% trong chưa đầy 5 tháng tại SAO FAQ lại tiếp tục tăng?

Cổ phiếu của mediatek tăng năm tháng liên tiếp, và có vẻ như nó sẽ tiếp tục trong tình huống có nhu cầu cao về điện thoại thông minh và tương lai của trí tuệ nhân tạo (AI).

Kể từ cuối tháng 6, cổ phiếu của mediatek đã tăng gần 40%, và trong cùng khoảng thời gian đó, nó không chỉ vượt quá 2% của chỉ số bán dẫn Philly, mà còn cao hơn 7% của Qualcomm Inc. Sự gia tăng này chủ yếu là do nhu cầu điện thoại di động mạnh mẽ sử dụng các chip của mediatek.

Mediatek cũng trở nên nổi bật trong cuộc cạnh tranh thị trường giữa các nhà sản xuất Kim loại và các nhà sản xuất Kim loại. Các nhà đầu tư tin rằng mediatek's breguet 9300 là một sản phẩm thay đổi tình hình, giúp chúng ta vượt qua qualcomm trên thị trường chip hoạt động cao cấp.

Kể từ cuối tháng 7, các nhà phân tích đã tăng lợi nhuận hàng cổ phần lên 13%, trong khi số dư cổ phiếu giảm từ mức cao nhất tháng 6. Các nhà phân tích cũng sửa lại 27% giá cổ phiếu của mediatek từ mức thấp nhất của tháng 7.

Mediatek hôm nay (thứ hai) giảm 0, 9% đến t $937 (khoảng $29.4).

Robert Mumford, quản lý quỹ của công ty global investments (hồng kông), nói: "giá của công ty vẫn còn hấp dẫn so với viễn cảnh phát triển vào năm tới." Ông cho biết sự phục hồi về giá cổ phiếu, sự ra mắt của mediatek với những chip hiện đại nhất và những sản phẩm al sẵn sàng.

Breguet 9300 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, không có nhà đầu tư nào mong đợi nhiều. Hai công ty này đang tranh nhau công bố công nghệ al cho điện thoại di động, và một số ngân hàng ở phố wall miêu tả cái gọi là sự kiện AI ở rìa là chủ đề đầu tư quan trọng vào năm 2024.

Nhà phân tích Morgan Stanley, Charlie Chang và Daisy Dai, đã viết: "Skywalker 9300 là chip hoạt động mạnh nhất hiện nay, đã nhận được điện thoại di động mới của Vivo được sử dụng.

Vivo X100, được phát hành vào tháng này, là chiếc điện thoại di động đầu tiên sử dụng 9300 skypee. và chuỗi OPPO Find X7 sẽ sử dụng chip này.

Tổng số lợi tức theo tỷ lệ lợi tức dự đoán chỉ là 17.3 lần, khoảng bằng năm năm.

Theo dữ liệu tổng hợp của bloomberg, doanh thu của mediatek sẽ tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, phá vỡ sự suy giảm liên tục của mùa hè.

Sự gia tăng của mediatech cũng phản ánh sự hồi phục của điện thoại thông minh trung quốc và sự tăng trưởng hai con số trong tháng 10. Theo ước tính của Counterpoint Research, thị trường điện thoại di động lớn nhất thế giới đã tăng trưởng 11% trong 4 tuần đầu tháng so với cùng kỳ năm ngoái.

Tài chính quan sát/nhân dân tệ quốc tế tiến bộ ổn định (trên) \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu

Hội nghị công tác tài chính trung ương đề cập đến "cường quốc tài chính", tập trung vào phân tích tình hình phát triển tài chính trong và ngoài nước, rõ ràng phát triển chất lượng tài chính cao, nhấn mạnh rằng "một cách cẩn thận và vững vàng thúc đẩy nhân dân tệ quốc tế hóa". Trên phương diện so sánh quốc tế, một thế lực tài chính không thể phát triển mà không có sự quốc tế hóa tiền tệ. Hơn 10 năm qua, có rất nhiều thảo luận về quá trình phát triển của nhân dân tệ quốc tế và các mô hình đường đi, thậm chí tranh luận, điểm tranh luận là liệu nhân dân tệ quốc tế phải tuân theo các mô hình truyền thống của tiền tệ quốc tế trong quá khứ, hoặc khám phá các con đường phát triển độc lập hơn. Cuộc họp này là rõ ràng "một cách cẩn thận và chắc chắn để đẩy mạnh nhân dân tệ quốc tế hóa", yêu cầu tổng hợp sự phát triển an ninh. Tiếp theo, nhân dân tệ quốc tế vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc của sự thận trọng, không quá nhanh, quá nhanh, không phải cho quốc tế hóa và quốc tế hóa, bạn cần phải thực hiện kết quả và kinh nghiệm trước đó, đẩy mạnh của nhân dân tệ quốc tế hóa.

Cụ thể, yêu cầu mở rộng mức độ mở cửa tài chính cao, dịch vụ "đi ra ngoài" và "xây dựng trên đường đi", yêu cầu đảm bảo an ninh tài chính và kinh tế quốc gia, trong khi nhấn mạnh "tăng cường quản lý thị trường ngoại tệ, duy trì sự ổn định cơ bản của tỷ giá hối đoái tại mức cân bằng hợp lý". Hiện nay, xu hướng chính trị toàn cầu thay đổi mới, hệ thống tiền tệ quốc tế trong một thời gian thay đổi, nhân dân tệ là một cửa sổ quan trọng trong việc quốc tế hóa, phải đối mặt với rất nhiều cơ hội mới, nhưng cũng phải đối mặt với những thách thức mới. Điều này nên chính xác nắm bắt tình hình phát triển bên trong và bên ngoài, nắm bắt chủ động của nhân dân tệ quốc tế.

Tiếp tục cải cách và mở rộng

Quốc tế hóa tiền tệ có một bối cảnh lịch sử mạnh mẽ và chu kỳ, và đi kèm với sự thay đổi của các mô hình chính trị và kinh tế quốc tế và quá trình phát triển của quốc tế hóa tiền tệ. Nhìn tổng quát, tổng quy mô kinh tế của trung quốc, WaiHui tích trữ tài sản, quy mô thị trường WaiHui, thương mại xuất nhập cảng quốc tế đầu tiên chương trình là đợi thế giới nằm ở số phần trăm, sắp xếp với một trong các vấn đề địa lý chính trị cũng có những tiếng nói, chất cao vị thế quốc tế tào cáo cạnh tranh ngày càng, nhưng những sức mạnh tổng hợp này không hoàn toàn phản ánh ở yuan của rất nhiều cách đo định lượng toàn cầu, chủ yếu có hai khía cạnh lý do: Thứ nhất, nhân dân tệ quốc tế bắt đầu muộn, chu kỳ ngắn hơn, vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu; Thứ hai, là một nước mới phát triển, nhân dân tệ quốc tế cần phải tham gia vào hệ thống tiền tệ quốc tế, và đô la mỹ, euro, anh đã chiếm một phần lớn, thay thế trong một thời gian ngắn là không có khả năng thực tế. Với yuan ty RiYuan cầu phi thường dù có điểm tương đồng giữa toàn cầu, có một phần vay mượn từ kinh nghiệm, nhưng trên tổng thể cả hai nền kinh tế ở môi trường kinh tế vĩ mô, mức độ mô hình hệ thống tài chính, mục tiêu và chờ có so sánh sự khác biệt rõ ràng, sự khác biệt này quyết định rồi yuan world racing hẳn phải là con đường phát triển của một con đường hoàn toàn khác nhau, sự tự trị DuLiXing và hơn thế, và ở trong giai đoạn mới của sự thay đổi tiền tệ quốc tế. Điều này nên được nhận thức đầy đủ về tính bền vững của việc quốc tế hóa nhân dân tệ, thông qua việc tiếp tục cải cách và mở rộng mở đều đặn, để tạo ra không gian phát triển cho nhân dân tệ quốc tế hóa, và chú ý đến việc phòng chống rủi ro tiềm năng và thách thức bên ngoài.

Nhân dân tệ quốc tế hơn 10 năm phát triển, không chỉ đạt được tiến bộ tích cực, và tiến bộ trật tự từ các hệ thống và tiện lợi, và khác, đã bước vào một giai đoạn mới của sự phát triển. Báo cáo 2023 của nhân dân tệ quốc tế nhân dân tệ quốc tế mới nhất tiến bộ, trong đó có ba bộ dữ liệu nổi bật: một là khả năng tăng cường dịch vụ kinh tế thực tế kinh tế xuyên biên giới nhân dân tệ. Vận chuyển hàng hóa RMB cross-border thanh toán số tiền thu nhập và thanh toán trong cùng một thời gian là 18.2%. Tháng 1 đến tháng 9 năm 2023, thương mại hàng hóa RMB cross-border thu nhập và thanh toán tỷ lệ của tổng số thu nhập quốc tế ngoại tệ trong cùng một thời gian là 24.4%, tăng 7 điểm so với năm ngoái, mức cao nhất trong những năm gần đây; Thứ hai là cải thiện chức năng tài chính tiền tệ. Vào cuối năm 2022, ngân hàng giải quyết quốc tế (BIS, Bank for International credit) công bố cổ phiếu chứng khoán nợ quốc tế RMB là $173.3 tỷ, đứng thứ 7, nâng lên 2 vị trí so với năm ngoái. Dữ liệu của hiệp hội viễn thông tài chính ngân hàng thế giới (SWIFT) cho thấy vào tháng 9 năm 2023, nhân dân tệ chiếm 5.8% trong tài chính thương mại toàn cầu, tăng lên 1.6 phần trăm so với năm ngoái, xếp hạng thứ hai; Thứ ba là thị trường ngoại tệ hoạt động nhiều hơn. Cuối năm 2022, thị trường nước ngoài chính khoản tiền tiết kiệm khoảng 1.5 tỷ nhân dân tệ, trở lại mức cao của lịch sử. Cuộc khảo sát BIS (2022) cho thấy trong ba năm gần đây, thị phần giao dịch ngoại tệ RMB trên thị trường thế giới tăng từ 4.3% lên 7%, từ thứ 8 lên thứ 5. Từ những bộ dữ liệu đại diện này, con đường của nhân dân tệ quốc tế đã dần dần rõ ràng, dựa trên việc sử dụng quốc tế của thương mại nhập khẩu và xuất khẩu của nhân dân tệ, tập trung vào việc thúc đẩy bao gồm nhân dân tệ quốc tế thanh toán và giải quyết thuận tiện, thuận tiện đầu tư và tài chính xuyên biên giới của nhân dân tệ, nhấn mạnh sự phát triển của thương mại nhập khẩu và xuất khẩu dịch vụ.

Đều đặn cải thiện thuận tiện đầu tư và tài chính xuyên biên giới

Trong khi đó, nhân dân tệ quốc tế hóa trong cách mạng cải tiến tiến lớn, liên tục mở ra một con đường mới của tiền tệ quốc tế hóa, từ ba chiều khác nhau: một là trao đổi ngoại tệ và giải quyết đồng tiền địa phương. Thống kê cho thấy, cho đến cuối tháng 9 năm 2023, trung quốc và 30 quốc gia xây dựng "belt and road" ký kết hợp đồng trao đổi ngoại tệ song phương, cho đến tháng 10 năm 2023, trung quốc trung quốc trao đổi RMB 3.36 tỷ nhân dân tệ. Những năm gần đây, làn sóng "đi đến đồng đô la" nổi lên, nhu cầu giải quyết tiền tệ trực tiếp của các nước không phải là hoa kỳ và khu vực tăng lên, giải quyết thương mại xuyên biên giới và đầu tư nhân dân tệ tăng nhanh. Thống kê cho thấy có ít nhất 28 quốc gia trên thế giới có thể giải quyết trực tiếp bằng cách sử dụng renminbi, và ít nhất 80 ngân hàng trung ương hoặc nhà cầm quyền tiền tệ nước ngoài đưa nhân dân tệ vào kho dự trữ ngoại tệ. Đến tháng 9 năm 2023, pboc đã ủy quyền 31 ngân hàng thanh toán nhân dân tệ ở 29 quốc gia và khu vực; Thứ hai là thuận tiện đầu tư nhân dân tệ. Cơ quan quản lý tài chính đã phát hành nhiều chính sách thuận tiện cho việc đầu tư xuyên biên giới nhân dân tệ, thúc đẩy chuyển giao thông tài chính xuyên biên giới, mở rộng quỹ ngân hàng nhân dân tệ xuyên biên giới và "nợ gấu trúc" phát hành. Thống kê cho thấy, cho đến tháng 6 năm 2023, các tổ chức và cá nhân nước ngoài sở hữu trái phiếu, cổ phiếu là 3.3 tỷ nhân dân tệ; Thứ ba là thử nghiệm ứng dụng thanh toán điện tử xuyên biên giới. Con số đến sớm hơn thúc đẩy ngân hàng trung ương trung quốc kiểm tra tiền tệ phát triển, con số tiến bộ của yuan thử cứng cáp, độ sâu và tham gia DuoBian YangXing con số dự án cầu tiền tệ (Multi -- CBDC Bridge), hiện nay đã đạt được kết quả JieDuanXing, và tích lũy rồi so sánh cảnh phong phú của công nghệ và kinh nghiệm, con số được dự đoán được xem là thông qua công nghệ cải thiện hiệu suất ty yuan cầu phi thường.

Trung tâm tài chính công việc hội nghị rõ ràng mở cửa tài chính và nhân dân tệ quốc tế con đường, cụ thể có thể được tóm tắt thành ba điểm: một là kiên định đi theo con đường phát triển tài chính với trung quốc, để tăng tốc việc xây dựng một cường quốc tài chính như mục tiêu, để thúc đẩy chất lượng phát triển tài chính như là chủ đề; Thứ hai là nhấn mạnh vào "nhập" và "đi ra ngoài" đồng đều, ổn định mở rộng hệ thống tài chính, cải thiện tiện lợi cho việc đầu tư và tài chính xuyên biên giới, thu hút thêm các tổ chức tài chính nước ngoài và vốn dài hạn để triển lãm và phát triển công nghiệp tại trung quốc; Thứ ba là tăng cường sức cạnh tranh và ảnh hưởng của trung tâm tài chính quốc tế thượng hải, củng cố và nâng cao vị trí của trung tâm tài chính quốc tế hồng kông. Nói một cách tương đối, đường đi của quốc tế hóa đô la mỹ, bảng anh, deutsche mark, euro, yen có sự khác nhau, chủ yếu là do cơ sở kinh tế, hệ thống tài chính của các quốc gia khác nhau. Ví dụ, việc quốc tế hóa đồng đô la không hề thuận lợi, và sự sụp đổ của hệ thống bretton woods năm 1971 đã một cách nào đó chứng minh nghịch lý tam giác bất khả thi. Sự quốc tế hóa của euro chủ yếu là nhờ sự thành lập của eu và nền kinh tế châu âu, nhưng cũng phải đối mặt với vấn đề chuyển từ khu vực sang quốc tế. Quốc tế hóa của đồng yên với cường độ quốc tế hóa tiền tệ của các quốc gia sau này, bị ảnh hưởng bởi "đô la trung tâm" và sức mạnh kinh tế và hệ thống tài chính của họ bị thất vọng. Nói một cách khách quan, nhân dân tệ quốc tế là vẫn còn trong giai đoạn ban đầu và có thể là trong một thời gian dài, trong tình trạng tiền tệ dự trữ quốc tế, tỷ lệ phần trăm của giải quyết quốc tế và ảnh hưởng của thị trường tài chính vẫn có chỗ để cải thiện.

Sự bền bỉ của nền kinh tế tạo động lực cho sự quốc tế hóa tiền tệ

Một là tiềm năng phát triển kinh tế và sự khác biệt không gian. Vào những năm 1990, nền kinh tế nhật bản rơi vào tình trạng tăng trưởng chậm kéo dài. Thống kê cho thấy trung bình GDP của nhật bản chỉ tăng lên 1, 3% từ năm 1991 đến 2007. Nền kinh tế của trung quốc bắt đầu cất cánh từ cuối thập niên 1990, năm 2010 tổng số kinh tế lớn hơn nhật bản trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, trung bình tăng trưởng GDP thực tế của trung quốc vào năm 2010-2022 khoảng 7%, GDP của năm 2022 là gần 18 nghìn tỷ đô la, 42 phần trăm GDP của nhật bản. Sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, thị trường quốc tế mong đợi và tăng sự tự tin của nhân dân tệ trung quốc, từ thượng hải vào năm 2009 thử nghiệm việc sử dụng cross-border nhân dân tệ nhân dân tệ vào năm 2016 để chính thức tham gia vào tỷ lệ rút hối đoái đặc biệt (SDR), sau đô la mỹ, euro, bảng anh và yen để tham gia vào tỷ giá tiền tệ SDR thứ năm trong giỏ. Nền kinh tế của trung quốc chiếm gần 18% trên toàn cầu, tương đối ổn định và bền vững trong tương lai, và được dự kiến sẽ có tỷ lệ tăng trưởng kinh tế tiềm năng của trung quốc là khoảng 4% cho đến năm 2035. Trong thương mại nhập khẩu và xuất khẩu, trung quốc xuất khẩu hàng hóa, nhập khẩu đạt 3.59 tỷ đô la mỹ và 2.72 tỷ đô la mỹ năm 2022, trong đó thị phần xuất khẩu quốc tế là gần 15%.

Dự kiến sự bền bỉ của sự phát triển kinh tế trong tương lai sẽ cung cấp cho nhân dân tệ quốc tế năng lượng, trong khi thương mại nhập khẩu và xuất nhập khẩu và đầu tư cao cả hai chiều sẽ thúc đẩy nhân dân tệ quốc tế lên một cấp độ mới. (tiếp tục)

(bài viết này đại diện cho quan điểm cá nhân)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tăng 40% trong chưa đầy 5 tháng tại SAO FAQ lại tiếp tục tăng?

Previous:Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực hợp nhất phát triển tăng tốc tài chính hồng kông thêm sức mạnh
Next:Chính trị và kinh tế tài chính/thời tiết hỗn loạn đầu tư ba kho vàng và dầu mỏ nhân dân tệ dung dao
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234