500彩票

Home>Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới
Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới
Time:2020-04-15
Views:846

500彩票网背景

  
LIVE      

Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới

500彩票

Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới

Nhân dân tệ kỹ thuật số phát triển để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới giữa trung quốc và hồng kông. Phó trưởng DiGang thành con số đến ngân hàng nhân dân trung quốc tại viện tiền tệ Zuo tiết lộ khi tham dự diễn đàn công nghệ tuần tài chính, tương lai sẽ nghiên cứu chung với hồng kông Jin Guanju đẩy, đạt được con số của yuan với mức độ quay nhanh đếm ở cơ sở hạ tầng được, thêm cải thiện các cơ, buổi ZhiTongShi xử lý hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí giao dịch, con số yuan nhưng cũng có giao tiếp, người dân vẫn mù tịt! Lớn thúc đẩy hội nhập.

Xing guiwei, phó chủ tịch của ngân hàng trung quốc ở hồng kông (02388), cũng trong cùng một dịp đã chỉ ra rằng quan tâm đến khách du lịch từ trung quốc đến hồng kông sử dụng octopus hành khách phiên bản dịch vụ, và đã bắt đầu phát triển kết nối ứng dụng. Phóng viên giang trạch dân đi buồn

Sản phẩm liên quan đến nhân dân tệ kỹ thuật số và chương trình thực hiện. Degang nói trên diễn đàn "Hong Kong kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới ứng dụng và triển vọng", các ứng dụng kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới có thể đạt được các dịch vụ thanh toán liên lạc hai chiều giữa hồng kông và trung quốc, cải thiện thuận tiện thanh toán xuyên biên giới của cư dân, để góp phần vào sự phát triển của khu vực vịnh lớn. Với các dự án thử nghiệm kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới ở trung quốc và hồng kông, ví dụ, kể từ khi bắt đầu hợp tác vào tháng 9 năm 2020, đã có hai giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật để đạt được người dân trung quốc và hồng kông trong tiêu thụ qua biên giới trực tuyến và trung tâm mua sắm qua biên giới trực tuyến sử dụng kỹ thuật số nhân dân tệ.

Để thúc đẩy du lịch và hợp tác kinh tế

Di gang thêm nói, trong cuộc thi châu á ở hàng châu, phái đoàn hồng kông đã thử, bằng cách nạp tiền cho ví nhân dân tệ kỹ thuật số, với đầy đủ, logic đằng sau là dựa trên hệ thống liên kết kỹ thuật số nhân dân tệ và hồng kông chuyển đổi nhanh chóng trao đổi RMB và hk.

Địch cương nói rằng sẽ làm việc cùng với ma trong tương lai để thúc đẩy, thực hiện kỹ thuật số nhân dân tệ và chuyển đổi nhanh chóng trong cơ sở hạ tầng kết nối, tăng thêm hiệu quả xử lý kinh doanh xuyên biên giới trực tiếp, và giảm chi phí giao dịch. Ông tin rằng với sự phát triển của các dự án hợp tác nhân dân tệ kỹ thuật số giữa trung quốc và hồng kông, có thể làm sâu sắc sự trao đổi giữa hai người dân, thúc đẩy sự phát triển du lịch của hồng kông, nhưng cũng thúc đẩy trao đổi kinh tế và hợp tác.

Ngân hàng trung quốc và hồng kông bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới vào năm 2020. Xing guiwei cho biết năm nay đã bước vào giai đoạn quảng cáo quy mô lớn, bắt đầu khám phá và thực hành các trường hợp ứng dụng khác nhau, trong đó quan tâm đến các khách du lịch đến hồng kông từ trung quốc đến hồng kông sử dụng octa hành khách phiên bản dịch vụ, đã bắt đầu phát triển kết nối các trường hợp ứng dụng.

Trung quốc ngân hàng hồng kông trong tháng chín năm nay để quảng bá kỹ thuật số nhân dân tệ, đã có hơn 110.000 khách hàng hồng kông để mở một ví nhân dân tệ kỹ thuật số. Xing guiwei cho biết, trung quốc ngân hàng hồng kông tập trung vào kỹ thuật số nhân dân tệ cơ bản xây dựng và phát triển các ứng dụng, cho phép các đặc điểm kỹ thuật có thể chơi một giá trị kinh doanh lớn hơn, giúp hồng kông củng cố thêm vị trí của trung tâm hải ngoại và trung tâm tài chính quốc tế.

Octopus kết hợp với tiền tệ kỹ thuật số

"Hồng kông, là một trung tâm tài chính quốc tế, chắc chắn có thể hưởng lợi từ sự ra đời của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương." Octa là chủ tịch điều hành viên cho biết trong cùng một trường hợp, nhân dân tệ kỹ thuật số có vai trò như một cây cầu, để giúp liên kết hồng kông với thế giới, nhưng thực sự có thể tạo thuận lợi cho người dân trong việc sử dụng các cảnh trong bán lẻ xuyên biên giới, ngoài ra, cũng có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trong giao dịch mua sắm khách hàng để cung cấp an toàn và bảo vệ.

Theo tin tức của yo-kyo, du lịch ở hồng kông đã được khôi phục, khoảng 3 triệu chuyến viếng thăm mỗi tháng, hơn 80 phần trăm đến từ trung quốc, cũng nhận thấy rằng hành vi tiêu thụ của khách du lịch và sở thích của họ đang dần thay đổi, chuyển từ tiêu thụ chủ yếu vào các chuyến thăm với mục đích nghệ thuật, văn hóa và trao đổi sâu sắc.

Octopus có hơn 180,000 điểm thanh toán ở địa phương. Theo yee, hiện nay hơn một phần ba cư dân hồng kông sử dụng điện thoại di động octopus để thanh toán, và các ứng dụng kỹ thuật số của nhân dân tệ sẽ giúp khách du lịch trung quốc hưởng thụ dễ dàng như vậy qua điện thoại di động, không cần phải mang theo octopus. Ông tin rằng octopus kết hợp với nhân dân tệ kỹ thuật số để giúp giải quyết một loạt các vấn đề khó khăn như trao đổi ngoại tệ của khách du lịch trung quốc, mạng thương mại và các doanh nghiệp khác, và hy vọng hợp tác với chính phủ khu vực và ngành công nghiệp để quảng bá tiền tệ kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số.

Cicc mắt/lãi suất mỹ mở xuống không gian \ cicc nhà nghiên cứu liu gang li heimin

Tháng 11 cục dự cuộc họp thở Yi đầu hoàn toàn phù hợp với mong đợi của dừng JiaXi, "trở thành thị trường trong đêm" dự đoán của một bước, từ trước đó từng lo lắng về nền kinh tế mạnh mẽ, FaZhai lãi suất của quá nhiều vay đi lên, chắp vá YueQian đến nền kinh tế làm nguội, lãi suất của JiaXi ngừng vay đòi đi. Thực ra, hầu hết mọi yếu tố có thể và không có nhiều thay đổi 180 độ, như FaZhai vẫn còn sẽ tiếp tục, lút đồng hồ cũng nó vẫn còn ở đó đợi về độ dai, nền kinh tế và thực hiện những thay đổi bản thân là thị trường lớn nhất và mong đợi của các nhà đầu tư.

Trên thực tế, không nhất thiết phải có một lời giải thích hợp lý cho mọi hoạt động của thị trường.

Bây giờ, câu trả lời cho câu hỏi mà các nhà đầu tư thường quan tâm nhiều hơn là liệu tỷ lệ nợ mỹ có giảm xuống hay không, chủ yếu là liệu mức tăng lãi của cục dự trữ liên bang đã dừng lại hay không. Vì bất kể tốc độ đi xuống nào trong tương lai, việc tăng lãi suất sẽ cơ bản là tương ứng với mức cao của chứng khoán quốc gia dài hạn. Liệu JiaXi có dừng lại kết quả là một sự tăng trưởng và rủi ro của sự cân bằng, vì vậy đến lãi đòi đi hoặc thị trường rơi ở trước, JiaXi dừng lại và JiangXi mở ra phía sau là một trình tự hợp lý. Theo kinh nghiệm lịch sử, từ những năm 90, mức nợ mỹ cao hơn mức tăng trưởng cuối cùng từ một đến ba tháng.

Lần cuối cùng phổ biến thị trường dự đoán JiaXi als, là thành tựu ở cuối năm 2022, nhưng nhìn lại xem, cái này sớm xác định trong suốt một năm, chặt tín dụng chậm và “ bị buộc phải ” gửi lực tài chính khiến nền kinh tế mỹ mong đợi lớn, cũng trở thành nguồn gốc chủ yếu của năm 2023 đánh giá sai lầm. Vì vậy, khi xem xét lại sự đánh giá này, có hai câu hỏi khác:

Trước hết, liệu tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang có đủ không? Có thể “ vừa mới tốt ”, với sự gia tăng kiểm soát thực tế cơ bản đủ rồi, để tụ với số lượng còn tệ hơn.

BiZhe với bằng cách kiềm chế nhu cầu vốn vay tổn và trước đó vì số lượng của FuXi về chi tiêu cho chỗ hai chiều không gian khác để trả lời một câu hỏi này: 1) sự gia tăng đối với thực tế nhu cầu soát đã khá rõ ràng. Do chi phí gây quỹ nói chung cao hơn tỉ suất lợi nhuận đầu tư, do đó nhu cầu mới của tất cả các lĩnh vực đã bị kìm hãm, chẳng hạn như các khoản vay cho doanh nghiệp và thương mại của các pme, các khoản vay tín dụng của các doanh nghiệp lớn, thế chấp thế chấp và các khoản vay tiêu thụ đã giảm xuống ở mức độ khác nhau. 2) sự siết chặt hơn so với các khoản chi tiêu tồn kho. Vì hiệu ứng đến lãi khoá, ngoại trừ các doanh nghiệp bên ngoài lãi suất hiệu quả của 8 Li vay cao, chính phủ 2.9 Li và cư dân 3.7 Li lãi suất hiệu quả của tất cả đều vẫn còn thấp, cư dân FuXi chiếm hơn thu nhập cũng chỉ quay trở lại vào năm 2019 BenLun JiaXi trước, điều đó không có nghĩa là ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ, hơn nữa còn cao hơn của thần tiết kiệm cao (hiện nay còn có 1 nghìn tỉ đô la).

LianChu JiaXi đều bước đoán kết thúc

Điều này có nghĩa là nếu các điều kiện tài chính thị trường có thể duy trì ở mức hiện tại, sẽ làm mát nền kinh tế bằng cách ngăn chặn sự gia tăng và giảm dần cổ phiếu, và đạt được mục tiêu dài hơn so với cao hơn của cục dự trữ liên bang, thì hiện tại cơ bản có thể được xem là điểm cuối của việc tăng tiền lãi.

Thứ hai, liệu fed có muốn thị trường chơi trò chơi với dự đoán này quá sớm không? Rõ ràng là không. Cục dự hiện nay là hy vọng bằng cách dẫn dắt thị trường tài chính điều kiện để cân bằng vốn vay với rủi ro. Tuy nhiên, theo phân tích ở trên, vấn đề lớn nhất là các điều kiện tài chính thị trường không ổn định theo chiều ngang. Điều này có nghĩa là nếu thị trường tăng tốc "tự động", cục dự trữ liên bang không cần phải tăng tốc để ngăn chặn sự gia tăng rủi ro tài chính. Nhưng thay vào đó, nếu thị trường trước trò chơi JiaXi kết thúc lãi suất dẫn đến vay đó đã đòi đi đáng kể và cho phép điều kiện tài chính thư giãn, vậy thì cục dự mà có thể cần “ rác ” thị trường định hướng dẫn lại đây một sự cân bằng, thậm chí đòi đi xuống một ví dụ với lãi suất trước đó thúc đẩy của thị trường bất động sản mỹ JieDuanXing sửa chữa.

Hiện nay, bốn và Li lãi suất so với vòng đời 10 10 cái đẹp của nợ vay tương ứng CME Ẩn sâu trong việc 'lần đầu tiên của tháng 5 năm 2024 JiangXi, JiangXi quanh năm bốn lần, điều đó về cơ bản có nghĩa là sự tăng trưởng bắt đầu từ hiện tại sẽ tiếp tục đề, và 1/4 sẽ căng thẳng tăng lên, có thể để dành đủ thời gian trong năm sau hai mùa, thúc đẩy cục dự JiangXi bị mở đầu.

Nói về JiaXi kết thúc với sự ảnh hưởng của tài sản, bản chất là chi phí bằng cách gây quỹ đòi đi trên đó để truyền tải. Nhưng cũng là kết quả của chu kỳ kinh tế chu kỳ JiaXi, vì vậy nếu lãi suất chỉ nhấn mạnh quá mức vay đơn lẻ với sự thay đổi điều đó biến số, và bỏ qua những môi trường vĩ mô lớn hơn và đời sống trước đây, bạn sẽ gây ra vấn đề của tụt hậu và KeZhouQiuJian. Bằng cách phân tích hàng chục năm qua một vài kinh nghiệm của JiaXi có bánh xe dừng lại, chúng ta tìm thấy một số tính phổ biến quy luật sau đây:

1) cao lãi suất vẻ đẹp dài vụ món nợ vay gặp lại. Cho dù đó là do chính việc ngừng tăng lãi suất, hay nền kinh tế và thị trường thường yếu đi, tỉ lệ lãi suất cao nhất của mỹ xuất hiện trước khi tăng lãi suất. Kinh nghiệm lịch sử từ thập niên 90 cho thấy 10 năm của nợ mỹ thường dẫn trước việc tăng lãi suất từ một đến ba tháng. Tuy nhiên, theo sau có một sự khác nhau lớn, hầu hết thời gian là một sự giảm nhanh chóng, nhưng cũng có những ngoại lệ, chẳng hạn như sau khi các tỷ lệ tăng lãi trong năm 2006 dừng lại, 10 mỹ nợ lãi giảm từ 5.2 % vào cuối tháng 6 đến 4.4 % vào đầu tháng 12, nhưng một lần nữa tăng lên vào năm 2007 và đạt mức cao 5.3 % vào giữa năm, cho đến khi các tỷ lệ giảm giá bắt đầu vào năm 2007.

2) thị trường thường sẽ dội lại, và các dẫn tăng thị trường mới nổi. JiaXi trước khi kết thúc, thường có một đoạn dưới bắt trở lại thị trường chuyển. Và một khi JiaXi dừng lại, tất cả thị trường thường đều có thể dội lại sửa chữa, hầu hết các thị trường mới nổi chạy thắng. Nhưng dội lại không thể coi là sự bắt đầu của đảo ngược quá đơn giản, cần phải kết hợp JiBenMian trường hợp cụ thể. Ngừng JiaXi cũng có thể có nghĩa là nền kinh tế hoặc các vấn đề thị trường xuất hiện, nếu đó là một vấn đề không thể đơn giản bằng cách ngừng JiaXi sẽ chảy thì thị trường mà sau đó sẽ phải đối mặt với áp lực lớn hơn, buộc cục dự quay sang JiangXi, và đây cũng là lý do của thị trường đoạn đầu JiangXi thường chúng tôi. Đối với vẻ đẹp của các thị trường khác, ngoài chuỗi cục dự mà là một chính sách tiền tệ WaiSheng các 'biến số', vì vậy thị trường liệu dội lại có thể tiếp tục còn phải xem mức độ cơ bản NaSheng mặt sửa chữa gì xảy ra tiếp theo. Một ví dụ điển hình là vào đầu năm 2019, sau khi cục dự trữ liên bang quyết định ngừng tăng lãi suất, cổ phiếu mỹ và cổ phiếu trung quốc đã phục hồi nhanh chóng để sửa chữa, nhưng sau tháng tư, chỉ số cổ phiếu A và hồng kông đã chuyển sang chấn trong hai quý, ngay cả khi cục dự trữ liên bang đang trong chu kỳ giảm lãi suất vào tháng bảy.

Đô la trong ngắn hạn đoán đi yếu

3) lớn lên trong tính nhạy cảm với lãi suất và dẫn đầu. Những tài sản nhạy cảm hơn với lãi suất như cổ phiếu phát triển dẫn đầu sau khi tăng lãi suất dừng lại. Những năm 90, JiaXi một tháng sau khi dừng lại, đã chạy thắng standard & poor's 500, standard & poor's tổng thể phát triển phong cách thường dẫn đầu giá trị.

4) chỉ số đô la trong ngắn hạn là một chút yếu đi, nhưng không nhất thiết phải là trung gian. Chỉ số đô la thường bị suy giảm một đến ba tháng sau khi tăng lãi suất dừng lại, nhưng không nhất thiết phải như vậy trong xu hướng trung gian. Cũng vào năm 2019, sau khi cục dự trữ liên bang ngừng tăng lãi, đồng đô la ngắn hạn yếu đi, nhưng sau đó vẫn mạnh hơn trong hầu hết năm 2019, kể cả trong chu kỳ giảm lãi suất từ tháng 7 đến tháng 9, cho thấy rõ rõ rằng chính sách tiền tệ không phải là yếu tố chủ yếu của tỷ giá hối đoái.

Thị trường cổ phiếu mỹ không thể truy cập cao

Kết hợp với định hướng của chu kỳ vĩ mô hiện nay, tôi nghĩ rằng tỷ lệ lãi suất trung tâm xuống là hướng chung, nhưng vị trí hiện tại là quá nhiều; Cổ phiếu ngắn hạn mỹ nâng cao sửa chữa bởi giảm lãi suất, tổng thể hoặc duy trì chấn động, cho đến khi xu hướng giảm lãi suất mỹ bắt đầu; Sự giảm lãi suất thực tế cũng đã thúc đẩy vàng, nhưng mức tăng trưởng cao hơn có thể phải "chần chừ". Đồng đô la duy trì sự chấn động. Thị trường trung quốc, đặc biệt là cổ phiếu hồng kông cao độ cao và nhạy cảm với lãi suất mảng có thể có hiệu quả tốt hơn, nhưng tổng thể theo lối suy nghĩ "chọn giá rẻ". Cụ thể là:

Nợ mỹ: trung tâm xuống là hướng lớn, nhưng vị trí hiện tại đang bị thâm hụt. Thị trường gia tăng sự mong đợi về việc cục dự trữ liên bang có thể tăng lãi suất sau cuộc họp vào tháng 11, thêm vào một số dữ liệu kinh tế là không mong đợi, tỷ lệ lãi suất mỹ giảm xuống khoảng 36 basis points dưới 4.6 phần trăm dưới sự đóng góp của lãi suất thực tế. Mặc dù trung tâm lãi suất là hướng đi, nhưng tôi nghĩ rằng vị trí hiện tại có nguy cơ hối lộ. Vì một cách hợp lý, sự suy thoái trong điều kiện tài chính tự động của thị trường cũng có thể làm tăng thêm sự mong đợi của cục dự trữ liên bang tăng thêm, hoặc một sự thúc đẩy cho tăng trưởng một lần nữa. Ngược lại, điều bất ngờ chính đến từ việc tiếp theo của bộ tài chính về việc phát triển các khoản nợ thực tế (bộ tài chính ước tính tổng số nợ là $605 tỷ trong 4 quý, $644 tỉ trong quý năm tới). Trong một thời gian ngắn, tôi đề nghị kiên nhẫn.

Cổ phiếu mỹ: ngắn hạn giảm lãi suất nâng cao sửa chữa, toàn bộ hoặc duy trì chấn động. Giảm lãi suất ngắn hạn để thúc đẩy sửa chữa, nhưng tổng thể hạn chế thanh khoản có thể vẫn còn chấn động cho đến khi xu hướng giảm lãi suất bắt đầu. Theo dự kiến hiện nay, sự đồng thuận thị trường dự kiến mức tăng trưởng lợi nhuận của s&p 500 giảm 4% từ q3, cải thiện để tăng 3.6%; Mức tăng trưởng lợi nhuận trong q3 của nasdaq gần bằng với q2 là 15%. Từ lợi nhuận điều chỉnh cảm xúc, lợi nhuận điều chỉnh trong thời gian gần đây tăng động năng lượng chậm lại. Vì thế, tôi không đề nghị theo đuổi chiều cao.

GangGu: tập trung vào dội lại ZhongGao lãi suất đàn hồi và đĩa giáo dục bằng đĩa nhạy cảm, toàn bộ ý tưởng “ nhặt rẻ ”. Ở mức định giá hiện tại, tỷ lệ lãi suất từ bên ngoài giảm xuống và chính sách nội bộ "chữa bệnh" thúc đẩy một làn sóng phục hồi cổ phiếu hồng kông, đặc biệt là quá giảm, cao độ linh hoạt hay nhạy cảm với lãi suất, như công nghệ sinh học, phần cứng kỹ thuật, năng lượng mới và Internet. Nhưng sự gia tăng lâu dài và bền vững vẫn phụ thuộc vào các chính sách bền vững, không chỉ là môi trường bên ngoài. Trước khi ở đây, chúng ta tiếp tục “ nhặt rẻ ” ý tưởng tổng thể và cấu trúc YaLing của GongShou (vặn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới

Previous:Anh cooke đến thăm lixun để tìm hiểu mối quan hệ cộng sinh
Next:Dự án lãnh đạo tài chính của viện tài chính được đăng ký
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234