500彩票

Home>Đồng tiền châu á sẽ chịu đựng được sự suy thoái của các loại tiền tệ mới nổi khi lãi suất không di chuyển
Đồng tiền châu á sẽ chịu đựng được sự suy thoái của các loại tiền tệ mới nổi khi lãi suất không di chuyển
Time:2019-11-25
Views:1804

500竞彩

  
LIVE      

Đồng tiền châu á sẽ chịu đựng được sự suy thoái của các loại tiền tệ mới nổi khi lãi suất không di chuyển

500彩票

Đồng tiền châu á sẽ chịu đựng được sự suy thoái của các loại tiền tệ mới nổi khi lãi suất không di chuyển

Khi đồng đô la mất đi, các nhà đầu tư tin rằng các loại tiền tệ châu á sẽ hoạt động tốt hơn các loại tiền tệ thị trường mới nổi, vì các ngân hàng trung ương châu á dự đoán sẽ giữ lãi suất cao.

Brendan McKenna, nhà chiến lược thị trường mới nổi ở Wells Fargo, đã liệt kê rupiah, peso Filipino và baht thái vào danh sách đầu tiên của châu á. Các chuyên gia khác cho rằng các ngân hàng trung ương châu á có đủ tiền để bảo vệ tiền tệ của họ. Ngân hàng trung ương châu á hiện đang giữ mức tiết kiệm ngoại tệ đủ để chi trả hơn ba tháng nhập khẩu.

McKenna cho biết: "châu á sẽ làm tốt trong vài tháng tới, giống như ông già Noel vào cuối năm". Ngược lại, quan điểm của họ về việc đầu tư vào các loại tiền tệ mỹ Latin, đặc biệt là các loại tiền tệ như Brazil và Chile, những người tiếp tục giảm giá. Trong một cuộc phỏng vấn bloomberg, Lee seung-heon, cựu ủy viên chính sách của ngân hàng trung ương hàn quốc, cho biết tỷ lệ lãi suất của ngân hàng trung quốc có thể duy trì cao một năm để đảm bảo việc kiểm soát lạm phát được kiểm soát, và cảnh báo thị trường không nên lỏng lẻo do dự quá sớm. Trên diện rộng, có vẻ như niềm tin thị trường cũng có lợi cho các thị trường mới nổi. Chỉ số tiền tệ MSCI tăng lên 0.9% tuần trước, đạt hiệu suất cao nhất kể từ tháng 7, khi thị trường Lao động ở mỹ làm mát làm tăng thêm sự mong đợi của thị trường về kết thúc của chu kỳ tăng lãi suất của Fed. Chỉ số tiền tệ của bloomberg châu á có thể đạt mức tăng trưởng 3 ngày nhất dalian trong tháng 7 ngày hôm nay, han won và rupiu tăng giá hơn 1% ngày hôm nay.

Điều này phản ánh sự hồi phục mạnh mẽ của các loại tiền tệ thị trường mới nổi sau một năm bán khống, đặc biệt là các loại tiền tệ của các quốc gia châu á, trong thị trường lựa chọn, theo các chỉ số của cuộc họp bloomberg về việc đảo ngược nguy cơ 3 tháng, những người giao dịch có xu hướng bán rẻ nhất là nhân dân tệ, rupee ấn độ, TNT và won hàn quốc.

Những loại tiền tệ này cũng tương đối ổn định. Trong các hạng mục tài sản trong 30 ngày qua, tỷ giá hối đoái của nhân dân tệ, đồng rupee của ấn độ và ma nguyên là ít biến động nhất.

Một số nhà phân tích cho rằng tiền tệ của các nước châu á sẽ tương đối thuận lợi vì các ngân hàng trung ương vẫn hứa sẽ thắt chặt các chính sách tiền tệ để không mở rộng lãi suất so với hoa kỳ. Tháng trước, Indonesia tăng lãi suất để hỗ trợ đồng Indonesia, trong khi Philippines cho thấy có khả năng tăng lãi suất một lần nữa để kiềm chế áp lực về giá cả.

Aninda Mitra, giám đốc và giám đốc chiến lược đầu tư ở châu á tại công ty quản lý đầu tư BNY Mellon ở Singapore, cho biết: "với khả năng phục hồi tỷ giá ngoại tệ tốt và các chính sách cung cấp các biện pháp dự phòng, châu á cơ bản không còn tệ như trong khủng hoảng tài chính và tình trạng nợ ngắn hạn cũng tốt hơn".

Tin nhắn tài chính

Boeing: 2023 là năm của máy bay phản lực toàn thân

Giám đốc điều hành của hãng hàng không thương mại Boeing, Stan Deal, cho biết năm 2023 là năm có nhiều đơn đặt hàng cho hãng hàng không. Nhiều giao dịch được dự kiến tại triển lãm hàng không dubai tuần này. Deere cho biết: "các đơn đặt hàng cho máy bay hơi hơi hẹp năm 2022 đã được khôi phục mạnh, và năm 2023 dường như là năm đặt hàng cho máy bay hơi hơi rộng, đặc biệt là trong chương trình hàng không này, bạn sẽ thấy nhiều đơn đặt hàng cho máy bay hơi hơi rộng hơn".

Boeing nhận được đơn đặt hàng 52 tỉ đô la tại uae

Emirates thông báo đặt mua 95 chiếc Boeing, trị giá 52 tỷ nhân dân tệ, mở đầu cho cuộc triển lãm hàng không dubai năm 2023. Hãng hàng không nhà nước này sẽ đặt thêm 55 chiếc Boeing 777-9 và 35 chiếc 777-8, làm tổng số đơn đặt hàng cho hãng hàng không 777X máy bay phản lực rộng đến 205. Nó cũng cập nhật đơn đặt hàng của hãng Boeing 787 dreamliner từ 30 tới 35, bao gồm 15 chiếc 787-10 và 20 chiếc 787-8.

Khảo sát: tiêu thụ giảm trong tháng 10

Theo báo cáo giám sát bán lẻ của CNBC, hợp tác với hiệp hội bán lẻ quốc gia (NRF), người tiêu dùng đình chỉ chi tiêu trước mùa lễ, số lượng bán lẻ trong tháng 10, không tính xe hơi và xăng dầu, giảm 0.08%, và số lượng bán lẻ cốt lõi của nhà hàng giảm 0.03%. Dữ liệu này được thu thập và xử lý nặc danh bởi các Affinity với hơn 9 tỉ giao dịch thẻ tín dụng và tài chính mỗi năm với doanh số bán hàng trên 500 tỉ đô la.

Pfizer muốn chia sẻ thị trường thuốc giảm cân

Khi lợi nhuận từ dịch bệnh này dần biến mất, Pfizer hy vọng sẽ được chia phần trong thị trường thuốc giảm cân. Dữ liệu sắp được công bố từ danuglipron, một loại thuốc thử nghiệm về béo phì của Pfizer, là cần thiết để xác định sự cạnh tranh của công ty với những tập đoàn thống trị trong lĩnh vực này, Eli Lilly và Novo Nordisk.

Tyson dự đoán doanh thu năm tới sẽ thấp hơn dự kiến

Nhà máy chế biến thịt tyson thực phẩm dự đoán thu nhập trong năm kế tiếp sẽ thấp hơn so với dự kiến của phố wall, doanh số bán trong quý 4 không như dự kiến vì giá thịt gà và thịt lợn giảm xuống và nhu cầu sản phẩm thịt bò giảm xuống. Doanh nghiệp bán thịt bò của bộ phận lớn nhất của nó đã giảm 6.7% trong mùa thu đến ngày 30 tháng 9 trong khi giá tăng 10.2%. Chi phí mua bò biến thành thịt bò trong năm tài chính 2023 của công ty tăng lên khoảng 2, 1 tỷ nhân dân tệ so với năm trước.

Huida giới thiệu chip al mới nhất H200

Nvidia ra mắt chip H200 mới nhất, một đơn vị xử lý đồ họa (GPU) được dùng để huấn luyện và xây dựng các mô hình AI khác nhau thúc đẩy sự bùng nổ al sản xuất. GPU mới nhất là phiên bản nâng cấp của H100, tốc độ xuất ra của H200 gấp 2 lần H100 và tương thích với H100. Dự kiến vận chuyển vào mùa 2 năm 2024 sẽ cạnh tranh với MI300X GPU của AMD.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đồng tiền châu á sẽ chịu đựng được sự suy thoái của các loại tiền tệ mới nổi khi lãi suất không di chuyển

Previous:Có thể nói/offshore nhân dân tệ nhân dân tệ có thể ổn định thử 7.25
Next:Thẩm quyến giải thích thị trường bất động sản ở bắc kinh và thượng hải hoặc theo dõi
related articles
500彩票 Sơ đồ trang web

1234