500彩票

Home>Allianz tin rằng: các nhà sản xuất chip lợi nhuận tăng 30% cổ phiếu năm tới tăng hơn năm nay
Allianz tin rằng: các nhà sản xuất chip lợi nhuận tăng 30% cổ phiếu năm tới tăng hơn năm nay
Time:2019-11-01
Views:720

500彩票app

  
LIVE      

Allianz tin rằng: các nhà sản xuất chip lợi nhuận tăng 30% cổ phiếu năm tới tăng hơn năm nay

500彩票

Allianz tin rằng: các nhà sản xuất chip lợi nhuận tăng 30% cổ phiếu năm tới tăng hơn năm nay

Theo các nhà quản lý của quỹ hoạt động lớn nhất ở đài loan, cổ phiếu đài loan có lẽ sẽ hồi phục vào năm tới, thoát khỏi những mối lo ngại địa lý chính trị, nhờ sự hồi phục lợi nhuận của cổ phiếu chip.

Chen yanting, tổng giám đốc của allianz, đã phỏng vấn thông tin bloomberg cho biết lợi nhuận của công ty bán dẫn đài loan sẽ tăng khoảng 30% vào năm 2024. Tỉ lệ tăng trưởng của các công ty được liệt kê ở đài loan là tương đương với 20%.

Tổng hợp dữ liệu của bloomberg cho thấy sự gia tăng căng thẳng giữa trung và đài loan và lo lắng về sự chậm trễ của nền kinh tế toàn cầu đã thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài rút 7, 4 tỷ đô la từ đài loan năm nay, số tiền cao nhất ở châu á. Tuy nhiên, chỉ số cân đối của đài loan vẫn tăng 16% trong năm nay và là thị trường chứng khoán lớn thứ hai ở châu á, sau nhật bản.

Chen nói, "những rủi ro địa lý chính trị không phải là tin tức cho người đài loan." "Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro địa lý chính trị là đa dạng hóa các hạng mục tài sản hoặc các ngành công nghiệp".

Cô chỉ ra rằng động lực chủ yếu thúc đẩy sự phát triển của các công ty chip đài loan, bao gồm cả sự cải thiện nhu cầu của người tiêu dùng cuối cùng và sự chấm dứt của việc tháo dỡ hàng tồn kho của ngành công nghiệp bán dẫn, trong khi nhu cầu bán dẫn liên quan đến al sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Cổ phiếu tăng năm tới dự kiến nhiều hơn năm nay.

Cô ấy tin rằng sự phát triển lợi nhuận của cổ phiếu đài loan có thể thu hút đầu tư nước ngoài một lần nữa. Các nhà sản xuất đài loan đang ngày càng đa dạng hóa cơ sở sản xuất, làm giảm mối lo ngại địa lý chính trị sẽ giúp tăng cường cạnh tranh.

Như dự kiến/ali lợi nhuận 43.3 tỷ tăng 19% lần đầu tiên chia lãi

Alibaba (09988) công bố kết quả q2 của năm 2024, kết thúc vào cuối tháng 9, q2 điều chỉnh lợi nhuận net là 40.188 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng với) (khoảng 43.289 tỷ hk), tăng 19% theo năm, và lần đầu tiên trả lãi, mỗi cổ phiếu là 0.125 đô la mỹ (khoảng 0.975 hk), Hay 1 đô một cổ phiếu cổ phiếu mỹ (khoảng 7.8 đô la).

Lợi tức đầu tư trong tương lai sẽ tăng gấp đôi

Chủ tịch của tập đoàn, ông choy, cho biết tổng số tiền mặt của tập đoàn là 63 tỉ đô la mỹ (khoảng 4914 tỉ hk), và dòng tiền mặt tự do lên tới 27 tỉ đô la mỹ trong 12 tháng qua (khoảng 210.6 tỉ hk), nhấn mạnh rằng alibaba đang trong tình trạng tài chính tốt nhất để đầu tư vào phát triển. Mục tiêu tăng tỉ suất lợi nhuận đầu tư (ROIC) từ số đơn vị hiện tại lên đến số đôi trong vài năm tới.

Theo chương trình mua lại cổ phần, alibaba đã mua lại khoảng 18.6 triệu cổ phiếu cổ phiếu hoa kỳ với khoảng 1, 7 tỉ đô la (khoảng 13.3 tỉ hk) trong quý vừa qua, tương đương với 148.4 triệu cổ phiếu cổ phiếu thường. Hiện nay, vẫn còn 14.6 tỉ đô la (khoảng 113.9 tỉ hk) trong chương trình mua lại cổ phần được ủy quyền bởi hội đồng quản trị, được chấp thuận cho đến tháng 3 năm 2025.

"Ngày nay, toàn bộ xã hội đang đứng ở ngưỡng cửa của một kỷ nguyên mới, với những phát triển nhanh chóng của công nghệ đang định hình lại một cách sâu sắc tất cả các sản phẩm, tất cả các ngành công nghiệp và tất cả các viễn cảnh cuộc sống, và tất cả những dự đoán về tương lai của ngày hôm nay, có thể nói, là đánh giá thấp." Giám đốc điều hành nhóm woo young-ming cho biết, với tỉ lệ người dùng Internet đạt đỉnh điểm, động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sẽ được đại diện bởi trí thông minh nhân tạo (AI).

Wu young-ming chỉ ra rằng trong thời đại công nghệ, nhóm rõ ràng 3 hướng phát triển, bao gồm các nền tảng Internet dựa trên công nghệ, công nghệ dựa trên al, mạng lưới thương mại toàn cầu.

Doanh thu doanh thu của alibaba tăng 9% đến 224.79 tỷ nhân dân tệ cuối kỳ, từ công ty taotan group thu nhập đóng góp đến 97.654 tỷ nhân dân tệ, tăng 4%, 88 thành viên VIP hơn 30 triệu, tăng trưởng gấp đôi so với năm ngoái.

Wu young-myung chỉ ra rằng taotian group không định vị mình như một công ty bán lẻ, nhưng nền tảng tiêu thụ Internet, mục tiêu người dùng đầu tiên quan điểm, nâng cao độ bền vững của nền tảng và lưu trữ của khách hàng như là mục tiêu cốt lõi, người dùng thường mua hàng ưu tiên số lượng giao dịch hàng hóa (GMV), như là mục tiêu quan trọng nhất của nền tảng kinh doanh.

Những con kiến kiếm được gấp 3 lần doanh thu ở nước ngoài

Trong thu nhập đầu tư của alibaba (09988), tổ kiến đã đóng góp 846 triệu nhân dân tệ vào mùa trước, giảm 65% một năm, phản ánh hình phạt 7, 07 triệu nhân dân tệ mà cơ quan quản lý đã phạt tổ kiến.

Phó chủ tịch cao cấp của kiến nhóm, chủ tịch của công nghệ kỹ thuật số giang guofei tiết lộ lần đầu tiên, trong năm qua, các sản phẩm công nghệ kiến ở nước ngoài tăng gấp 3 lần doanh thu, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi như Indonesia, Philippines và Malaysia.

Trước đó, loài kiến đã giới thiệu ZAN, nhãn hiệu con tập trung vào việc phát triển khu vực chain, cho các thị trường hồng kông và nước ngoài, cung cấp các giải pháp công nghệ Web3. Giang trạch dân cho biết, tin rằng trong tương lai được thúc đẩy bởi rào cản, tính cá nhân, Internet công cụ, trí tuệ nhân tạo và khác liên kết công nghệ, tài sản cũng sẽ tăng tốc tiến đến số hóa, đáng tin cậy hơn, hiệu quả giao dịch và chuyển giao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Allianz tin rằng: các nhà sản xuất chip lợi nhuận tăng 30% cổ phiếu năm tới tăng hơn năm nay

Previous:Cổ phiếu năng lượng mới đạt 11%
Next:Tình hình tài chính tốt hơn so với 4 năm trước? FT bình chọn cho thấy chỉ 14% cử tri cho rằng nền kinh tế sẽ tốt hơn dưới sự lãnh đạo của biden
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234