500彩票

Home>Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới
Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới
Time:2020-02-17
Views:1194

500彩票网背景

  
LIVE      

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

500彩票

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

Hình trên: bộ trưởng tài chính maobo chan cho biết nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo từ trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế. Dưới đây: hồng kông là trung tâm quản lý tài sản và tài sản toàn cầu, đầy cơ hội.

Kể từ khi hải quan hoàn thành, hồng kông đã nhanh chóng kết hợp với các thành phố khác trong khu vực vịnh lớn, nhưng việc không có được thông tin là một thử thách lớn. Tại hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế, tổng thư ký tài chính Chen maobo nói rằng với sự hỗ trợ của trung ương, hồng kông đang tích cực thúc đẩy lưu thông dữ liệu xuyên biên giới trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, tổng hợp dữ liệu sẽ giúp phát triển các ngành công nghiệp sáng tạo như trí tuệ nhân tạo (AI), y học và công nghệ cuộc sống. Phóng viên ta kung shao shu-fen ông jia-jun (hình ảnh)

Trong bài diễn văn chủ đề của hội nghị đầu tư, ông nói rằng trí tuệ nhân tạo đang phát triển rất nhanh, nhưng có rất nhiều dữ liệu được phân tích. Nhiều doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo ở trung quốc muốn đến hồng kông vì hồng kông không bị giới hạn trong việc truy cập thông tin quốc tế; Mặt khác, có rất nhiều công ty quốc tế muốn truy cập vào dữ liệu của trung quốc ở hồng kông. Ông cho biết, là tích cực với các thành phố lớn bay huyện trong nội địa để truy cập thông tin xuyên biên giới, tin rằng dữ liệu tập trung, thuận lợi cho sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau, không chỉ trí tuệ nhân tạo, và giúp phát triển y học sinh học, nhiều nhà lãnh đạo dược phẩm nước ngoài quan tâm đến việc phát triển tại hồng kông.

Ông nhấn mạnh rằng công nghệ đổi mới là động cơ cốt lõi của sự phát triển kinh tế của hồng kông, chính phủ đặc nhiệm tối ưu hóa nguồn tài nguyên, chi hơn 200 tỷ đô la để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ sáng tạo, phát triển của hệ sinh thái công nghệ đổi mới của hồng kông. Ngoài ra, Hong Kong thu thập được một số tài năng, có khả năng nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới, cộng với thị trường vốn tích cực của hồng kông, thuận tiện cho việc gây quỹ mới, tôi tin rằng trong 5-10 năm tới sẽ có nhiều doanh nghiệp kỳ lân (công ty không công khai có giá trị hơn một tỷ đô la) được sinh ra ở hồng kông.

Các thành phố vùng vịnh đẩy mạnh chuyển đổi màu xanh lá cây

Chen maobo nói rằng phát triển một nền kinh tế ít carbon là một xu hướng toàn cầu, có hàng trăm doanh nghiệp công nghệ xanh ở hồng kông, một số đã đưa ra các giải pháp, không nên đánh giá thấp khả năng của công nghệ xanh ở hồng kông, tin rằng hồng kông và các thành phố khác của khu vực vịnh lớn có thể trở thành một thành phố công nghệ xanh quốc tế và tài chính xanh lá cây, thúc đẩy sự chuyển đổi màu xanh lá cây toàn cầu.

Có rất nhiều thách thức cho địa lý chính trị, và ông Chen cho rằng có rất nhiều cơ hội. Hồng kông trải qua các chu kỳ trong quá khứ, đã duy trì những lợi thế độc đáo, mỗi lần cũng có thể đối phó với thử thách và tìm thấy những cơ hội mới, cho thấy rằng mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn và phức tạp hơn, nhưng vẫn có những cơ hội đầu tư lớn, mang lại lợi nhuận lớn. Thí dụ, hồng kông sẽ sớm nhận được đầu tư đầu tiên của châu á vào quỹ đầu tư Saudi (quỹ trao đổi thương mại), và trong tương lai, thị trường hồng kông và trung đông sẽ có nhiều hơn các dòng tiền cả hai chiều để đạt được sự kết nối giữa hai nước.

Lương: trọng tâm của nền kinh tế thế giới chuyển sang châu á - thái bình dương

Cũng lần này, giám đốc điều hành của ủy ban chứng khoán hồng kông, leung fong yi, cũng nói rằng trong 20 năm qua, trọng tâm của nền kinh tế toàn cầu đã "chuyển sang phía đông" nhanh chóng chuyển sang châu á thái bình dương, cùng với việc quản lý tài sản ở hồng kông. Bà cho biết những người tham dự hội nghị đầu tư tài chính quốc tế tại hồng kông lần này đã quản lý tổng số tài sản trị giá 20 nghìn tỷ đô la, chứng tỏ hồng kông là một trung tâm quản lý tài sản.

Cô tiếp tục nói rằng hiện nay đang ở một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử, nhưng nguy cơ có thể biến thành một yếu tố thúc đẩy sự phát triển kinh doanh nếu quản lý tốt các rủi ro. Bà nói thêm rằng tình trạng căng thẳng địa lý chính trị đẩy nhanh sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, kết hợp với bất đồng thương mại và cạnh tranh công nghệ, làm cho chính trị toàn cầu càng phân chia hơn, không giúp giải quyết khủng hoảng.

Lương fengyi cũng cho biết thị trường dự đoán tỷ lệ lãi suất đã chuyển từ mức thấp trong quá khứ sang mức cao trong một thời gian dài, mặc dù chu kỳ tăng lãi suất đã ở giai đoạn cuối cùng, nhưng vẫn không thể đánh giá mức độ và bao lâu sẽ tăng lãi suất.

Nóng nóng thị trường chứng khoán cũ nhân dân tệ long tháng tăng 37%

Thị trường bất động sản "giảm cay" gần một tháng, người mua tương lai vào thị trường tự tin, được hoan nghênh bởi các xe buýt yuen long huyện, tháng này ghi lại 37 mua bán cũ, so với cùng kỳ trong tháng mười, đó là sự gia tăng gần 40% trước khi báo cáo chính trị; Số lượng giao dịch ở tseung kwan o đã tăng lên gần 20% và đã ghi nhận hơn 80 vụ giao dịch trong chưa đầy 3 tuần trong tháng này. Phóng viên Lin huifang

Giám đốc điều hành li jia-chao đã công bố một báo cáo chính sách vào ngày 25 tháng trước, giảm "ba tiêu chuẩn" của thị trường bất động sản, bao gồm thuế in ấn người mua (BSD) và thuế in nhà mới (NRSD) giảm một nửa; Thuế ấn độ bổ sung (SSD) giảm từ 3 năm xuống còn 2 năm, "giảm sức nóng" vượt quá mong đợi, và người mua tương lai muốn trở lại thị trường.

Không có không có lựa chọn trong khu vực yuen long, tháng này doanh số tăng nhanh gần 40%. Bất trung hoa sản phó giám đốc khu vực mở cửa Wang Qin học có nghĩa là, những người báo cáo sau khi người mua RuShi đức tin phổ biến tăng, tích cực tìm cho bằng hiệu Sun đo độ cao thiên thể RuShi, tác khu vực đô là antoine-laurent phần thu âm tại hôm qua bảy đã 37 hoàng vào việc mua bán sách cũ hơn 27, 5% so với tháng 10 hoàng gia tăng 10 giáo hoàng, khoảng 37%, sự gia tăng của nạn rằng braddock đa phần là vì lấy Shi giá rẻ trên thị trường để đo độ cao thiên thể, vì vậy giá trị chưa gặp cũ này rõ ràng dội lại, Với giá đang dần được tiêu hóa, giá cả ổn định. Khu vực đáng chú ý nhất trong tháng này là Park YOHO Milano 36A, khu vực trung bình phòng C, khu vực 495 feet, với 5, 3 triệu đô la trao đổi bàn tay, thực tế feet 10707 yuan, chủ sở hữu ban đầu mua 5 năm trước, bán sản phẩm ăn cắp 2.56 triệu đô la hoặc 31%.

Tseung kwan o, với cơ sở hạ tầng vận tải ngày càng được cải thiện trong những năm gần đây, cũng có rất nhiều khu vực mới được xây dựng, thu hút khách hàng trung lưu, sau khi thông báo chính sách, giao thông trong khu vực đã cải thiện rõ ràng. Giám đốc phân khu mua sắm ở hồng kông, giám đốc lưu hao-kin, cho biết 81 vụ mua bán cũ được ghi nhận trong 19 ngày đầu tháng tseung kwan o, tăng 17.4% so với 69 vụ trong cùng tháng 10. Giao dịch mới nhất là tòa nhà A, tòa nhà cao nhất, 1 phòng, diện tích 554 sq ft, 5.38 triệu đô la được bán qua thị trường tự do, thực tế feet 9711 nhân dân tệ, chủ sở hữu ban đầu với 6, 5 triệu đô la trong năm 2019, giá trị 4 đơn vị mất giá 1, 12 triệu đô la hoặc 17.2%.

Tháp cao người mua xem ba ngày

Chủ sở hữu cao cấp quản lý bất động sản xiang yi xie liguan tiết lộ, giảm giá cả thị trường bất động sản nóng, tăng tốc độ của các chủ sở hữu, xây dựng xây dựng B, 4 phòng ngủ trung bình, chỉ với 3, 8 triệu nhân dân tệ đã không bổ sung bán, chủ sở hữu ban đầu là "lên", với 5, 38 triệu đồng mua cùng một tòa nhà cao tầng 6 phòng 2 hộ gia đình, giá 12009 nhân dân tệ.

Trong khi đó, báo cáo chính sách thực hiện "miễn thuế trước thuế" cho tài năng ngoại quốc mua nhà, làm tăng mạnh ý định mua nhà chuyên nghiệp. Cựu quản lý khu vực mở cửa bất trung hoa sản cao cấp của lực về hàng không có nghĩa là, “ miễn sau điềm báo trước ” sau khi công bố, nhiều ZhuanCai ZhuanZu cho mua, mới vượt qua đỉnh hắt hủi khu vườn ghi lại các thỏa thuận liên quan đơn vị là D phòng 7 tòa cấp cao, hữu dụng diện tích 450 12.192 m hình vuông, hai FangJianGe thiêng liêng, để 625 Wan Yuanfang là 306, thất xuống 615 triệu đô-la được ZhuanCai lấy, thực tế giá chuộc 13667 12.192 m đô. Li baixiang cho biết rằng người mua mới là một khách du lịch trung quốc, vừa mới đến hồng kông với tư cách chuyên gia, sau khi nhận được sự sắp xếp "miễn phí trước thuế", xem sàn chỉ vào thị trường trong 3 ngày, chỉ cần phải trả 150.000 nhân dân tệ thuế.

Cuối tuần giao dịch sẽ tăng lên 6

Ngoài ra, cuối tuần vừa qua, thống kê của trung tâm khu vực 10 khu vực được ghi nhận 6 giao dịch, tăng 2 hoặc 50% theo tuần, trong đó, âm bay park, 3 phòng B, ba phòng nhìn ra biển, khu vực thực tế 735 feet, với 8, 1 triệu giao dịch, chủ sở hữu trong 3 năm, cuốn sách ăn cắp 300.000 nhân dân tệ. Bên bờ sông jia hu shan choang le hu 3 cao tầng B phòng ba hộ gia đình, với 5.96 triệu nhân dân tệ thay đổi bàn tay, thực tế feet 9415 nhân dân tệ, chủ sở hữu 3 năm thiệt hại của 320.000 nhân dân tệ. Trần yongjie, phó chủ tịch và chủ tịch của khu vực bất động sản ở châu á thái bình dương, trung tâm khu vực bất động sản, cho rằng thị trường chủ yếu là tìm thấy măng tấm, giảm giá dễ dàng chấp nhận, thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng ổn định, nhưng thời gian phục hồi. Trên thị trường mới, tổng hợp thông tin thị trường, chỉ có 21 vụ giao dịch trực tiếp vào cuối tuần qua. Hengji bất động sản (00012) long sha wan xiaobaifeng bán 68 người đàn ông lần đầu tiên vào ngày hôm nay, giảm 3.921.13 triệu nhân dân tệ, dự án vào buổi trưa ngày hôm nay để ngăn chặn các dự án, được biết đến, tối qua ghi lại hơn 570 phiếu, vượt quá nhiều hơn 7 lần.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới

Previous:Tin đồn rằng cha và con gái của Yang guoqiang đã rời khỏi đất nước của mình để làm rõ
Next:Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234